Tiết lộ bất ngờ về thiệp cưới của Khởi My - Kelvin Khánh

Ngày 08/10/2017 09:02 AM (GMT+7)

Bạn thân đồng thời là nhà thiết kế thiệp cưới cho Khởi My đã tiết lộ nhiều điều "bí mật".

Ngày 24/11 tới, Khởi My và Kelvin Khánh sẽ chính thức làm lễ cưới. Thiệp cưới của cả hai đã gửi tới bạn bè, người thân từ nhiều ngày trước. Cặp đôi cũng đang tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Mới đây, bạn thân đồng thời là nhà thiết kế thiệp cưới cho Khởi My đã bất ngờ tiết lộ toàn bộ hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh trên trang cá nhân. Là một người giản dị, thân thiện nên Khởi My thích phong cách đơn giản, trẻ trung, do đó, thiệp cưới của cả hai cũng theo phong cách đó. Tấm thiệp cưới của Khởi My được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn rất độc đáo, sáng tạo với hình ảnh cặp đôi được đính kèm để gửi tới khách mời.

Bạn thân tiết lộ về thiệp cưới của Khởi My - Kelvin Khánh.

Thiệp cưới của Khởi My có sự kết hợp giữa chất liệu jeans và giấy kraft.

Theo như chia sẻ, Khởi My khá khó tính trong việc lựa chọn chất liệu nên để có một tấm thiệp cưới hoàn chỉnh là cả quá trình chuẩn bị của một ê-kíp. Đặc biệt, trong quá trình gặp gỡ người thiết kế, Kelvin Khánh bộc lộ là "Một người chồng dễ thương, tâm lý nên luôn ủng hộ mọi ý kiến của vợ".

Mặc dù đến hiện tại, Khởi My - Kelvin Khánh chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về lễ cưới. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết, lễ cưới sẽ được diễn ra vào ngày 24/11 tới tại một địa điểm sang trọng tại Quận 2, TP.HCM. Buổi tiệc được bảo vệ nghiêm ngặt và rất khó để truyền thông tiếp cận cũng như giới hạn khách mời tham dự để tạo không gian riêng tư, thân mật.

Đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh sẽ diễn ra ngày 24/11 tới đây.

>> Xem tiếp: MẸ CHỒNG TRẺ ĐẸP THẾ NÀY, KHỞI MY KHỎI LO 'SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG'

Video: Trước mặt bà xã Khởi My, Kelvin Khánh vẫn ôm ấp nam ca sĩ Tronie Ngô:

Theo H.B (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ