Thủy Tiên tái ngộ Vmusic sau khi sinh

Ngày 26/02/2013 08:25 AM (GMT+7)

Dù từ chối các show diễn nhưng Thủy Tiên vẫn nhiệt tình hợp tác cùng V.Music.

Trong khoảng thời gian V.Music thực hiện album Mặt trời lạnh cũng là lúc Thủy Tiên đang mang thai, mặc dù từ chối tất cả các show diễn nhưng Thủy Tiên vẫn nhiệt tình đồng ý hợp tác cùng V.Music và đến phòng thu thực hiện thu âm một đoạn ngắn cho ca khúc.

Thủy Tiên chia sẻ về lần tái hợp này: “Tiên từng làm việc cùng V.Music và cũng rất quý nhóm nên khi được V.Music mời tham gia ghi âm ca khúc mới của nhóm Tiên đã nhận lời ngay. Mặc khác bài hát này rất lãng mạn và là một ca khúc hay nên đã thu hút Tiên.  Dù Tiên chỉ  feat 1 đoạn ngắn nhưng bản thu âm này đã tạo nên nhiều cảm xúc cho Tiên, hy vọng mọi người sẽ đồng cảm cùng Mặt trời lạnh.”

Thủy Tiên e ấp bên các chàng trai nhóm V.music

Nói về V.Music, Thủy Tiên nhận xét: “Tiên đã nhiều lần được làm việc cùng V.Music, lần nào cũng rất vui vẻ và hiệu quả, các thành viên của V.Music rất cầu tiến, dễ gần nhưng khi làm việc cũng rất chuyên nghiệp. Với album giới thiệu những bản tình ca đầy lãng mạn thế này Tiên mong V.Music sẽ thành công trong dự án.”

Sau khi sinh, Thủy Tiên trông hơi tròn hơn nhưng cô vẫn tràn trề sức sống.

V.Music kết hợp lần đầu tiên cùng Thủy Tiên và cho ra mắt album Nếu mai rời xa đã nhanh chóng tạo nên thành công lớn cho cả Thủy Tiên và V.Music trong thời điểm đó. Album nhận được giải thưởng Top 10 album được nghe nhiều nhất, ca khúc song ca nhận giải Top 10 bài hát được yêu thích nhất cũng trở thành bản hit lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong một thời gian khá lâu.

Thủy Tiên trước đây cũng đã hợp tác với V.Music

Album Mặt trời lạnh – Những tình khúc Nguyễn Hồng Thuận tập hợp 10 ca khúc viết về tình yêu đều là những bản tình ca với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Ngoài những bài hát gắn liền với nhóm từ những ngày đầu thành lập, trong album cũng giới thiệu một số sáng tác mới của Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho V.Music. Album sẽ được chính thức phát hành vào đầu tháng 3 trên toàn quốc.

Các thành viên nhóm V.music tỏ ra rất hài lòng về sản phẩm lần này

Album Mặt trời lạnh sẽ là sản phẩm âm nhạc mở màn cho nhiều dự án âm nhạc lớn trong năm nay của V.Music.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thủy Tiên