Thư Kỳ giận dỗi, Phùng Đức Luân khẳng định vợ chỉ bực mình vì đọc sách

Ngày 16/02/2017 16:01 PM (GMT+7)

Phùng Đức Luân cũng khẳng định mong chờ con "thuận theo lẽ tự nhiên".

Hôm qua (ngày 15/2), cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Phùng Đức Luân tại một sự kiện được tổ chức tại Hongkong. Có mặt tại sự kiện, Phùng Đức Luân khiến nhiều người chú ý bởi anh mới bị đồn hôn nhân với Thư Kỳ gặp trục trặc.

thu ky gian doi, phung duc luan khang dinh vo chi buc minh vi doc sach - 1

Phùng Đức Luân lên tiếng trả lời tin đồn Thư Kỳ giận dỗi.

Cách đây không lâu, Thư Kỳ có chia sẻ rất đáng ngờ trên trang cá nhân. Cô viết: "Không phải không tranh cãi mà là vì muốn tôn trọng. Tôn trọng đoạn tình cảm đã kéo dài nhiều năm nay và trân quý khoảng thời gian đã cùng nhau trưởng thành. Cũng vì thế mà từng bước nhượng bộ...

Nhưng nhượng bộ đến mấy cũng cần có giới hạn. Nếu như trong quan hệ của cả hai bên, một bên luôn giữ mãi suy nghĩ của mình, đó là không thông cảm, không hiểu đối phương. Nói cách khác, nếu không trân trọng đối phương thì cũng sẽ không muốn thông cảm, không muốn hiểu. Xin hỏi có nên tiếp tục nhượng bộ nữa hay không?".

thu ky gian doi, phung duc luan khang dinh vo chi buc minh vi doc sach - 2

Thư Kỳ chia sẻ úp mở trên trang cá nhân.

Nhiều người cho rằng nhân vật mà Thư Kỳ nói đến chính là chồng Phùng Đức Luân. Nữ diễn viên Tây Du Ký ngoại truyện úp mở chuyện hai người bên nhau khá lâu nhưng vẫn không chịu hiểu nhau. Nhưng, sau đó, nữ diễn viên cũng lên tiếng trả lời tin đồn: "Đừng quá quan tâm đến những lời nói của một số người. Bởi, họ có miệng nhưng không có não".

Đối diện với thông tin này, Phùng Đức Luân đã lên tiếng giải thích ngay trong sự kiện. Nam tài tử cho biết thực chất Thư Kỳ bức xúc khi đọc một cuốn sách và đã viết ra những suy nghĩ của mình trên trang cá nhân. Phùng Đức Luân khẳng định mối quan hệ giữa anh và vợ rất tốt đẹp.

==>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Thư Kỳ và Phùng Đức Luân lần đầu nắm tay nhau lộ diện sau khi kết hôn

thu ky gian doi, phung duc luan khang dinh vo chi buc minh vi doc sach - 3

Phùng Đức Luân khẳng định hai vợ chồng anh vẫn rất ngọt ngào.

Nhắc tới chuyện Thư Kỳ không nhuộm tóc vì muốn có bầu, Phùng Đức Luân tâm sự: "Hiện tại, vợ tôi đang chăm sóc cơ thể, mọi chuyện đều tuân theo lẽ tự nhiên".

Theo Sam Sam / QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ