Thu trăm triệu/tháng nhờ phim giang hồ, Nam Thư sốc vì bị gọi "gái ngành" ngoài đời thật

Ngày 16/04/2019 18:30 PM (GMT+7)

Nam Thư chia sẻ cô rất chạnh lòng khi bị nhiều người nhận xét ngoài đời phải làm "gái ngành" mới có thể đóng hợp vai như thế.

Dự án phim chiếu mạng Thập Tứ Cô Nương của Nam Thư thu lại nhiều thành công khi ra mắt khán giả. Cô tiết lộ đã được nhận nút Vàng kênh YouTube, trả hết khoản nợ nửa tỷ vay để làm phim giang hồ. Nhưng phía sau thành công của Thập Tứ Cô Nương, Nam Thư đã phải nhận nhiều điều tiếng không hay. Thậm chí, có người còn gọi cô là "gái ngành" ngoài đời thực khiến "kiều nữ làng hài" chạnh lòng. 

thu tram trieu/thang nho phim giang ho, nam thu soc vi bi goi "gai nganh" ngoai doi that - 1

Nam Thư chia sẻ với báo chí: “Nhiều người nói tôi làm gái thật ngoài đời nên đóng vai này rất hợp. Điều đó khiến tôi chạnh lòng. Mẹ tôi là một người hết sức nhạy cảm, ban đầu bà cũng sốc khi thấy con gái mình bị nhận xét như vậy, nhưng sau khi phim kết thúc mọi người đã có cái nhìn khác hơn về tôi. Tôi tự hào về điều này.

Tôi từng nói với đạo diễn đây sẽ là vai làm gái cuối cùng tôi đóng, sau này có thể có những vai bầm dập hơn thì tôi chưa biết nhưng Thập Tứ là vai tôi thấy hay nhất dù trước đó từng đảm nhận nhiều vai diễn giống như vậy."

thu tram trieu/thang nho phim giang ho, nam thu soc vi bi goi "gai nganh" ngoai doi that - 2

Nam Thư cũng cho biết những cảnh nóng của cô và Hà Hiền trong Thập Tứ Cô Nương đã được cắt bớt để không làm khán giả "sốc". Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ lý do quyết tâm vay tiền để làm web-drama cho bằng được: “Đầu tiên là tôi khát khao vai diễn. Nếu diễn ở sân khấu thì chỉ có một cụm khán giả thôi. Trong khi phim điện ảnh thì chưa ai mời tôi đóng vai chính cả. Tôi cũng ngưng đóng phim điện ảnh 2 năm nay vì tôi bị sốc khi thấy mình không được trân trọng sau một bộ phim.

Chính vì không được tôn trọng nên tôi đóng cửa cơ hội với điện ảnh dù được mời, chỉ có một vai mới đây tôi tham gia vì thân với Hari Won. Vì vậy tôi phải tự bỏ tiền làm phim YouTube để thỏa sức đam mê dù biết rất tốn tiền”.

thu tram trieu/thang nho phim giang ho, nam thu soc vi bi goi "gai nganh" ngoai doi that - 3

Sau nhiều nỗ lực và khó khăn, thậm chí Tết không dám về quê vì chỉ còn 1 triệu trong người bởi tiền đã đầu tư hết vào việc làm phim, Nam Thư từng bước đạt được thành công. Cô nhận được nút Vàng khi kênh YouTube cán mốc 1 triệu thành viên đăng ký theo dõi. Sau khi kênh thành lập, cô gây chú ý với phim cổ trang Nam Phi Liên Hoàn Kế, và mới đây là phim giang hồ Thập Tứ Cô Nương. Các tập phim đều thu về hàng triệu lượt xem.

Nhờ lượt xem ngày càng nhiều mà có tháng Nam Thư thu về cả trăm triệu đồng. Nhưng cô cho biết vì bản thân đầu tư số tiền lớn vào kênh riêng nên chưa biết bao giờ mới có thể thu được tiền về: 

thu tram trieu/thang nho phim giang ho, nam thu soc vi bi goi "gai nganh" ngoai doi that - 4

“Tôi đầu tư 3 tỷ cho kênh YouTube. Mọi người bảo nhiều lượt xem là nhiều tiền. Đúng vậy, nhưng đến bao giờ tôi mới thu về được 3 tỷ? Người ta nói những YouTuber khác mỗi tháng kiếm hàng trăm triệu, tiền tỷ... Vì sao? Vì họ không mất nhiều tiền đầu tư, chỉ cần quay cảnh đời sống, đi ăn, du lịch... Còn tôi là nghệ sĩ, tôi phải đầu tư.

Sau Tết có tháng tôi thu về được hơn 20 triệu, hay có tháng cao nhất là hơn 100 triệu đồng từ YouTube. Vì vậy, biết bao giờ tôi mới lấy được hơn 3 tỷ đồng đã bỏ ra?”

thu tram trieu/thang nho phim giang ho, nam thu soc vi bi goi "gai nganh" ngoai doi that - 4

Cô còn kể thêm: “Mỗi chúng ta ai cũng phải có một số tiền để dành cho tương lai, dùng những lúc cấp bách, ốm đau bệnh tật... Thật sự tôi lại không có số tiền đó. Nếu tôi bệnh hay gia đình gặp biến cố thì tôi hoàn toàn không có tiền để xoay sở. Tôi cảm thấy rất bất hiếu với gia đình. Bao nhiêu tiền tôi đầu tư làm phim hết”. 

Dẫu khó khăn tài chính là vậy nhưng Nam Thư vẫn dốc lòng theo đuổi đam mê tới cùng. Cô cho biết đang chuẩn bị bấm máy dự án mới mang tên Ai là người thứ ba.

Gã đàn ông lên giường rồi phản bội Nam Thư: Danh tính bất ngờ, đời thực lãng mạn như phim
Cảnh nóng táo bạo giữa Nam Thư và Hà Hiền trong tập 3 Thập tứ cô nương khiến khán giả hết sức tò mò.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nam Thư
Tin hay đừng bỏ lỡ