Tình cảm thật của Nữ hoàng Anh dành cho Công nương sau khi bị cháu dâu "hắt hủi"

Ngày 23/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Từng có thông tin Nữ hoàng Anh bị tổn thương khi cháu dâu nhiều lần làm trái ý bà.

Mới đây, David Starkey - người chuyên viết tiểu sử hoàng gia vừa có tiết lộ thú vị về mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh và cháu dâu Meghan. Theo đó, ông đã có dịp dùng bữa trưa với Nữ hoàng và hỏi bà về vấn đề mà nhiều người đang rất tò mò này.

Tình cảm thật của Nữ hoàng Anh dành cho Công nương sau khi bị cháu dâu amp;#34;hắt hủiamp;#34; - 1

Nữ hoàng Anh có suy nghĩ gì về cháu dâu thứ 2?

Cụ thể, David Starkey cho biết Nữ hoàng Anh rất thích Meghan Markle và bà đã chấp thuận để cô kết hôn với cháu tra Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, điều Nữ hoàng lo lắng nhất ở người cháu dâu này chính là vì quá khứ cô từng là một diễn viên truyền hình.

Nhà viết tiểu sử hoàng gia cho hay: "Vấn đề nằm ở chỗ cô ấy mang đến quá nhiều ảnh hưởng từ Hollywood. Meghan có nhiều điểm tương đồng với mẹ chồng quá cố của mình. Công nương Diana cũng hành động giống như mình là một siêu sao và luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý".

Tình cảm thật của Nữ hoàng Anh dành cho Công nương sau khi bị cháu dâu amp;#34;hắt hủiamp;#34; - 3

Nữ hoàng thực chất vẫn rất quý Meghan dù cô "đắc tội" không ít.

Tình cảm thật của Nữ hoàng Anh dành cho Công nương sau khi bị cháu dâu amp;#34;hắt hủiamp;#34; - 4

Nữ hoàng cho rằng vì Meghan xuất thân trong showbiz nên tính cách khác biệt.

Trước đó, có thông tin Meghan Markle "hắt hủi" Nữ hoàng Anh khi cô từ chối lời mời của bà cùng gia đình hoàng gia nghỉ hè ở Scotland. Ngoài ra, còn có tin Nữ hoàng Anh cấm mọi người đề cập đến vợ chồng cháu trai. Nhưng, sự thật không phải như vậy. Nữ hoàng vẫn dành nhiều tình cảm cho người phụ nữ này. Bà vẫn nhận thấy những điều tích cực của cháu dâu.

Tình cảm thật của Nữ hoàng Anh dành cho Công nương sau khi bị cháu dâu amp;#34;hắt hủiamp;#34; - 5

Nữ hoàng muốn Meghan xây dựng lại hình ảnh.

Thực tế, việc Meghan Markle cùng chồng sử dụng máy bay riêng đi du lịch trong khi mới có bài phát biểu bảo vệ môi trường là điều rất bình thường bởi thực tế một số nghệ sĩ Hollywood đều kêu gọi theo phong trào nhưng họ vẫn sử dụng phi cơ. Meghan vốn xuất thân từ trong giới giải trí nên cô làm điều này rất bình thường.

Hiện tại, Công nương Meghan đang trở lại sau thời gian nghỉ sinh. Nữ hoàng Anh cố gắng tạo điều kiện để cháu dâu và cháu trai có thể lấy lại lòng tin của công chúng. Có thông tin Meghan đã nhờ đến chị dâu Kate để xây dựng lại hình ảnh.

Tình cảm thật của Nữ hoàng Anh dành cho Công nương sau khi bị cháu dâu amp;#34;hắt hủiamp;#34; - 6

Meghan tìm đến chị dâu Kate để lấy lòng dân chúng.

Công nương Diana từng bị lộ ảnh bán khỏa thân, Hoàng tử William đau lòng vì bị bạn trêu chọc
Những bức ảnh lộ ngực của Công nương Diana được công bố năm 1996 từng khiến Hoàng tử William trải qua thời kỳ khủng hoảng.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh