Thực hư chuyện sao TVB bị cầu thủ M.U sàm sỡ

Ngày 10/06/2014 11:35 AM (GMT+7)

Khán giả sốc trước hình ảnh Huỳnh Thúy Như bị nhiều anh chàng cao to đè trên sân cỏ.

Vừa qua, trong chương trình Pilgrimage to Football Meccas do TVB sản xuất đã xuất hiện một cảnh hoạt náo, hơi nhạy cảm khiến người xem hiểu lầm khi phát sóng. Nữ MC Huỳnh Thúy Như hoàn toàn không có sự kháng cự hay phản ứng nào khi bị các cầu thủ thuộc CLB Manchester United ăn mừng chiến thắng bằng cách đè cô xuống sân cỏ, sờ soạng lên người. Khán giả cho rằng cô đã bị lợi dụng nên tỏ ra bất bình.

Thực hư chuyện sao TVB bị cầu thủ M.U sàm sỡ - 1

Thực hư chuyện sao TVB bị cầu thủ M.U sàm sỡ - 2
Hình ảnh được cho là Huỳnh Thúy Như bị các cầu thủ Anh sờ ngực.

Thế nhưng thực tế, đây chỉ là một cảnh quay dàn dựng do chính Huỳnh Thúy Như tự biên, tự đạo, tự diễn. Khi thấy bạn dẫn của mình là MC Hồng Vĩnh Thành được các cầu thủ ôm chặt sau khi thực hiện một cú ghi bàn, Huỳnh Thúy Như rất hào hứng đề nghị quay lại cảnh này với cô là người sút thủng lưới cầu môn.

Thực hư chuyện sao TVB bị cầu thủ M.U sàm sỡ - 3

Huỳnh Thúy Như cùng Hồng Vĩnh Thành dẫn chương trình dành cho các khán giả hâm mộ bóng đá mang tên Pilgrimage to Football Meccas.

Theo yêu cầu của Huỳnh Thúy Như, các cầu thủ đã diễn như thật. Do cô dùng 2 tay bảo vệ vòng một, nên họ chỉ sờ, đụng chạm vào cánh tay, mặt và tóc chứ không phải ngực như nhiều thông tin đã đưa tin. Các cầu thủ diễn rất hăng say, đến khi Huỳnh Thúy Như bảo cắt thì họ mới dừng lại, mọi người cười vui vẻ.

Huỳnh Thúy Như cho biết, sở dĩ cô quyết định thực hiện một cảnh "điên" như thế vì các cầu thủ đều là người đồng tính của một đội bóng đồng tính thuộc CLB Manchester United nên không hề có chút e dè nào.

Thực hư chuyện sao TVB bị cầu thủ M.U sàm sỡ - 4

Tiêu Chính Nam và Huỳnh Thúy Như.

Sinh năm 1981, Huỳnh Thúy Như xuất thân là người dẫn chương trình truyền hình, nhiều lần phỏng vấn vua phim hài Hong Kong nên được gọi là "MC của Châu Tinh Trì". Năm 2012, cô chuyển sang làm diễn viên, đã tham gia các phim Tâm lộ GPS, Sư phụ minh bạch liễu, Đại náo công đường, Ái ngã thỉnh lưu ngôn, Madam nội trợ... Huỳnh Thúy Như và nam diễn viên Tiêu Chính Nam vừa công khai tình cảm của mình.

Theo Anh Dương (Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ