Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái

Ngày 09/03/2014 08:30 AM (GMT+7)

Thu Phương đã bật khóc trên sân khấu khi chưa kịp cất cao tiếng hát.

Tối qua (8/3),  Liveshow Người tình In concert đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Liveshow với sự tham gia của những ca sĩ hàng đầu trong nước và hải ngoại gồm có Bằng Kiều, Thu Phương, Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Tâm. Liveshow diễn ra khá hấp dẫn khi khán giả lần lượt được lắng nghe những bản tình ca, những ca khúc sôi động mà các ca sĩ gửi tới khán giả đặc biệt trong ngày 8/3. Và điều đặc biệt hơn là màn song ca của ca sĩ Bằng Kiều với bốn mỹ nhân của chương trình. 

Bằng Kiều thực sự hạnh phúc mỗi lần được về hát trên quê hương sau nhiều năm xa xứ. Tình cảm của khán giả sau bao năm vẫn đong đầy khiến nam ca sỹ xúc động: “Mười mấy năm rồi tôi mới quay trở lại hát trên quên hương nơi khán giả thân thuộc nhưng tình cảm của khán giả dành cho Bằng Kiều không những không mất đi mà càng ngày càng nhiều thêm, thật nồng nàn và ấm áp hơn”. Điều này khiến anh xúc động và tình yêu ấy là nguồn động lực để anh về nước tham gia biểu diễn phục vụ khán giả trong nước nhiều hơn nữa.

Ngoài sự trở về từ hải ngoại của Bằng Kiều còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ hải ngoại Thu Phương - một giọng ca được rất nhiều người yêu thích, mỗi khi cô trở về nước lại dấy lên một cảm xúc mới cho người nghe. Trong đêm diễn "Người tình In concert" cô đã không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động khi lại được trở về nước để gặp những khán giả thân thương của mình, để được hát và phục vụ cho đồng bảo trong nước đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến mà lúc nào cô cũng muốn có.

Trong đêm nhạc, rất nhiều lần Thu Phương bị lạc giọng, thi thoảng cô không kịp vào khớp nhạc bởi đang bận... khóc. Những tình cảm mà khán giả dành cho Thu Phương khiến cô không nén nổi cảm xúc. Sự đón nhận của khán giả thông qua cách họ say sưa nghe cô hát, dành cho cô những tràng pháo tay vang dội hay những cử chỉ thân mật của các đồng nghiệp... “Tôi không biết tại sao mình vốn là một người mạnh mẽ, có phần ngang tàng... lại bỗng nhiên trở nên sầu cảm như vậy nữa?” Thu Phương thú nhận.

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 1
Nữ ca sĩ hải ngoại Thu Phương xuất hiện trên sân khấu "Người tình In concert" nhận được rất nhiều tràng vỗ tay từ phía khán giả.

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 2
Khi chưa kịp cất tiếng hát, Thu Phương đã khóc òa lên vì  tình cảm mà khán giả giành cho mình vẫn nhiều như ngày nào.

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 3
Thu Phương thú nhận rằng: “Tôi không biết tại sao mình vốn là một người mạnh mẽ, có phần ngang tàng... lại bỗng nhiên trở nên sầu cảm như vậy nữa?”.

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 4

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 5
Thu Phương đã gửi tới khán giả những bài hát làm nên tên tuổi của cô.

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 6
Vẫn một giọng ca đầy nội lực và cá tính, Thu Phương luôn được rất nhiều người yêu thích.

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 7

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 8
Dù đã lấy lại được bình tĩnh nhưng chốc chốc, Thu Phương lại lấy tay quệt nước mắt khi sau vừa hát vừa mỉm cười cùng khán giả

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 9
MC Jennifer Phạm bước ra sân khấu để động viên Thu Phương.

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 10

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 11
Sau thời gian xa quê hương, mỗi lần được đứng trên sân khấu Thu Phương muốn hát mãi cho khán giả nghe mà không biết mệt.

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 12
Trở về Việt Nam biểu diễn khá nhiều lần trong khoảng thời gian gần đây, nhưng không thể không phủ nhận sức hút của Bằng Kiều với khán giả yêu nhạc vẫn chưa hề giảm

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 13
Bằng Kiều vẫn mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho khán giả với những bản tình ca quen thuộc

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 14
Phần song ca hết sức đặc biệt của chú và cháu Hồng Nhung và Bằng Kiều.

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 15

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 16
Ca sĩ Hồng Nhung đã gửi tới chương trình những bản tình ca của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Thu Phương khóc nghẹn vì khán giả quá ưu ái - 17

Theo Như Hoàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều