Tiêu Châu Như Quỳnh đam mê làm từ thiện

Ngày 20/08/2013 09:47 AM (GMT+7)

Cô cùng hoa hậu Ngọc Diễm kêu gọi đấu giá bức tranh để làm từ thiện.

Tuy gần đây Tiêu Châu Như Quỳnh khá im ắng trong các hoạt động âm nhạc nhưng cô lại đang tích cực cho các hoạt động xã hội. Cô đồng hành cùng HH Ngọc Diễm trong chương trình “Nâng cánh ước mơ 2” với mục tiêu không chỉ giúp các em nhỏ đến trường mà còn xây dựng thêm nhiều công trình xã hội khác, khởi đầu với một thư viện dành cho trẻ em ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, đồng thời ấp ủ mong muốn xây dựng “Nâng cánh ước mơ” trở thành quỹ tự thiện uy tín dành cho học sinh, sinh viên vượt khó học tốt trên cả nước trong 5 năm tới. 

Như Quỳnh chia sẻ: “Nâng cánh ước mơ là tâm huyết rất lớn của chị Diễm, đó là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nên khi chị Diễm ngỏ ý mời Quỳnh tham gia với vai trò là đại sứ chương trình thì Quỳnh chẳng cần phải đắn đo gì cả mà đồng ý ngay”.

Vừa qua, Ngọc Diễm cùng công ty của cô cũng đã tổ chức hội chợ phiên mang tên “Autumn Fair” tại Q.7 với sự tham gia của hơn 50 gian hàng. Lợi nhuận của các shop một phần sẽ được góp vào quỹ chung của chương trình. Bên cạnh đó, buổi tối chương trình còn có hoạt động văn nghệ và đấu giá những vật phẩm được các đại sứ, khách mời cũng như những nhà hảo tâm dành tặng.


Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ về ý nghĩa bức tranh.

Tiêu Châu Như Quỳnh mang đến một bức tranh do người anh mà cô rất quý vẽ tặng. Tuy chỉ là những đóa hoa đỏ rực cách điệu trên một phông nền xám, nhưng bức tranh đã gửi đến mọi người thông điệp luôn vươn lên mọi khó khăn trong cuộc sống, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Do bản tính thật thà và có phần nhút nhát nên Như Quỳnh khá rụt rè trong việc kêu gọi đấu giá cho bức tranh của mình, hiểu được điều đó nên HH Ngọc Diễm đùa với Quỳnh rằng: “Em hát hay nhưng hình như em bán hàng không giỏi, thôi để chị em ra tay nhé”.

Ngọc Diễm từng có kinh nghiệm làm MC cho các chương trình lớn nên cô tỏ ra rất hoạt ngôn vì thế nên việc kêu gọi, thuyết phục cũng trở nên dễ dàng hơn.


Với sự trợ giúp của đàn chị Ngọc Diễm, Như Quỳnh đã mang về cho chương trình 8 triệu đồng qua việc đấu giá.


Trước đó, Như Quỳnh cũng mang đến cho khán giả ca khúc do chính cô sáng tác "Có bao điều" - một ca khúc viết về những trẻ em lang thang cơ nhỡ.


"Nâng cánh ước mơ" là tâm huyết rất lớn của HH Ngọc Diễm.


Á hậu Hoàng Oanh cũng mang đến chương trình 2 bộ sách mà cô rất yêu quý.


Ca sĩ Lê Minh Trung là một người em khá thân thiết với Ngọc Diễm, anh luôn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện.


Đêm party đấu giá nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các mạnh thường quân và mang về 77 triệu đồng cho chương trình nhờ 4 vật phẩm.

Theo Ngọc Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm