Tiến Đoàn "trốn" showbiz làm phi công

Ngày 30/03/2013 08:39 AM (GMT+7)

Sau một loạt scandal, hiện nay cái tên nam vương Ngô Tiến Đoàn tự nhiên mất hút.

Với danh hiệu Nam Vương cuộc thi Mister International 2008, Ngô Tiến Đoàn đã trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho phái mạnh. Chấp nhận rời bỏ bục giảng để dấn thân vào showbiz với vai trò là một người mẫu. Từ bỏ "mác" giảng viên ngành cơ khí của Đại học Cần Thơ để sống hết mình với đam mê trên sàn diễn. Tiến Đoàn bước chân vào giới showbiz với danh hiệu "Giáo viên sở hữu danh hiệu nam vương".


Tiến Đoàn với danh hiệu Nam vương quốc tế.

Sở hữu thân hình lý tưởng và danh hiệu nam vương, Tiến Đoàn nhận được rất nhiều lời mời chụp hình trong nước cũng như quốc tế. Sau sự cố chụp ảnh gợi cảm của một tạp chí Thái Lan với những hình ảnh khá phản cảm. Anh khiến dư luận lên án và chỉ trích nặng nề và anh cũng bắt đầu có nghi án về giới tính, cặp với đại gia, cũng như những hình ảnh "chơi bời" của anh bên cô gái lạ bất ngờ bị phát tán.


Scandal "lộ ảnh nóng" khi anh chụp cho một tạp chí dành cho đàn ông khiến
dư luận lên án.


Tiến Đoàn và scandal khóa môi bạn gái.

Bẵng đi một thời gian dài, Tiến Đoàn không còn xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện cũng như trên sàn catwalk. Khá kín tiếng sau nhiều sự cố. Anh gây bất ngờ với nhiều người khi hình ảnh tham gia khóa huấn luyện học viên phi công xuất hiện trên một số diễn đàn hàng không. Được biết hiện nay Tiến Đoàn đang trong thời gian tập trung vào khóa huấn luyện gắt gao này. Phi công là niềm đam mê sau nghệ thuật của anh.


Tiến Đoàn đang tập huấn tại Nha Trang.


Anh đang trong thời gian huấn luyện trở thành phi công.


Tiến Đoàn chia sẻ: "Phi công là niềm đam mê sau nghệ thuật của tôi".

Khi được hỏi về tham vọng về sự nghiệp. Anh từng chia sẻ: "Điều này thay đổi theo từng độ tuổi của tôi. Lúc nhỏ tôi luôn mong muốn mình lớn lên, cao lên để được lắp những cái bóng đèn, để được lái những chiếc máy bay, để được làm nhiều thứ lắm. Lớn lên một ít, tôi thích trở thành người mẫu khi nhìn thấy ảnh của anh Bình Minh với dòng chữ 'siêu mẫu' ở dưới. Sau đó, tôi muốn có được công việc ổn định để lo cho gia đình tôi. Tôi không biết đến khi nào mới có thể mơ về gia đình và những đứa trẻ nữa đây".

(Theo Nhịp cầu đầu tư)
Tin bài cùng chủ đề Tiến Đoàn