The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm "đánh bại" Mai Tiến Dũng

Ngày 01/04/2017 09:09 AM (GMT+7)

5 cái tên bước vào Bán kết "The Remix" đã được xác định: Tronie - MiA, Bảo Thy, Yến Trang, S.T và Hương Giang Idol.

Tối 31/3, tập 11 Remix New Generation đã lên sóng truyền hình VTV3. Với chủ đề âm nhạc là Rock, team Mai Tiến Dũng và team Tronie - MiA đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời. Sự pha trộn giữa Rock và EDM đã tạo nên một đêm nhạc bùng nổ và chất lượng.

Ngồi dưới hàng ghế giám khảo là 3 nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh và giám khảo khách mời nhạc sĩ Tiên Cookie.

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 1

Tronie - MiA đấu cùng Mai Tiến Dũng để giành suất vào bán kết. 

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 2

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 3

Bước vào phần thi đầu tiên là team Mai Tiến Dũng, “soái ca” mang đến 3 tiết mục: mashup "Góc tối -Tìm lại" - "Đi để trở về" - mashup "Gọi tên ngày mới - Rock Sài Gòn", anh kể về câu chuyện của chàng trai xa xứ đã vượt qua những rào cản của bản thân để quay trở về quê nhà - Sài Gòn. 

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 4

Kết thúc phần trình diễn, MC Quỳnh Chi liền hào hứng cho rằng Mai Tiến dũng xuống trái đất để gây thương nhớ cho các cô gái. Nhạc sĩ Tiên Cookie cảm thấy rất có cảm tình với Mai Tiến Dũng và đôi lúc cảm thấy "rạo rực" với màn trình diễn của anh. Đặc biệt, chủ nhân "Đi để trở về" còn cho biết cảm thấy rất ấn tượng với hình ảnh Mai Tiến Dũng khi "bung" dải lụa bay phấp phới bởi rất quyền lực và quyến rũ.

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 5

 Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho rằng vì Rock không phải là sở trường của Mai Tiến Dũng  nên có đôi chỗ hát "hơi đuối" nhưng đã rất nỗ lực, tỏa sáng và tạo rất nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Giám khảo Dương Khắc Linh cảm nhận cách lựa chọn bài của team rất khó để remix mới nhưng phần dựng và giọng hát của Mai Tiến Dũng rất hay. 

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 6

Giám khảo Hồ Hoài Anh đánh giá cao tinh thần thi đấu của "soái ca", mặc dù hơi đuối sức nhưng team đã đi đúng sức, nam nhạc sĩ còn cho rằng sau vòng thi này Mai Tiến Dũng sẽ tìm được một hướng đi tốt hơn và dành lời khen cho biên đạo Lâm Vinh Hải. Kết quả, Mai Tiến Dũng nhận được 38.5 điểm từ giám khảo.

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 7

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 8

Tiếp đến là phần thi của team Tronie - MiA, với chủ đề Rock nhóm không thể hiện những ca khúc Rock kinh điển như team Mai Tiến Dũng mà biến những ca khúc yêu thích thành những bản Rock mạnh mẽ qua 3 tiết mục: "Chiếc gương soi" - "Ai đã khiến em như vậy" -  mashup "Mất trí - How deep is your love", Tronie - MiA kể về câu chuyện tình yêu đầy ý nghĩa. 

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 9

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 10

Mashup "Mất trí - How deep is your love" còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Hakoota Dũng Hà mang đến một phần trình diễn đầy cảm xúc, sau đó đến âm nhạc của "How deep is your love" thật sự làm cả trường quay như nổ tung, kết thúc màn trình diễn Tronie còn bất ngờ dành một nụ hôn "nồng cháy" cho MiA trong tiếng reo hò của khán giả. 

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 11

Nụ hôn thật của Tronie dành cho MiA. Ban giám khảo đánh giá rất cao phần biểu diễn của team Tronie và MiA. Kết quả, team nhận được 39.0 điểm từ giám khảo.

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 12

Trước khi đến với kết quả, sân khấu Remix New Generation chào đón sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hương Tràm. Cô mang đến ca khúc "Ngốc" và làm bùng nổ sân khấu với giai điệu và vũ đạo sôi động, mạnh mẽ.

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 13

Hương Tràm tự tin biểu diễn với giọng ca nội lực và vũ đạo bốc lửa.

The Remix 2017: Tronie - MiA hôn nhau say đắm amp;#34;đánh bạiamp;#34; Mai Tiến Dũng - 14

Với số điểm quy đổi từ bình chọn khán giả cao hơn, team Tronie - MiA đã giành chiến thắng ngoạn mục và bước tiếp vào vòng trong. Kết thúc vòng Đo ván đầy khắc nghiệt, 5 đội bước tiếp vào vòng Bán kết đã lộ diện là: Bảo Thy, S.T, Hương Giang, Tronie - MiA và Yến Trang - team được "cứu". Tất cả sẽ cùng tranh tài với nhau để tìm ra những chiến binh tài năng nhất cho vòng Chung kết "The Remix".

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề The Remix