Tiết lộ về gia thế giàu có của chồng Á hậu Trà My

Ngày 17/03/2016 11:31 AM (GMT+7)

Hơn Trà My 13 tuổi, doanh nhân Lê Hoàn là người điềm đạm, chững chạc.

Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu hoàn vũ VN 2015, Trà My không theo con đường showbiz mà chọn cuộc sống gia đình. Mới đây, Trà My đã  chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Trong lễ rước dâu của cô, không ít người ngưỡng mộ bởi dàn siêu xe đi hỏi vợ. Hàng chục chiếc xế sang như: Lamborghini, Limousine, Rolls-Royce, Rangerover, Porsche nối đuôi nhau trên các con phố khiến dư luận không khỏi trầm trồ. Không ít người tò mò, thắc mắc về chồng đại gia của Á hậu Trà My.

Là một người kín tiếng về đời sống riêng tư, Á hậu Trà My khá hạn chế khi nói về chồng mình. Thậm chí, trước ngày ăn hỏi, cô cũng giấu mặt chú rể. Ảnh đám cưới mà người đẹp chia sẻ với bạn bè, người thân cũng chỉ chụp phía sau lưng chồng. Chính vì thế, những thông tin về chồng Á hậu Trà My càng khiến công chúng tò mò.

Cho đến giờ, nhiều người cũng chỉ biết được thông tin ít ỏi về chồng Trà My. Đó là doanh nhân Lê Hoàn, anh quê gốc Hải Dương. Ở thành phố này, gia đình chồng Trà My khá nổi tiếng và giàu có. Gia đình anh sở hữu căn biệt thự nằm trên phố Đinh Tiên Hoàng, được coi là "phố nhà giàu" ở Hải Dương. Trà My và chồng gặp nhau sau khi cô đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu hoàn vũ VN. Vì kết hôn, Trà My từ chối nối gót Phạm Hương dự thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016.

Chồng Trà My là doanh nhân hơn cô 13 tuổi

Trà My và chồng gặp nhau sau khi cô thi Hoa hậu hoàn vũ VN 2015

Tại Hải Dương, gia đình chồng Á hậu Trà My sở hữu một biệt thự rộng trên con phố được coi là "đất vàng" của thành phố

Trong lễ ăn hỏi vừa qua, doanh nhân Lê Hoàn đi xe Limousine đến hỏi vợ

Mới đây, trong lễ rước dâu, anh lại tiếp tục gây "choáng" vì dàn siêu xe nối đuôi nhau trên các con phố

Được biết, Trà My và chồng sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 22/3 tới đây ở HN

Theo T.D (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt