Thủy Tiên lại gây ồn ào khi khoe ảnh con gái đạp xe

Ngày 04/05/2016 15:47 PM (GMT+7)

Nhiều người không hài lòng về cách nói chuyện của mẹ con Thủy Tiên cũng như việc bé Bánh Gạo bỏ xe giữa đường.

Hôm qua, Thủy Tiên gặp không ít chỉ trích của cư dân mạng khi cô khoe ảnh đi lưu diễn ở Phú Quốc và chụp ảnh với áo dài trong nhà vệ sinh. Theo đó, nhiều người cho rằng, áo dài là trang phục truyền thống VN thì Thủy Tiên không nên chụp ở những nơi nhiều vi trùng như nhà vệ sinh.

Mới đây, Thủy Tiên lại tiếp tục gặp ồn ào khi cô khoe ảnh con gái đạp xe. Nữ ca sĩ viết: "Chiều mát rủ em đạp xe đi hóng gió, dắt xe ra cửa đạp chừng 100 mét là em tự nói với cái xe đạp: "cái gì mà mệt dữ vậy trời", xong bỏ xe giữa đường đi bộ về nhà coi hoạt hình tiếp. Mình hỏi: "bỏ xe giữa đường kỳ cục vậy?". Em nói: "kệ đi, cho ông kẹ luôn đi, cho ông kẹ bắt chiếc xe luôn đi", lần nào cũng vậy luôn á, chịu nổi với em".

Thủy Tiên khoe ảnh con gái đạp xe

Ngay sau đó, có khá nhiều người cho rằng, Thủy Tiên quá nuông chiều con gái khi để cho con cái không biết quý trọng tài sản, không có tính cẩn thận khi vứt xe giữa đường. Không chỉ vậy, một số ý kiến cũng cho rằng, cách nói chuyện của hai mẹ con Thủy Tiên khá trống không khi không có chủ ngữ.

"Chiều quá sinh hư rồi, nên dạy con từ nhỏ. Trước hết phải có trách nhiệm với đồ đạc tài sản của mình", hay: "Theo lời thuật lại thì cả mẹ và con cùng nói chuyện trống không với nhau. Không thích".

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người bênh vực Thủy Tiên và thông cảm cho cô vì luôn gặp sự soi xét của dư luận. 

"Chị Tiên ơi, em thương chị, thương bé Bánh Gạo quá. Thế nên chị cứ giấu bé Bánh Gạo đến khi nào bé lớn chị nhé. Chỉ có 1 câu chuyện vui của 2 mẹ con thôi mà cũng bị phán xét này nọ".

Ngay sau đó, cô lại gặp không ít phản ứng trái chiều của cư dân mạng

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên