20 năm bên nhau, Thư Kỳ vẫn thấy Phùng Đức Luân "không thấu hiểu đối phương"

Ngày 14/02/2017 09:47 AM (GMT+7)

Dòng trạng thái buồn của Thư Kỳ gây tò mò với tất cả mọi người.

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ chính thức làm đám cưới bí mật vào tháng 9 năm ngoái. Hôn lễ của cặp đôi khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó cả hai từng có nhiều tin đồn tình cảm tan hợp - hợp tan nhưng đều chưa chính thức một lần thừa nhận. Tuy nhiên, các fan dành nhiều lời chúc phúc cho hạnh phúc của Thư Kỳ khi cô có thể tìm được bến đỗ của đời mình bên người đàn ông đích thực.

==>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân.

20 nam ben nhau, thu ky van thay phung duc luan "khong thau hieu doi phuong" - 1

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ đã có một đám cưới bí mật vào tháng 9 năm ngoái.

Nhưng, mới đây, trên trang cá nhân, Thư Kỳ đã đăng tải dòng trạng thái buồn khiến nhiều fan lo lắng. Cô viết: "Không phải không tranh cãi mà là vì muốn tôn trọng. Tôn trọng đoạn tình cảm đã kéo dài nhiều năm nay và trân quý khoảng thời gian đã cùng nhau trưởng thành. Cũng vì thế mà từng bước nhượng bộ...

Nhưng nhượng bộ đến mấy cũng cần có giới hạn. Nếu như trong quan hệ của cả hai bên, một bên luôn giữ mãi suy nghĩ của mình, đó là không thông cảm, không hiểu đối phương. Nói cách khác, nếu không trân trọng đối phương thì cũng sẽ không muốn thông cảm, không muốn hiểu. Xin hỏi có nên tiếp tục nhượng bộ nữa hay không?".

20 nam ben nhau, thu ky van thay phung duc luan "khong thau hieu doi phuong" - 2

Thư Kỳ chia sẻ tâm trạng buồn trên trang cá nhân.

Sau khi Thư Kỳ chia sẻ, rất nhiều fan bày tỏ sự tò mò trước tâm trạng của nữ diễn viên nổi tiếng. Nhiều người cho rằng có thể Thư Kỳ cãi vã với Phùng Đức Luân và cô đang giận hờn khi viết ra những dòng trên.

Đối diện với thông tin trên, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân không lên tiếng trả lời. Nữ diễn viên Tây Du Ký ngoại truyện tiếp tục đăng tải trên trang cá nhân: "Đừng quá quan tâm đến những lời nói của một số người. Bởi, họ có miệng nhưng không có não".

20 nam ben nhau, thu ky van thay phung duc luan "khong thau hieu doi phuong" - 3

Nhiều người cho rằng Thư Kỳ giận dỗi Phùng Đức Luân.

Thực tế, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã bên nhau được 20 năm. Cặp đôi có khá nhiều tin đồn tình cảm trên mặt báo. Tuy nhiên, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân luôn im lặng đối diện với tin đồn. Thời điểm cặp đôi bí mật làm đám cưới, chính bạn thân Lâm Tâm Như cũng tỏ ra bất ngờ khi "người thương ở ngay bên cạnh" của Thư Kỳ.

20 nam ben nhau, thu ky van thay phung duc luan "khong thau hieu doi phuong" - 4

Hình ảnh hai vợ chồng tại sân bay cách đây không lâu.

Theo La La/ Sina, IG (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ