Tiết lộ thêm về gia thế "thiên kim tiểu thư" của Kim Tae Hee

Kim Tae Hee có thể được coi là người phụ nữ hoàn hảo mà nhiều người ao ước.

Tiết lộ thêm về gia thế hoành tráng của Kim Tae Hee

Mới đây, Industrial Bank of Korea (IBK) vừa tiết lộ thông tin cho biết nữ diễn viên Kim Tae Hee đã tham gia vào Quỹ từ thiện Youth Hope Fund Charity tại Ulsan của chủ tịch Kim Yoo Moon của Công ty Hankook Union Transportation. Đối với nhiều người, đây có thể là thông tin hết sức bình thường bởi Kim Tae Hee là nữ diễn viên rất chăm tham gia các tổ chức hay hoạt động từ thiện. Điều đặc biệt ở đây chính là ông Kim Yoo Moon vốn là bố đẻ của Kim Tae Hee.

tiet lo them ve gia the "thien kim tieu thu" cua kim tae hee - 1

Kim Tae Hee vốn là "thiên kim tiểu thư".

tiet lo them ve gia the "thien kim tieu thu" cua kim tae hee - 2

Bố của Kim Tae Hee là Chủ tịch công ty Hankook Union Transportation.

Một số nguồn tin cho biết, Công ty Hankook Union Transportation là công ty vẫn chuyển lớn tại Ulsan. Năm 2007, cựu thổng thống Roh Moo Chin từng khen thưởng công ty này vì doanh thu hàng năm đạt đến 30 tỷ won (875 tỷ VND).

Ông Kim Yoo Moon cũng tham gia khá nhiều hoạt động từ thiện và giúp đỡ các thanh thiếu niên, gia đình tan vỡ tại Ulsan. Thừa hưởng đức tính tốt đẹp từ bố, Kim Tae Hee cũng yêu thích công việc làm tình nguyện và từ thiện. Nữ diễn viên nhiều lần chia sẻ cô cảm thấy rất vui khi được làm việc giúp đỡ những người khác.

tiet lo them ve gia the "thien kim tieu thu" cua kim tae hee - 3

Kim Tae Hee và em trai Lee Wan hoạt động trong làng giải trí.

tiet lo them ve gia the "thien kim tieu thu" cua kim tae hee - 4

Cả hai chị em rất thân thiết nhưng ít khi tiết lộ chuyện gia đình.

Ngay khi biết thân phận "thiên kim tiểu thư" của Kim Tae Hee, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự khâm phục đối với người đẹp nổi tiếng này. Các fan cũng hết lời ca ngợi Kim Tae Heee là nữ diễn viên có nhiều đức tính tốt đẹp. Dù có gia thế tốt nhưng Kim Tae Hee không hề ỷ lại. Cô luôn nỗ lực hết sức mình từ bé tới lớn. Đó cũng chính là lý do mà cô luôn là học sinh, sinh viên giỏi trong trường. Kim Tae Hee tốt nghiệp trường Đại học Seoul, một trong những trường đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc.

Song Seung Hun bày tỏ mong muốn được làm bố

Tham dự một buổi fan meeting được tổ chức tại Hongkong cách đây không lâu, Song Seung Hun đã có những chia sẻ rất vui về chuyện tình cảm của mình với các fan. Nam tài tử cho biết anh đang rất hạnh phúc trong tình yêu với "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi.

Cũng trong sự kiện lần này, Song Seung Hun bất ngờ bày tỏ mong muốn được sớm lên chúc bố và thể hiện quyết tâm có thể làm đám cưới bất cứ lúc nào. Ngay sau những chia sẻ của Song Seung Hun, nhiều người cho rằng nam tài tử nổi tiếng đang úp mở về một đám cưới sẽ diễn ra trong thời gian tới.

tiet lo them ve gia the "thien kim tieu thu" cua kim tae hee - 9

Song Seung Hun chia sẻ mong muốn được lên chức bố khiến tin đồn đám cưới của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi xuất hiện.

tiet lo them ve gia the "thien kim tieu thu" cua kim tae hee - 10

Song Seung Hun rất "được lòng" mẹ vợ.

Sau khi công khai chuyện tình cảm Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi gặp nhiều phản ứng tích cực từ phía fan. Nhưng sau đó không lâu, những tin đồn bất lợi về cặp đôi liên tục xuất hiện trên mặt báo. Có thông tin cho biết cả hai đang lợi dụng chuyện tình cảm để PR cho bộ phim. Cũng có một số bình luận chê bai Song Seung Hun không xứng với Lưu Diệc Phi và ngược lại. Thậm chí, cách đây không lâu, chuyện Lưu Diệc Phi sang Hàn Quốc tham bạn trai cũng bị biến thành đi phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp.

tiet lo them ve gia the "thien kim tieu thu" cua kim tae hee - 11

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi thờ ơ trước mọi tin đồn và luôn quấn quýt bên nhau.

Trước những bình luận trái chiều về mình, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi chọn cách im lặng và không trả lời bất cứ điều gì. Cả hai vẫn sánh bước bên nhau tại các sự kiện quảng bá. Nhắc tới đối phương, cặp đôi luôn dành cho nhau những lời lẽ có cánh.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, QQ (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác