Thuỷ Tiên chia sẻ những thú vị về ngày Tết bên mẹ

Ngày 19/01/2016 14:16 PM (GMT+7)

Ngồi bên mẹ, Thuỷ Tiên không ngại chia sẻ những câu chuyện thú vị trong những ngày cùng mẹ chuẩn bị Tết khi còn sống dưới quê.

Thuỷ Tiên chia sẻ những thú vị về ngày Tết bên mẹ - 1

Thuỷ Tiên xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện "Vui chuẩn bị Tết, vui thêm lớn"

Tại chương trình "Vui chuẩn bị Tết, vui thêm lớn", Thuỷ Tiên chia sẻ: do mẹ bận buôn bán nên hầu như chuyện dọn dẹp, giặt giũ chăn màn và trang trí nhà đón Tết đều do chính cô đảm nhận. Song song đó, cô cũng phụ mẹ gói bánh tét nấu tặng những người kém may mắn trong đêm giao thừa. Câu chuyện này đã được chính mẹ Thuỷ Tiên kể lại trên sân khấu trong sự xúc động của cô và hàng trăm khán giả bên dưới.

Thuỷ Tiên chia sẻ những thú vị về ngày Tết bên mẹ - 2

Thuỷ Tiên và mẹ đã có những chia sẻ thú vị về ngày Tết

Thuỷ Tiên còn chia sẻ thói quen và những bí quyết mua sắm trong gia đình nhỏ của mình để chuẩn bị Tết. Cô luôn tính toán cân nhắc thật kỹ những món hàng nào cần thiết cho dịp Tết, liệt kê thành một danh sách để tránh mua sót hoặc mua dư thừa. Cô nàng cũng đặc biệt chú ý đến các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mua sắm Tết của các nhãn hàng.

Thuỷ Tiên chia sẻ những thú vị về ngày Tết bên mẹ - 3

Thuỷ Tiên bật mí nhiều cách mua sắm tiết kiệm trong ngày Tết cùng với chuyên gia tài chính cá nhân Đoàn Đức Minh.

Thủy Tiên cùng diễn viên Cát Tường và chuyên gia tài chính cá nhân Đoàn Đức Minh tư vấn cho các chị em những bí quyết mua sắm, cách quản ký chi tiêu trong dịp Tết. “Với những thứ mình thường dùng nhiều hơn vào dịp gần cuối năm như bột giặt, nước giặt … nên mua gói lớn như vậy sẽ tiết kiệm hơn. Đặc biệt, các mặt hàng này đều có những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn cho khách hàng vào dịp Tết” – Cát Tường cho biết.

Cuối chương trình, Thuỷ Tiên đã cùng các đơn vị trao tặng 100 phần quà Tết đầu tiên cho các gia đình khó khăn ở TP.HCM. Đây là hoạt động cộng đồng hàng năm của Công ty P&G Việt Nam và năm nay sẽ trao 1.500 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc với tổng giá trị 500.000.000 đồng. Ngoài ra, tại khuôn khổ sự kiện, chương trình còn khuyến khích các thành viên cùng nhau chuẩn bị công việc đón Tết bằng việc tham gia và chia sẻ ảnh tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên