Thu Quỳnh tiết lộ về bạn trai sau tuyên bố làm mẹ đơn thân, đáp trả thông tin "con không có bố"

Kim Ngọc - Ngày 08/04/2024 14:30 PM (GMT+7)

Sau chia sẻ "một lần nữa làm mẹ đơn thân" gây xôn xao, diễn viên Thu Quỳnh phải lên tiếng giải thích về mối quan hệ với bạn trai hiện tại.

XEM VIDEO: Sắc vóc nuột nà của diễn viên Thu Quỳnh trước khi mang thai.

Vừa qua, đời tư của diễn viên Thu Quỳnh trở thành tâm điểm chú ý của dư luận sau khi cô tuyên bố làm mẹ đơn thân. Trong bài viết đăng tải vào ngày 6/4, cô chia sẻ: "Kể từ khi quyết định có con lần thứ 2 và một lần nữa làm mẹ đơn thân, tới giờ tôi thật sự tin, hạnh phúc chính là một sự lựa chọn".

Tuy nhiên, mới đây, Thu Quỳnh cho biết dòng chia sẻ của mình bị hiểu sai, xuyên tạc thành thông tin tiêu cực. Cô bày tỏ sự bức xúc trước những bình luận cho rằng cô "bị bỏ sát ngày sinh nở", "chia tay bạn trai", "con sinh ra sẽ không có bố",...

Diễn viên Thu Quỳnh lên tiếng đính chính sau chia sẻ một lần nữa làm mẹ đơn thân.

Diễn viên Thu Quỳnh lên tiếng đính chính sau chia sẻ "một lần nữa làm mẹ đơn thân".

Theo lời Thu Quỳnh, nguồn cơn ồn ào từ dòng chia sẻ trên Facebook của cô. Thế nhưng, cô cho biết bản thân lựa chọn làm mẹ đơn thân bởi cô không muốn ràng buộc bởi tờ giấy hôn thú hay một đám cưới. Nữ diễn viên nói cô không muốn có 2 chồng trên giấy tờ.

Thu Quỳnh không muốn kết hôn lần 2 trên giấy tờ.

Thu Quỳnh không muốn kết hôn lần 2 trên giấy tờ.

Thu Quỳnh chia sẻ: "Việc tôi tuyên bố làm mẹ đơn thân lần 2 là điều gây tranh cãi nhiều nhất trong những ngày qua. Mọi người đang không hiểu hết về hai từ 'đơn thân'. Tôi đã giải thích góc nghĩa đơn giản nhất của từ này, đó là tôi không tái hôn và không cần thêm một đám cưới nữa. Tôi không chọn kết hôn thời điểm này vì thấy không quan trọng.

Mỗi người sẽ có mưu cầu hạnh phúc riêng. Có người cần đám cưới, cần sự cam kết giữa hai vợ chồng bằng tờ giấy đăng ký kết hôn và chúng ta cần tôn trọng điều đó. Còn tôi không cần tờ giấy đăng ký kết hôn, không cần đám cưới nhưng không có nghĩa tôi không cần một người đàn ông làm chỗ dựa. Tôi có suy nghĩ hơi khác người một chút. Đó là tôi không muốn có hai chồng trên giấy tờ. Tôi cảm thấy không cần thiết".

Nữ diễn viên cho biết những thông tin sai lệch ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Nữ diễn viên cho biết những thông tin sai lệch ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Bên cạnh đó, Thu Quỳnh thoải mái nhắc đến bạn trai. Cô và bạn đời đồng thuận với nhau về việc không công khai mối quan hệ. Dù vậy, nữ diễn viên nhấn mạnh con của cô hoàn toàn có bố. 

"Là người đã qua một lần đò nên mọi người trong gia đình cũng có cái nhìn cởi mở hơn, chỉ mong tôi tìm được hạnh phúc thôi. Điều duy nhất khiến tôi xao động chính là luồng thông tin con của tôi không có bố. Đó là nhận định quá sai lầm, vì không có bố thì làm sao có con? Dĩ nhiên là con tôi sẽ phải có bố. 

Tôi chỉ nói thời điểm này chưa còn biết đâu có một ngày tôi nổi hứng lên muốn công khai anh ấy. Con của tôi sẽ vẫn nhận được tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ. Chưa bao giờ tôi nói con của mình không có bố", cô nói rõ. 

Hiện tại, Thu Quỳnh đang trong những tháng cuối thai kỳ. Cô cho biết ngày dự sinh "bé rồng" sẽ vào cuối tháng 5 sắp tới. Trong bộ ảnh vừa qua, nữ diễn viên "bế" bụng trần, khoe vòng 2 to tròn "vượt mặt". 

Thu Quỳnh khẳng định con của cô có bố, hiện tại chưa muốn công khai.

Thu Quỳnh khẳng định con của cô có bố, hiện tại chưa muốn công khai.

Nữ diễn viên hạnh phúc sắp đón con gái chào đời.

Nữ diễn viên hạnh phúc sắp đón con gái chào đời.

Trước đó, vào thời điểm Thu Quỳnh công khai có bầu lần 2, danh tính người yêu của cô cũng được dư luận bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nữ diễn viên quyết định giữ kín mọi thông tin về bố của em bé để bảo vệ sự riêng tư cho gia đình.

Thời gian qua, Thu Quỳnh thoải mái chia sẻ về quá trình mang thai. Được biết, em bé trong bụng cô là một bé gái. Gia đình nữ diễn viên hạnh phúc khi sắp chào đón thành viên mới. Con đầu lòng là bé Be rất vui khi biết mình sắp có em.

Thu Quỳnh xác nhận mang thai lần 2 hồi giữa tháng 11/2023.

Thu Quỳnh xác nhận mang thai lần 2 hồi giữa tháng 11/2023.

Đến nay, Thu Quỳnh vẫn giữ kín thông tin về bố của con thứ 2.

Đến nay, Thu Quỳnh vẫn giữ kín thông tin về bố của con thứ 2.

Chia sẻ về việc bầu bì, Thu Quỳnh thấy may mắn vì không bị ốm nghén, ăn uống, ngủ nghỉ khá thoải mái. Nhờ vậy nên nữ diễn viên tăng cân đều. Cô cảm nhận sự thay đổi nhanh chóng của cơ thể, đặc biệt là vòng 1 và vòng 2 lớn dần mỗi ngày. 

Thu Quỳnh hạnh phúc vì sắp đón con gái, gia đình sẽ có đủ nếp đủ tẻ.

Thu Quỳnh hạnh phúc vì sắp đón con gái, gia đình sẽ có "đủ nếp đủ tẻ".

Thu Quỳnh tuyên bố lần nữa làm mẹ đơn thân dù cận ngày sinh, khoe rõ bụng bầu tháng cuối thai kỳ
Bước vào giai đoạn những tháng cuối thai kỳ, diễn viên Thu Quỳnh hạnh phúc khi thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Thu Quỳnh

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt