Thu Thủy ân cần đút cháo cho bạn nhảy

Ngày 07/03/2014 11:36 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ rất quan tâm và lo lắng cho sức khỏe của bạn nhảy khi cả hai đang ở giai đoạn nước rút của cuộc thi.

Tuần qua là khoảng thời gian khá khó khăn cho Thu Thủy cũng như bạn nhảy Daniel. Chỉ 3 ngày trước khi bước vào đêm thi thứ 8, Daniel bị sốt cao, không thể tập luyện khiến Thu Thủy vô cùng lo lắng.

Thay vì tự mình tập, Thu Thủy đã tranh thủ đưa Daniel đi khám bệnh, khi về nhà cô còn liên tục nhắn tin nhắc nhở Daniel uống thuốc để sớm bình phục. Thời gian tập luyện hạn hẹp, nhưng không vì thế mà Thu Thủy đốc thúc bạn nhảy phải quá sức vì cô biết anh chưa thực sự khỏe hẳn. Trong lần quay lại phòng tập gần đây nhất, Thu Thủy còn chu đáo mua cháo đến "ép" Daniel ăn để khỏe hẳn. Cô cũng ân cần quan sát, nếu thấy Daniel có dấu hiệu mệt mỏi, cô sẽ yêu cầu anh nghỉ ngơi nhằm tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Thu Thủy rất lo lắng cho sức khỏe của bạn nhảy.

Cô ân cần đút cháo cho bạn nhảy hy vọng anh chóng khỏe và lấy lại năng lượng.

Cả hai đã  gắn bó một thời gian dài khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ nên tình cảm dành cho nhau khá lớn.

Cô rất chu đáo chăm sóc sức khỏe cho bạn nhảy.

Trong đêm thi Broadway lần này, Daniel sẽ hóa thân thành thằng gù và Thu Thủy sẽ hóa thân thành nàng Esmeralda, 2 nhân vật vốn rất quen thuộc trong vở nhạc kịch Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà. Daniel và Thu Thủy sẽ phải tham gia vào một cuộc chiến vô cùng gay cấn để chống lại tên Frollo mưu mô và độc ác. Đây xem như là một thử thách khá lớn đối với nữ ca sĩ. Lại một lần nữa Thu Thủy muốn cho khán giả thấy được sự biến hóa hình ảnh, ý tưởng cũng như những động tác khiêu vũ mang tính chuyên môn cao của mình trong mỗi bài nhảy.

Thu Thủy được đánh giá sẽ là quán quân hoặc á quân của mùa giải năm nay,

Ở nữ ca sĩ luôn thể hiện tinh thần quyết tâm giành chiến thắng

Thu Thủy đang hồi hộp cho phần thi thứ 7 tới

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017