Thiệp mời đám cưới "độc nhất vô nhị" của nam diễn viên "Cánh đồng bất tận"

Ngày 01/01/2018 11:00 AM (GMT+7)

Thiệp cưới của đạo diễn Võ Thanh Hoà và hôn thê được thiết kế như poster ra mắt phim điện ảnh mang tên "A Thousand years". Cô dâu chú rể tạo dáng lãng mạn, hạnh phúc.

Võ Thanh Hoà và vợ chia sẻ cảm xúc trước ngày cưới.

Sau khi thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn tại Đà Lạt và Đà Nẵng, cặp đôi đạo diễn Võ Thanh Hoà và diễn viên Mai Bảo Ngọc tiếp tục gây ấn tượng với thiệp mời đám cưới đậm chất điện ảnh. 

Thiệp cưới được thiết kế với tông màu chủ đạo đen - vàng, như poster phim điện ảnh mang tên A Thousand years. Đạo diễn Võ Thanh Hoà và hôn thê - diễn viên Mai Bảo Ngọc tạo dáng không khác gì cặp đôi diễn viên chính của bộ phim sắp ra mắt.

Thiệp mời còn ghi chú rõ ràng ngày giờ họp báo phim điện ảnh, căn cứ tập kết gây nhiều ấn tượng với bạn bè và người hâm mộ.

Thời gian tổ chức lễ cưới được ấn định chính thức là 17h ngày 7/1/2018 tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới ở quận Tân Phú, TP HCM. Võ Thanh Hoà và Mai Bảo Ngọc sẽ làm các thủ tục truyền thống vào buổi sáng.

Hiện tại, Võ Thanh Hoà và Mai Bảo Ngọc đang bận rộn với việc chuẩn bị cho đám cưới sắp sửa diễn ra.

Ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện tại Đà Lạt và Đà Nẵng.

Đây là nơi cả hai bắt đầu tìm hiểu và yêu nhau.

Võ Thanh Hòa tham gia đóng phim từ nhỏ nhưng vai diễn được nhiều người biết đến nhất của anh là Điền trong phim Cánh đồng bất tận. Sau này, anh chuyển hướng sang đạo diễn. Bộ phim điện ảnh đầu tay do anh thực hiện mang tên Bệnh viện ma.

Vợ sắp cưới của Võ Thanh Hòa tên Mai Bảo Ngọc, sinh năm 1991, là một nhân tố mới của làng giải trí. Ngoài việc từng tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh, Mai Bảo Ngọc còn đang  làm MC và đóng kịch ngắn.

Võ Thanh Hoà tổ chức đám cưới vào đầu năm 2018. 

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt