Thu Minh tái ngộ Hoàng tử nước Anh

Ngày 21/07/2014 08:15 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ còn có cơ hội gặp gỡ và làm quen với ngôi sao châu Á Quách Phú Thành.

Sau lần xuất hiện tại lễ ra mắt dự án United For Wildlife vào tháng 6, Thu Minh lại tiếp tục nhận được lời mời của Royal Foundation đến dự trận đấu cricket từ thiện của hoàng gia được tổ chức vào ngày 14/7 vừa qua tại Windsor Great Park (Berkshire, Anh Quốc. Và một trận đấu polo trong khuôn khổ hoạt động từ thiện của Kent&Curwen Polo Cup cũng do Hoàng gia Anh đứng ra bảo trợ vào ngày 19/7 tại Newburry  với sự tham gia của rất nhiều khách mời nổi tiếng thế giới.

Tại 2 sự kiện này, nữ ca sĩ tiếp tục nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt lần thứ 2 của Hoàng tử William và đặc biệt đây cũng là lần đầu Thu Minh diện kiến hoàng tử Harry. Cả hai vị hoàng tử cho biết họ đều có theo dõi và đánh giá rất cao những nỗ lực kêu gọi công chúng Việt Nam bảo vệ động vật hoang dã nói chung và loài tê giác nói riêng của Thu Minh trong suốt thời gian qua.

Thu Minh bên cạnh hoàng tử Harry và hoàng tử William.

Nữ ca sỹ vui vẻ tạo dáng chụp ảnh và chúc mừng chiến thắng của đội hoàng từ William tại trận đấu cricket.

Bên cạnh đó, tại sự kiện Kent&Curwen Polo Cup, Thu Minh cũng đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với nam diễn viên, ca sỹ nổi tiếng Quách Phú Thành. Giọng ca "Yêu mình anh" và diễn viên Quách Phú Thành là 2 ngôi sao Châu Á duy nhất có vinh dự được góp mặt trong sự kiện hoàng gia này.

Chồng Thu Minh luôn sát cánh và ở bên cạnh Thu Minh mọi lúc, mọi nơi.

Thu Minh và Quách Phú Thành.

Cả hai là những nghệ sỹ Châu Á hiếm hoi góp mặt trong sự kiện của hoàng gia Anh.

Được biết, các hoạt động thể thao từ thiện được Hoàng gia Anh tổ chức với mục đích dùng sức ảnh hưởng của 2 vị hoàng tử và những vị khách mời nổi tiếng khắp thế giới dự khán để thu hút sự chú ý của truyền thông, cùng truyền đi thông điệp kêu gọi mọi người dân trên toàn thế giới chống lại nạn buôn bán động vật hoang dã.

Thu Minh cũng tiếp tục thể hiện quan điểm mạnh mẽ của mình về các vấn nạn trên: "Tôi rất cảm động vì sự đón tiếp nhiệt tình và nhận được các lời mời liên tiếp của 2 hoàng tử để tham dư vào các sự kiện mang ý nghĩa như thế này".

Với khả năng tiếng Anh cũng như ngoại giao tốt, Thu Minh rất tự tin khi trò chuyện với các ngôi sao trên thế giới.

Thu Minh và thí sinh The Voice UK Matt Henry.

Thu Minh cũng đã có những tâm sự rất thật sau những chuyến đi: "Có mặt tại đây tôi mới biết chúng ta cần phải làm nhiều việc hơn nữa để bảo vệ thiên nhiên và động vật trên toàn thế giới. Họ - những người có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới có cuộc sống sung túc, giàu có nhưng vẫn đau đáu phải làm cách nào để cải thiện môi trường trên toàn thế giới từng ngày từng giờ.

Tài nguyên thiên nhiên của toàn cầu đang dần cạn kiệt thực sự ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người nên mỗi người chúng ta nên có những hành động dù nhỏ hay lớn đều đáng được hoan nghênh, góp phần khơi dậy lòng nhân ái của con người và xây dựng ý thức yêu thiên nhiên cho trẻ nhỏ ngay từ bây giờ.

Tôi cũng mong công chúng Việt Nam hãy cùng tôi lên án những hành động phi đạo đức như giết hại, mua bán trái phép động vật hoang dã - những sự việc đang ngày càng làm mất điểm hình ảnh Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Làm được những việc này chính là chúng ta đang tạo ra một tương lai tươi sáng cho con em chúng ta sau này".

Theo Minh Trần
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc