Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể

Ngày 05/04/2019 15:30 PM (GMT+7)

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã biến Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) trở thành cô gái đáng thương khi liên tục để cô bị cưỡng bức.

Cảnh Chu Chỉ Nhược bị cưỡng bức trong Tân Ỷ thiên đồ long ký (Nguồn video: Youtube)

Dù có chút đáng thương nhưng Chu Chỉ Nhược vẫn là ác nữ tội ác chồng chất trong các phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Tuy nhiên, trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, bộ phim đã cho thêm tình tiết khác với nguyên tác: Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) bị cưỡng bức tập thể.

Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng, đoàn phim vì sợ "gà cưng Dương Mịch" sau khi ác hóa sẽ bị nhiều người ghét nên mới biến Chu Chỉ Nhược trở thành cô gái bi thương toàn tập. Sau này, dù Chu Chỉ Nhược ác lên đi nữa, khán giả vẫn cảm thấy thương cảm cho cô gái bất hạnh này. 

Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể - 1

Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể - 2

Tập 38 Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã khiến khán giả phẫn nộ khi cải biên, thêm thắt cảnh Chu Chỉ Nhược bị cưỡng bức tới 2 lần. Khi phiêu bạt giang hồ cùng Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hi) và Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ), Chu Chỉ Nhược bị lạc nhóm nên phải đi cùng Tống Thanh Thư (Trương Siêu Nhân). Cô rơi vào bẫy của đệ tử cái bang và bị uy hiếp. 

Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể - 3

Thậm chí, cả đám để tự cái bang còn lao vào vào giằng co, hôn hít và định cưỡng bức Chu Chỉ Nhược. Khi cô sắp rơi vào cảnh bị cưỡng bức tập thể thì may mắn Trần Hữu Lượng đã đuổi toàn bộ đám ăn mày ra ngoài. Hắn ta còn để Tống Thanh Thư và Chu Chỉ Nhước ở lại riêng với nhau. 

Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể - 4

Lúc này, Tống Thanh Thư đã bày tỏ tâm ý của mình với Chu Chỉ Nhược. Tuy nhiên, cô cho rằng mình không có phúc hưởng tình thương của Tống Thanh Thư vì cô đã có hôn ước cùng Trương Vô Kỵ. Nghe câu trả lời này, Tống Thanh Thư gần như phát điên. Hắn mắng Trương Vô Kỵ võ công toàn tà ma ngoại đạo, thâm hiểu, mưu mô, là đại ma đầu ... Hắn có thể đồng ý để Chu Chỉ Nhược kết hôn cùng bất cứ ai trừ Trương Vô Kỵ. 

Sợ người thương rơi vào tay Trương Vô Kỵ, Tống Thanh Thư đã nổi điên làm liều, đè cô ra giường toan cưỡng bức. Tuy nhiên, Thất Hiệp của Võ Đang đã xuất hiện và ngăn cản kịp lúc.

Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể - 5

Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể - 6

Sau khi phim phát sóng, khán giả đều cho rằng chi tiết ngoài nguyên tác này là để "tẩy trắng" cho Chu Chỉ Nhược sau hàng loạt tội ác ở đảo Linh Xà. Trong khi Trương Vô Kỵ vui vẻ bên Triệu Mẫn thì hôn thê lại bị người ta làm nhục, nhiều người xem sẽ cảm thấy: bi thảm như Chu Chỉ Nhược có hóa ác nữ cũng là điều dễ hiểu. 

Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể - 7

Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể - 8

Chu Chỉ Nhược lấy được lòng thương cảm của khán giả nhưng Tống Thanh Thư lại bị hại thê thảm. Trong nguyên tác, điều tệ nhất anh từng làm là xem trộm phái Nga My tắm. Vậy nên, trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2003, Chu Chỉ Nhược và Tống Thanh Thư đã có một cái kết đẹp. Theo đó, Chu Chỉ Nhược mất trí nhớ và theo Tống Thanh Thư phiêu bạt giang hồ.

Nhưng giờ đây, Tống Thanh Thư đã trở thành kẻ dâm dê, định cưỡng bức cả người con gái mình yêu. Sẽ còn khán giả nào muốn ủng hộ Chu Chỉ Nhược và Tống Thanh Thư tới với nhau trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký?

Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể - 9

Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể - 10

Tình tiết chưa từng có của Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Chu Chỉ Nhược bị... cưỡng bức tập thể - 11

Khán giả cho rằng phim đang "tẩy trắng" Chu Chỉ Nhược, "hãm hại" Tống Thanh Thư.

Chuyện rùng rợn của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019: Sao nữ bỗng nhiên... mọc thêm tai
Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 thu hút được số lượng lớn khán giả theo dõi vì toàn trai xinh gái đẹp nhưng "sạn" phim thì nhặt mỏi cả tay không hết.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc