Thêm tình tiết về vụ tự tử của bạn gái Jim Carrey

Ngày 06/10/2015 16:29 PM (GMT+7)

Những thông tin mới nhất về cái chết của Cathriona White khiến khán giả tò mò.

Thêm tình tiết về vụ tự tử của bạn gái Jim Carrey

Ngày 28/9 vừa rồi, Cathriona White, bạn gái của Jim Carrey đột ngột tự tử tại nhà riêng ở Los Angeles. Tin tức này khiến nhiều người bất ngờ đặc biệt trước đó 4 ngày, nữ chuyên gia trang điểm này đã chia tay Jim Carrey. Khi phát hiện ra thi thể của Cathriona, cảnh sát tìm thấy nhiều viên thuốc vương vãi khắp nơi. Cô thậm chí còn gửi thư tuyệt mệnh trước khi ra đi.

Thêm tình tiết về vụ tự tử của bạn gái Jim Carrey - 1

Cathriona White uống nhiều loại thuốc khác nhau để tự tử.

Thêm tình tiết về vụ tự tử của bạn gái Jim Carrey - 2

Chuyên viên trang điểm này tự tử sau 4 ngày chia tay bạn trai.

Theo thông tin từ tờ People, cảnh sát cho biết Cathriona White đã uống nhiều loại thuốc khác nhau như thuốc giảm đau, thuốc an thần, thuốc huyết áp vì có 4 lọ thuốc rỗng được tìm thấy cạnh thi thể cô. Được biết, những loại thuốc này đều được bác sĩ kê cho một người khác dưới bí danh khác. Cathriona đã bí mật lấy thuốc về dưới tên bí danh của Jim Carrey.

Một thông tin mới khiến nhiều người thật sự bất ngờ khi thi thể của Cathriona được đưa về cho người thân nhất - chồng của cô. Trên thực tế, khi đang hẹn hò với danh hài nổi tiếng, Cathriona đã kết hôn nhưng tin tức được giấu kín cho đến tận thời điểm này. Tuy nhiên, Cathriona và chồng đã sống ly thân từ lâu. Cả hai đang lên kế hoạch ly hôn vào tháng 12 tới.

Thêm tình tiết về vụ tự tử của bạn gái Jim Carrey - 3

Jim Carrey hứa chi trả moi chi phí để đưa Cathriona về quê nhà.

Hiện tại, nguyên nhân Cathriona White tự tử vẫn chưa được làm rõ nhưng nhiều người cho rằng có thể chuyện tình cảm đã khiến cho cô rơi vào tuyệt vọng và quyết định tìm tới cái chết. Trước thông tin bạn gái cũ qua đời, Jim Carrey cho biết anh sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ gia đình Cathriona để lo hậu sự cho cô. Nam diễn viên cũng trả mọi chi phí để đưa thi hài cô về quê nhà.

Kim Kardashian chán ngán thân hình đẫy đà khi mang bầu

Mang bầu ở tháng thứ 7, thân hình của Kim Kardashian ngày một đẫy đà mỗi khi xuất hiện trên phố. Mới đây nhất, Kim Kardashian thẳng thắn chia sẻ cảm giác khi mang bầu thật không mấy dễ chịu. Ngôi sao truyền hình thực tế đã tâm sự trên trang cá nhân

"Nói thực với tất cả mọi người, đối với tôi việt mang bầu là một trải nghiệm không hề thích thú chút nào. Tôi không thích bất kỳ thời điểm nào trong giai đoạn này cả và tôi không hiểu sao nhiều người lại thích nó như thế", Kim Kardashian nói.

Thêm tình tiết về vụ tự tử của bạn gái Jim Carrey - 6

Kim Kardashian chán ngấy hình ảnh khi mang bầu.

Xem lại hình ảnh mới đây nhất của Kim Kardashian:

Mặc dù luôn xuất hiện trên phố với những bộ trang phục gợi cảm và bắt mắt nhất nhưng Kim không hề yêu thích thân hình của mình khi bầu bí: "Bạn có thể bị phù, đau lưng hoặc thân hình ngày một phát tướng mất kiểm soát tới nỗi chẳng có thể mặc vừa thứ gì. Tôi luôn cảm thấy như đó không phải là cơ thể mình và nó chẳng gợi cảm chút nào cả. Tôi lúc nào cũng có cảm giác bất an với thân hình đẫy đà của mình".

Thêm tình tiết về vụ tự tử của bạn gái Jim Carrey - 7

Ngôi sao truyền hình thực tế chăm chỉ đi sự kiện.

Thêm tình tiết về vụ tự tử của bạn gái Jim Carrey - 8

Kim cho rằng hình ảnh khi mang bầu không gợi cảm.

Thêm tình tiết về vụ tự tử của bạn gái Jim Carrey - 9

Kim bên con gái Nori và chuẩn bi chào đón thành viên thứ 2.

Kim Kardashian liên tục than phiền chuyện bầu bí nhưng cô cho biết mình vẫn sẵn sàng chấp nhận tất cả vì em bé. "Thật sự, đó là tất cả những gì bạn phải trải qua để có một em bé xinh xắn đáng yêu. Đối vơi tối, nó rất đáng giá và thậm chí hơn cả thế", ngôi sao truyền hình thực tế tâm sự thêm.

Hiện tại, Kim và Kanye đang mong chờ em bé sắp chào đời. Các fan cũng rất tò mò về em bé thứ 2 của người đẹp siêu vòng 3 và chàng rapper nổi tiếng.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood