Thu Phương chia tay bạn bè trước khi về Mỹ

Sau đêm diễn, nữ ca sĩ tạm biệt Phương Thanh, người bảo vệ cuộc hôn nhân của cô.

Hôm qua, Thu Phương tranh thủ đi ăn cùng những người bạn thân trước khi hai vợ chồng trở về Mỹ với các con. Vừa bước xuống taxi, Thu Phương đã được một người bạn thân đứng đón. Cô chạy vội lại ôm người thân sau bao nhiêu năm xa cách.

thu phuong chia tay ban be truoc khi ve my - 1

thu phuong chia tay ban be truoc khi ve my - 2
Nữ ca sĩ mừng vui vì tình cảm mà bạn bè quê nhà dành cho cô vẫn như ngày nào. Đối với Thu Phương đây là những khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ của mỗi chuyến về nước.

thu phuong chia tay ban be truoc khi ve my - 3
Thu Phương lao đến ôm và hôn lên trán giọng ca Giã từ dĩ vãng. Phương Thanh cũng chính là người đứng ra bảo vệ cuộc hôn nhân đầu tiên của Thu Phương khi Huy MC có người thứ ba. Với bạn bè, Phương Thanh luôn có quan điểm "có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu". Cô đã rất buồn khi chứng kiến những ngày tháng đau khổ của Thu Phương khi sống ở Mỹ. Tuy nhiên, đến bây giờ, Phương Thanh lại rất vui khi chứng kiến bạn mình đã tìm được hạnh phúc.

thu phuong chia tay ban be truoc khi ve my - 4

thu phuong chia tay ban be truoc khi ve my - 5
Thời gian đó, Thu Phương chọn cách im lặng trước những sóng gió. Nhiều người trách nữ ca sĩ đất Cảng không đứng ra bênh vực Phương Thanh và nghĩ giữa họ có hiểu lầm gì. Suy nghĩ đó càng được dấy lên khi trong liveshow Mùa thu của Phương, Thu Phương không mời Phương Thanh hay các ca sĩ nữ mà mời Đàm Vĩnh Hưng tham gia trong vai trò khách mời.

thu phuong chia tay ban be truoc khi ve my - 6
Tuy nhiên, mọi nghi ngờ đều được hóa giải khi Phương Thanh chính là người tung hứng cùng Thu Phương với ca khúc Khi xưa ta bé trong liveshow tại TP.HCM. Và trước khi trở về Mỹ đoàn tụ các con, Thu Phương đã bay vào TP.HCM chỉ để đi ăn trưa cùng các bạn.

thu phuong chia tay ban be truoc khi ve my - 7
Gặp lại nhau, cả Mỹ Lệ, Thu Phương hay Phương Thanh không ngừng ôn lại những kỷ niệm đáng  nhớ khi Thu Phương còn ở Việt Nam. Bà mẹ 4 con luôn trân trọng những kỷ niệm ngày xưa. Dù đã trở thành những bà mẹ nhưng khi đứng cùng nhau, họ như được trẻ ra.

thu phuong chia tay ban be truoc khi ve my - 8
Thu Phương chụp hình cùng bà bầu Thúy Vinh.

thu phuong chia tay ban be truoc khi ve my - 9
Đến chia tay Thu Phương có cả Nam Cường và Ngọc Minh. Em gái Thu Phương là hoa khôi Kiều Oanh cũng vào Sài Gòn chơi với chị gái trước khi trở về Mỹ.

Theo TN - An Trần (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Phương Thanh