Thêm thành viên SNSD thừa nhận hẹn hò

Ngày 03/01/2014 17:36 PM (GMT+7)

Cô nàng Soo Young của SNSD vừa chính thức thừa nhận hẹn hò với Jo Kyung Ho.

Sau khi cô nàng xinh đẹp Yoona chính thức tuyên bố đang gặp gỡ "con rể quốc dân" Lee Seung Gi, mới đây, Soo Young, một thành viên khác của SNSD cũng xác nhận thông tin đang yêu nam diễn viên Jo Kyung Ho. Ngay sau khi thông tin này được xác nhận, tờ Sportsseoul đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh của cả hai.

Thêm thành viên SNSD thừa nhận hẹn hò - 1
Hình ảnh Soo Young và Jo Kyung Ho xuất hiện trên mặt báo.

Theo lời đại diện công ty giải trí SM Entertainment cho biết Soo Young và Jo Kyung Ho ban đầu gặp gỡ nhau với tư cách là đồng nghiệp. Mối quan hệ của họ chỉ mới chính thức thân thiết từ cuối năm ngoái. Trước đó, có thông tin từng cho rằng Soo Young và Jo Kyung Ho đang hẹn hò nhưng cả hai đều lên tiếng bác bỏ.

Thêm thành viên SNSD thừa nhận hẹn hò - 2
Cặp đôi thứ 2 của làng giải trí đầu năm 2014.

Dường như không chịu thua kém cô bạn Yoona, Soo Young cũng chính thức công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Cô là thành viên thứ 2 trong nhóm nhạc đình đám thừa nhận chuyện hẹn hò trong khi vẫn đang hoạt động trong nhóm SNSD.

Soo Young là thành viên khá nổi của nhóm nhạc SNSD. Cô bắt đầu ra mắt từ năm 2007. Ngoài vai trò là ca sĩ, Soo Young còn tham gia đóng phim. Cô từng góp mặt trong một số bộ phim như Hello Schoolgirl, The 3rd Hospital, Dating Agency Cyrano... Mới đây, Soo Young còn đang thử sức với vai trò MC trong chương trình One Night of TV Entertainment của SBS.

Thêm thành viên SNSD thừa nhận hẹn hò - 3
Chuyện tình của Soo Young thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ.

Thêm thành viên SNSD thừa nhận hẹn hò - 4
Nam diễn viên Jung Kyung Ho cũng được nhiều người yêu thích.

Trái với Soo Young, Jung Kyung Ho khởi nghiệp sớm hơn từ năm 2004. Một số bộ phim mà anh tham gia như I’m Sorry, I Love You, Time Before Dog and Wolf, Smile You...

Tiểu Hàn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Soo Young