Tiến Đạt viết thâm thuý sau khi liên tục bị vợ chồng Trấn Thành nhắc tên trên sóng truyền hình

Kỳ Dương Ngày 18/08/2020 16:29 PM (GMT+7)

Rapper Tiến Đạt viết: "Đừng ép ai vào đường cùng vì muốn thoả mãn cảm giác hả hê trong phút chốc" giữa thời điểm tên của anh liên tục bị nhắc tới trong các gameshow.

XEM VIDEO: Cuộc hội thoại của Trấn Thành và nam thí sinh tên Tiến Đạt trong chương trình "Rap Việt".

Khép lại mối tình 9 năm, Tiến Đạt và Hari Won giờ đây đều đã có tổ ấm của riêng mình, hầu như không còn "đụng mặt" trên sân khấu cũng như ngoài đời. Hari Won đã kết hôn với Trấn Thành, trong khi Tiến Đạt cũng đã cưới vợ, sinh con trai. Tuy nhiên, thời điểm gần đây, câu chuyện tình yêu 9 năm và cái tên Tiến Đạt bỗng dưng liên tục bị "réo gọi” trên sóng truyền hình. 

Tiến Đạt viết thâm thuý sau khi liên tục bị vợ chồng Trấn Thành nhắc tên trên sóng truyền hình - 1

Sau khi kết thúc mối tình 9 năm với Tiến Đạt vào tháng 11/2015, Hari Won làm đám cưới với Trấn Thành vào tháng 12/2016.

Giữa thời điểm nhạy cảm khi nhiều ý kiến trên mạng xã hội không tán thành việc vợ chồng Hari Won - Trấn Thành nhắc tên người cũ trên sóng truyền hình, Tiến Đạt đã có chia sẻ đầy ẩn ý. Anh viết: “Nếu bản thân con cũng từng là người sống chẳng ra gì, gây nhiều đau khổ cho mọi người, hay đơn thuần đã trải qua nhiều chuyện mệt mỏi, đau lòng... thì cách tốt nhất để tâm con được bình yên, để cuộc sống bớt những muộn phiền, là hãy tập im lặng và tha thứ cho những điều không tốt của người khác.

Không phải con không đủ tư cách để đánh giá, không phải con không có quyền lên tiếng, mà chỉ là chính con cũng thấu hiểu, khi cả thế giới quay lưng về phía mình, mình đã từng đau khổ tuyệt vọng đến nhường nào.

Trải qua bao đoạn trường khúc khuỷu, con hãy tập nhìn lại sâu vào bên trong chính mình nhiều hơn, gột rửa tâm hồn chính mình nhiều hơn. Cũng là con người với nhau, đừng ép ai vào đường cùng, chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác hả hê trong phút chốc. Hạnh phúc thực sự chưa bao giờ đến từ việc xao động tâm can bởi hơn thua được mất, hạnh phúc thực sự đến từ sự bình lặng yên ả trong tâm hồn mỗi chúng ta”.

Tiến Đạt viết thâm thuý sau khi liên tục bị vợ chồng Trấn Thành nhắc tên trên sóng truyền hình - 3

Rapper Tiến Đạt chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Được biết, dù đây chỉ là một trích dẫn được anh sưu tầm, đăng tải lại, tuy nhiên giữa thời điểm nhạy cảm, nhiều ý kiến cho rằng nam rapper đang phát ngôn về việc bị "réo tên" trên sóng truyền hình. Thụy Vy - bà xã Tiến Đạt cũng có chia sẻ ngắn gọn: “Chuyện cũ mình bỏ qua, Tết rồi mình cười lên ha ha”. 

Dưới bài đăng của Tiến Đạt trên trang cá nhân, nhiều tài khoản để lại bình luận: “Chỉ cần bây giờ là hạnh phúc cùng gia đình nhỏ hiện tại thôi anh, còn mấy trận cười ngoài kia a ngó lơ đi nhé!”, “Những thể loại không biết xấu hổ, dùng tên họ người khác để làm trò lố thì cũng hiểu đạo đức thế nào. Em sẽ cố gắng học tĩnh tâm như anh, như dòng nước chảy”... 

Trước đó, MC Trấn Thành có màn đùa vui trên sóng truyền hình khi tham gia dẫn dắt tập 2 của chương trình Rap Việt. Khi giới thiệu một thí sinh có cái tên mà theo anh là “khá nhạy cảm”, nam MC nói: "Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh". Trước đó, ở tập 1 Rap Việt, khi giới thiệu tên của thí sinh Tiến Thành, nam MC cũng “cà khịa” nhẹ: “Bạn là bản mix (kết hợp) giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả?”.

Các phát ngôn này của ông xã Hari Won gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng đây là những câu đùa khá "kém duyên" trên sóng truyền hình. 

Tiến Đạt viết thâm thuý sau khi liên tục bị vợ chồng Trấn Thành nhắc tên trên sóng truyền hình - 4

Trấn Thành nhiều lần có màn giao lưu được khán giả đánh giá là "kém duyên" trên sóng truyền khi nhắc tới tên Tiến Đạt.

“Sao tập này cũng cà khịa Tiến Đạt vậy?”, “Tưởng vậy là hay”, “Cùng là nghệ sĩ với nhau, người ta không làm gì mà suốt ngày lôi ra làm trò đùa vậy?”… là một số quan điểm của cư dân mạng khi theo dõi những tập phát sóng của Rap Việt với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành.

Không chỉ Trấn Thành, Hari Won khi tham gia một gameshow chia sẻ chuyện đời tư cũng nhắc tới tình cũ. Cụ thể, trong tập 4 của show Chị em chúng mình, Hari Won bàn luận quan điểm về chuyện người thứ 3. Trong câu chuyện cô kể có nhắc đến chi tiết: “Hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ 3 hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước”.

Tiến Đạt viết thâm thuý sau khi liên tục bị vợ chồng Trấn Thành nhắc tên trên sóng truyền hình - 5

Tham gia show truyền hình "Chị em chúng mình", Hari Won cũng nhắc chuyện cũ có liên quan tới Tiến Đạt.

Tiến Đạt viết thâm thuý sau khi liên tục bị vợ chồng Trấn Thành nhắc tên trên sóng truyền hình - 6

Tiến Đạt kết hôn với vợ 9X xinh đẹp tên Thuỵ Vy vào tháng 12/2018. Gia đình anh đón bé trai kháu khỉnh vào tháng 11/2019.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tien-dat-viet-tham-thuy-sau-khi-lien-tuc-bi-vo-chong-...

Hari Won lần đầu khẳng định Trấn Thành không phải người thứ 3, tỏ tình cô nhiều lần thất bại
Lần đầu tiên Hari Won lên tiếng bảo vệ chồng: "Trấn Thành không phải là người thứ ba".
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành