Thực hư thông tin Phạm Băng Băng sang Việt Nam

Đã có khá nhiều nghệ sĩ Cbiz xuất hiện tại Việt Nam để ghi hình cho show truyền hình mới.

Chiều tối qua (ngày 13/7), có tin tức nam diễn viên Trịnh Nguyên Sướng và vợ chồng Giả Tịnh Văn - Tu Kiệt Khải đã đến TP. HCM để ghi hình cho show truyền hình mới. Có rất nhiều fan bất ngờ phát hiện ra sự có mặt của các nghệ sĩ tại sân bay.

Từng có tin tức rằng Phạm Băng Băng sẽ đến Việt Nam cùng với các nghệ sĩ khác. Nhiều người mong mỏi có thể được gặp "nữ hoàng giải trí Cbiz". Nhưng, vì bận lịch trình cho sự kiện mới nên Phạm Băng Băng đã không thể đến đất nước hình chữ S cùng với những đồng nghiệp khác.

thuc hu thong tin pham bang bang sang viet nam - 1

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng sẽ đến Việt Nam vào hôm nay (ngày 14/7)

Được biết, Phạm Băng Băng đã đến Thượng Hải để tham dự sự kiện của một thương hiệu thời trang danh tiếng. Diện gout thời trang lạ, màu sắc, Phạm Băng Băng khiến ống kính phóng viên không thể rời mắt.

thuc hu thong tin pham bang bang sang viet nam - 2

Cô đang bận lịch trình tại Thượng Hải.

Theo tin đồn, Phạm Băng Băng sẽ đáp chuyến bay sớm đến TP.HCM vào hôm nay sau khi kết thúc lịch trình tại Thượng Hải. Sau đó, cô sẽ trở về nước vào buổi tối cùng ngày. Các fan chờ đón những tin tức mới nhất của nàng Hoa đán nổi tiếng làng giải trí Cbiz.

Tuy nhiên theo tin tức mới nhất, sự thực, Phạm Băng Băng đã bị loại nên sẽ không sang Việt Nam lần này. Thông tin này khiến nhiều fan hụt hẫng.

thuc hu thong tin pham bang bang sang viet nam - 3

Trịnh Nguyên Sướng đã đến Việt Nam từ hôm qua.

Có thông tin cho biết dàn sao Trung Quốc gồm Giả Tịnh Văn, Tu Kiệt Giai, Trịnh Nguyên Sướng, Vương Lệ Khôn đến Việt Nam để ghi hình cho chương trình Amazing Race (Cuộc đua kỳ thú) phiên bản Trung Quốc. Rất nhiều fan đã chờ đợi các nghệ sĩ bên ngoài khách sạn.

thuc hu thong tin pham bang bang sang viet nam - 4

Vợ chồng Tu Kiệt Khải cũng có mặt tại đất nước hình chữ S từ khá sớm.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN