Tìm gặp luật sư, Angelina Jolie dính nghi vấn ly hôn với Brad Pitt

Ngày 01/07/2016 10:07 AM (GMT+7)

Các fan lo lắng tin đồn Brad Pitt - Angelina Jolie ly hôn là thật...

Mới đây, báo chí vừa đăng tải thông tin ngày 19/6 vừa rồi tức Ngày của Cha, Brad Pitt đã một mình xuất hiện tại giải đua xe 24 Hours of Le Mans ở Pháp trong khi đó Angelina Jolie và các con lại có mặt ở New York, Mỹ tận hưởng khoảng thời gian riêng. Có thông tin tiết lộ, sở dĩ cặp đôi nổi tiếng xa cách nhau vì Angelina đang muốn ly hôn. Cô muốn tìm luật sư để chuẩn bị cho dự định này.

tim gap luat su, angelina jolie dinh nghi van ly hon voi brad pitt - 1

Tin đồn Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn xuất hiện khi nam tài tử một mình xuất hiện tại giải đua xe 24 Hours of Le Mans ở Pháp.

tim gap luat su, angelina jolie dinh nghi van ly hon voi brad pitt - 2

tim gap luat su, angelina jolie dinh nghi van ly hon voi brad pitt - 3

Angelina Jolie cùng các con ở Los Angeles.

"Angelina Jolie đã sẵn sàng để ly hôn với Brad Pitt. Cô ấy chán cuộc sống hiện tại và muốn thay đổi mọi thứ", Star đăng tải thông tin. Ngoài ra, nữ diễn viên của Maleficent đã tìm đến một luật sư ở Los Angeles để bàn về chuyện ly hôn vào ngày 21/6 vừa rồi.

Sau khi hay tin Angelina tìm luật sư, Brad Pitt đã nhanh chóng lên máy bay về Los Angeles. Star cho biết thêm: "Anh ấy đã gặp luật sư để bàn luận về chuyện tranh quyền nuôi con và bảo vệ tài sản riêng. Chuyện ly hôn có thể sẽ rất căng thẳng".

tim gap luat su, angelina jolie dinh nghi van ly hon voi brad pitt - 4

Sau đám cưới, mối quan hệ của Angelina Jolie và Brad Pitt ngày càng căng thẳng.

Được biết, sau khi kết hôn, Brad Pitt và Angelina Jolie gặp nhiều căng thẳng khiến cả hai mệt mỏi. Họ đã ở bên nhau được hơn 10 năm nhưng mọi chuyện càng áp lực hơn sau khi kết hôn. Đặc biệt, cuộc hôn nhân của Brad và Angelina là xuất phát từ sự thúc ép của con cái.

Brad Pitt và Angelina Jolie trúng tiếng sét ái tình khi tham gia phim Mr. & Mrs. Smith năm 2004. Sau một thời gian dài sống chung, cả hai đám cưới vào tháng 8/2014. Angelina Jolie và Brad Pitt có với nhau 3 con ruột, 3 con nuôi. Cặp đôi thường xuyên dính tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie
Tin hay đừng bỏ lỡ