"Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy lộ bụng bầu 3 tháng trên phim trường

Ngày 08/07/2016 10:14 AM (GMT+7)

Trần Nghiên Hy thường xuyên dùng áo che chắn bụng bầu khi xuất hiện.

Chính thức đăng ký kết hôn tại Hợp Phì vào ngày 5/7 vừa rồi, Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu trở thành cặp vợ chồng trẻ đang được nhiều fan yêu thích. Ngoài tin tức đã chính thức "thành thân", Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy còn tuyên bố sắp lên chức bố mẹ. Trước đó, tin đồn "nàng Tiểu Long Nữ" có bầu từng được đăng tải nhưng tin vui này chỉ được xác nhận khi cô đã là vợ của "Dương Quá".

Mới đây, bức hình Trần Nghiên Hy trên phim trường vừa được hé lộ. Bức ảnh gây chú ý với tất cả mọi người bởi vòng 2 ngày một lớn của nữ diễn viên xinh đẹp. Trong hình, Trần Nghiên Hy mặc áo sơ mi trắng kết hợp với quần soóc. Dễ dàng có thể nhận ra bụng bầu đang ngày một lớn của cô.

quot;Tiểu Long Nữquot; Trần Nghiên Hy lộ bụng bầu 3 tháng trên phim trường - 1

Bụng bầu của Trần Nghiên Hy đã lộ khá rõ.

quot;Tiểu Long Nữquot; Trần Nghiên Hy lộ bụng bầu 3 tháng trên phim trường - 2

Nữ diễn viên dùng áo khoác che chắn vòng 2.

Đặc biệt, trong suốt quá trình đóng phim, Trần Nghiên Hy thường xuyên cầm áo khoác che chắn vòng 2. Mỗi khi kết thúc cảnh quay cô luôn dùng áo để tránh gây chú ý với mọi người.

Có thông tin cho biết, hôm qua (ngày 7/7), Trần Nghiên Hy đã bay từ Hợp Phì trở về Đài Loan. Khác với lần trước, cô trở về một mình mà không có chồng bên cạnh. Tuy nhiên, điều đó không hề làm ảnh hưởng tới niềm hạnh phúc của nữ diễn viên nổi tiếng. Có fan bắt gặp Trần Nghiên Hy liên tục mở điện thoại xem ảnh đăng ký kết hôn cùng Trần Hiểu.

quot;Tiểu Long Nữquot; Trần Nghiên Hy lộ bụng bầu 3 tháng trên phim trường - 3

Trần Nghiên Hy ngắm ảnh đăng ký kết hôn trên máy bay.

quot;Tiểu Long Nữquot; Trần Nghiên Hy lộ bụng bầu 3 tháng trên phim trường - 4

Ảnh kết hôn của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu.

Được biết, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy sẽ chính thức kết hôn vào ngày 19/7 tới. Các fan đang rất mong chờ đám cưới của cặp đôi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu