Thanh Vân Hugo: "Tôi ra đi hai bàn tay trắng"

Ngày 07/03/2014 10:23 AM (GMT+7)

Qua chuyện người mẫu Ngọc Thúy, Thanh Vân Hugo nêu quan điểm của mình.

Những ngày gần đây, báo chí khá "nóng" vụ kiện của siêu mẫu Ngọc Thúy và chồng Nguyễn Đức An về tài sản sau khi ly hôn. Nhân câu chuyện này, MC Thanh Vân Hugo đã nêu quan điểm của mình. Theo Thanh Vân, dù ra đi hai bàn tay trắng cùng con trai nhưng cô vẫn không oán trách bởi ngay từ đầu, người đẹp xác định là tự lập chứ không dựa dẫm vào gia đình chồng:

"Báo chí cứ ầm ầm việc người đẹp ly hôn và quyền lợi tiền bạc sau ly hôn. Có lẽ trần đời chỉ có mình, ra đi hai bàn tay trắng, bốn bàn tay không và không một lời oán trách. Quan điểm của mình hơi khác. Ngay từ đầu không dựa thì lúc ngã ngựa không đau. Con mình sinh thì mình nuôi. Còn người đàn ông trách nhiệm sẽ tự biết họ phải làm gì. Dù sao cũng một thời mặn nồng vợ vợ, chồng chồng mà bây giờ ông ông tôi tôi kiện tụng xuyên quốc gia, quốc tế thấy mệt mỏi quá. Lúc hạnh phúc tiền trao cháo múc thì không ai còn nhắc, bây giờ thì anh kiện đường anh, chị kêu đường chị um xùm tùm lum. Mà họ còn có tiền để tranh chấp, vô sản đơn giản như mình lại hoá thanh thản".

Thanh Vân Hugo trải lòng chuyện sau ly hôn

Thanh Vân Hugo kết hôn năm 2008 trước khi đi du học, một thời gian sau khi về nước, cô chia tay chồng năm 2011 trước sự bất ngờ của người hâm mộ. Sau khi ly hôn, Thanh  Vân nuôi con trai và  đảm nhận vai trò MC nhiều chương trình của VTV. Ngoài ra, cô còn tham gia đóng phim truyền hình và xuất hiện trong nhiều sự kiện ở miền Bắc.

Sau ly hôn, Thanh Vân và con trai về sống với ông bà ngoại

Hiện cô là MC của khá nhiều chương trình phía Bắc

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Vân Hugo