Thực hư và nguyên nhân chính xác về tin Kiều Nhậm Lương chết vì "bạo dâm"

Ngày 17/09/2016 19:30 PM (GMT+7)

Cái chết của Kiều Nhậm Lương đang gây chấn động cả làng giải trí Cbiz.

Sau thông báo Kiều Nhậm Lương qua đời tại một căn hộ vào đêm qua, cả làng giải trí Cbiz sôi sục muốn tìm hiểu nguyên nhân về cái chết của anh. Trong khi lực lượng công an đã vào cuộc điều tra, có rất nhiều thông tin bên lề cho rằng Kiều Nhậm Lương bị đạo diễn "bạo dâm". Mới đây, người đại diện của nam diễn viên đã đưa ra văn bản chính thức liên quan đến cái chết của anh.

thuc hu va nguyen nhan chinh xac ve tin kieu nham luong chet vi "bao dam" - 1

Kiều Nhậm Lương tự tử qua đời khi mới 28 tuổi.

Trong văn bản này có ghi: "Năm ngoái, giữa lúc bộn bề công việc, Kiều Nhậm Lương phải đối mặt với những tin đồn không chính xác từ phía truyền thông. Những lời đồn này đã khiến anh bị tổn thương và bị mắc chứng trầm cảm. Đối với công việc, anh ấy là người làm việc rất nghiêm túc, phấn đấu hết mình và vượt qua bệnh tật để hoàn tất công việc.

Những bài báo và tin tức bóp méo sự thật khiến Kiều Nhậm Lương bị hiểu lầm và tạo áp lực khá lớn đối với anh. Gần 1 năm trở lại đây, anh ấy phải điều trị bênh và giảm tải công việc, đi du lịch để giải tỏa, bệnh tình đã tốt hơn. Nhưng, không ngờ anh ấy cuối cùng lựa chọn cách này để giải thoát khỏi nỗi đau, từ biệt thế giới".

thuc hu va nguyen nhan chinh xac ve tin kieu nham luong chet vi "bao dam" - 2

Công ty quản lý của Kiều Nhậm Lương đã đưa ra thông cáo chính thức.

Trước đó, một số trang báo đăng tin không đúng về tình hình của Kiều Nhậm Lương trước khi quyết định tự tử. Đại diện của anh đã nhanh chóng bác bỏ và cho biết thực sự tâm trạng của Kiều Nhậm Lương lúc đó khá tốt. Tất cả các nhân viên gần như bất ngờ khi nam diễn viên quyết định kết liễu đời mình sớm như vậy.

thuc hu va nguyen nhan chinh xac ve tin kieu nham luong chet vi "bao dam" - 3

Kiều Nhậm Lương ra đi khiến khán giả bàng hoàng tiếc nuối.

Hiện tại, bố mẹ của Kiều Nhậm Lương hiện giờ đang vô cùng đau lòng. Trong khi đó, trên mạng xã hội, rất nhiều tin đồn liên quan đến cái chết của anh. Công ty của Kiều Nhậm Lương bày tỏ: "Chúng tôi cảm thấy vô cùng bực bội với những tin đồn thất thiệt về cậu ấy. Kiều Nhậm Lương là một người tốt. Chúng tôi muốn trả lại sự trong sạch cho cậu ấy. Chắc chắn không có những thông tin sai sự thật kia".

thuc hu va nguyen nhan chinh xac ve tin kieu nham luong chet vi "bao dam" - 4

Thi thể của anh đã được rời tới nhà tang lễ.

Theo nguồn tin từ công ty quản lý của Kiều Nhậm Lương, tang lễ của anh sẽ được tổ chức tại Thượng Hải. Nhưng, thời gian và địa điểm cụ thể vẫn chưa được công bố chính thức.

Theo La La/Sina, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ