Pha tự "cà khịa" chính mình đến từ vị trí của Trấn Thành, khán giả bình luận hài hước

Anne Ngày 09/08/2020 09:30 AM (GMT+7)

Lại một lần nữa Trấn Thành nhắc đến người yêu cũ 9 năm của vợ mình trước mặt khán giả chương trình Rap Việt.

Mới đây trong tập 2 chương trình Rap Việt, MC Trấn Thành đã gặp một nam thí sinh có tên Tiến Đạt. Điều này làm ông xã Hari Won ngay lập tức nhớ tới tên bạn trai cũ của vợ mình - rapper Đinh Tiến Đạt. Và anh đã có một pha được khán giả bình luận là "tự cà khịa" chính mình.

Pha tự amp;#34;cà khịaamp;#34; chính mình đến từ vị trí của Trấn Thành, khán giả bình luận hài hước - 1

Trấn Thành và nam thí sinh trong Rap Việt tập 2 có tên Tiến Đạt.

Cuộc hội thoại của Trấn Thành và nam thí sinh tên Tiến Đạt như sau:

Trấn Thành: - Chúng ta cùng gặp gỡ một rapper có cái tên khá là nhạy cảm: Tiến Đạt!

Thí sinh: - Dạ chào chú Trấn Thành.

Trấn Thành: - Em vừa gọi tôi là gì? Em mở mắt kiếng của em ra!

Thí sinh: - Dạ em chào anh Trấn Thành!

Trấn Thành: - Ừ… Cám ơn em! Chào Tiến Đạt, anh không hi vọng em họ "Đinh".

Thí sinh: - Em họ Trần ạ.

Trấn Thành: - Wow cám ơn em, Trần Tiến Đạt!

Màn đối đáp này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của người xem truyền hình. Đáng bàn là trong tập 1 Trấn Thành cũng đã nhắc tới Tiến Đạt khi xuất hiện một thí sinh có tên Tiến Thành. Không ai trêu ghẹo, nam MC cũng tự nhắc người yêu cũ của vợ đến khi nói với Tiến Thành: "Bạn là mix (hòa trộn) giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả?"

Pha tự amp;#34;cà khịaamp;#34; chính mình đến từ vị trí của Trấn Thành, khán giả bình luận hài hước - 3

Nam MC và thí sinh Tiến Thành ở tập 1.

Một số cư dân mạng cho rằng "vô duyên" nhưng đông đảo khán giả lại có những nhận xét hài hước đối với 2 pha liên tiếp Trấn Thành đả động tới tên người yêu cũ của vợ: "Một pha tự hủy đến từ vị trí Trấn Thành", "Pha xử lý gọn gàng", "Tiến Đạt: Em mà họ Đinh là em ngồi trên kia chứ đâu đứng dưới này giao lưu với anh làm gì!"...

Không ít ý kiến cũng cho rằng việc nhắc tới Tiến Đạt của Trấn Thành là một sự can đảm: "Can đảm đấy, dám lấy chính sự lùm xùm lên của mình để khịa người khác chắc chỉ có Trấn Thành thôi", "Người dám đương đầu với mấy lời gièm pha, thì dăm ba thằng nhóc nhắc chuyện cũ có là cái gì", "Dám đối diện với những lời cay nghiệt ở quá khứ bằng thái độ vui vẻ thì có gì đáng trách đâu mà mấy bạn rủ nhau qua Facebook người ta bình luận đào mộ chuyện cũ", "Trấn Thành hay đùa nhưng cũng không có ý khịa người yêu cũ vợ mình, cảm giác đùa vậy để mọi người thấy 2 người đàn ông này hoàn toàn là mối quan hệ bình thường chứ không có ngại ngần hay thù ghét nhau. Nhiều bình luận bảo tự bóp hay đang cay thì mình không biết các bạn đang thật hay đùa nữa", "Trấn Thành bây giờ xem Tiến Đạt như một người đã từng rất tốt với vợ mình nên người ta rất thoải mái để nói vui về vấn đề này, nên là mấy con bò ngừng nhai bài ca mấy năm gần đây của mấy bạn lại đi"...

Pha tự amp;#34;cà khịaamp;#34; chính mình đến từ vị trí của Trấn Thành, khán giả bình luận hài hước - 4

Không góp mặt ở các chương trình truyền hình nhưng rapper Tiến Đạt nhiều lần bị gọi tên từ chính chồng của Hari Won! Có lẽ chỉ Trấn Thành mới làm chuyện đó trên sóng truyền hình!

Bên cạnh màn "tự cà khịa" của Trấn Thành, tập 2 Rap Việt cũng "gây sốt" khi thu hút đến hơn 576 ngàn lượt xem cùng lúc và trở thành chương trình truyền hình có lượng người xem cùng lúc cao nhất Việt Nam mọi thời đại. Trước đó kỷ lục này thuộc về tập 12 chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam với hơn 475 ngàn lượt xem cùng lúc trên Youtube.

Pha tự amp;#34;cà khịaamp;#34; chính mình đến từ vị trí của Trấn Thành, khán giả bình luận hài hước - 5

Đặc biệt trong tập này, thí sinh Ricky Star bất ngờ ghi dấu lịch sử khi nhận cùng lúc 4 “Nón Vàng” danh giá, chỉ vừa cất giọng kể chuyện ma bằng rap đã khiến 4 huấn luyện viên điên đảo thi nhau đạp cần, tung nón vàng cùng lúc.

Pha tự amp;#34;cà khịaamp;#34; chính mình đến từ vị trí của Trấn Thành, khán giả bình luận hài hước - 6

Chủ nhân của bản rap "Lớp 13" từng “làm mưa làm gió” - Tage tiếp tục biến luôn "Lớp 12" thành bản rap học đường đầy cảm xúc gây thích thú giám khảo và khán giả.

Pha tự amp;#34;cà khịaamp;#34; chính mình đến từ vị trí của Trấn Thành, khán giả bình luận hài hước - 7

Sở hữu vocal “tuyệt chủng” trong rap, chàng trai Tiến Đạt với nickname RIC đã khiến HLV Wowy bật tung khỏi ghế nóng quyết đoạt thí sinh đầu tiên về cho đội.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mot-pha-tu-ca-khia-chinh-minh-den-tu-vi-tri-cua-tran-...

Trấn Thành, khán giả tràn nước mắt chuyện 3 anh em yêu 3 chị em, sợ nhà gái phản đối
Do 2 cặp anh chị đã tan vỡ nên Hoàng Thiệu và bạn gái sợ không nhận được sự chấp thuận của gia đình.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành