Tóc Tiên đau khổ vì sau nhiều năm vẫn chưa được mẹ tha thứ

Ngày 07/10/2017 17:51 PM (GMT+7)

Tóc Tiên khiến sao Việt xúc động khi chia sẻ tâm trạng buồn vì không hàn gắn được với mẹ.

Nếu như nhiều năm về trước, người ta thường nhớ đến một cô Tóc Tiên tóc xù, ăn vận đơn giản, sang Mỹ du học ngành y, thì giờ đây, mái tóc dài ấy thay bằng một mái tóc ngắn, cô cũng thay đổi phong cách ăn mặc của mình thành một cô gái sexy đầy quyến rũ. 

Tuy nhiên, bên cạnh thành công có được, Tóc Tiên gặp phải nỗi buồn đó là, cô không được bố mẹ và gia đình ủng hộ theo nghiệp ca hát. Được biết, khi Tóc Tiên chuyển sang ca hát và ăn mặc sexy, mẹ cô đã không nói chuyện với con gái. Mối quan hệ của Tóc Tiên với mẹ đến giờ vẫn không tiến triển hơn.

Tóc Tiên và gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Tóc Tiên đã đăng dòng trạng thái vô cùng cảm động về mẹ. Ở thời điểm hiện tại, Tóc Tiên thành công ngoài mong đợi trong sự nghiệp ca hát nhưng ở đâu đó, cô vẫn mong mẹ mình thấy được sự thành công ấy: "Giá như mẹ thấy con rực rỡ ngay lúc này". 

Sau đoạn trạng thái này, đã có rất nhiều sao Việt hiểu và đồng cảm cùng Tóc Tiên trong đó có Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, hay Lê Thuý. Mọi người vẫn tin dù không còn đồng hành cùng con gái nhưng mẹ cô vẫn đang dõi theo bước đi của Tóc Tiên mỗi ngày.

>> Xem tiếp: TÓC TIÊN BỊ NGHI NGỜ RẠN NỨT TÌNH CẢM VỚI HOÀNG TOULIVER

Clip MV "Em không là duy nhất" của Tóc Tiên:

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ