Chuyện rùng rợn của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019: Sao nữ bỗng nhiên... "mọc" thêm tai

Ngày 27/03/2019 15:30 PM (GMT+7)

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 thu hút được số lượng lớn khán giả theo dõi vì toàn trai xinh gái đẹp nhưng "sạn" phim thì nhặt mỏi cả tay không hết.

Nhờ danh tiếng của cố nhà văn Kim Dung, những phiên bản thành công vang dội trước đó cùng dàn diễn viên toàn nhan sắc cực phẩm, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 hiện đang là bộ phim có lượng khán giả theo dõi bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, bộ phim vẫn gây thất vọng vì "rổ sạn" nhặt hoài không hết.

Mới đây, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 lại khiến khán giả rùng mình, ngỡ đang xem phim kinh dị vì có một nhân vật nữ có tới 3 cái tai xuất hiện trên màn ảnh. 

Chuyện rùng rợn của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019: Sao nữ bỗng nhiên... amp;#34;mọcamp;#34; thêm tai - 1

Trong cảnh Dương Bất Hối (Tôn An Khả) chăm sóc Ân Lê Đình, tim khán giả bỗng đánh rơi một nhịp vì đập vào mắt là hai cái tai xuất hiện cùng một bên của Dương Bất Hối. Đương nhiên, Bất Hối không phải là quái vật hay ma nữ gì, chỉ là ê kíp đã lạm dụng kỹ xảo bừa bãi khiến cô bỗng dưng "mọc" thêm tai trong cảnh phim này.

Nhưng chỉ là một cảnh phim bình thường không phải đánh nhau nguy hiểm, rớt xuống vực sâu... Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 bỗng dưng dùng kỹ xảo làm gì để cuối cùng lại mắc lỗi.

Chuyện rùng rợn của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019: Sao nữ bỗng nhiên... amp;#34;mọcamp;#34; thêm tai - 2

Vết thương "biết chạy" dường như là khả năng thường thấy trong các bộ phim cổ trang. Rõ ràng trong cảnh phim trước, sư tỷ của Chu Chỉ Nhược bị thương ở bả vai nhưng lúc băng bó, vết thương lại nằm ở cánh tay. Khán giả phải tự hỏi rằng: Là đoàn phim quên mất cảnh trước diễn viên bị chém ở đâu hay họ bị "mù" y học?

Chuyện rùng rợn của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019: Sao nữ bỗng nhiên... amp;#34;mọcamp;#34; thêm tai - 3

Vết thương "biết chạy" đã là gì, đồ vật trong phim còn có khả năng tự tiêu biến. Khi Quang Minh tả sứ Dương Tiêu dùng võ công khiến chiếc bình sứ vỡ tan tành, trên mặt đất lại sach không tì vết, không có bất kỳ mảnh vỡ nào. Dùng nội công đánh vỡ đồ là chuyện bình thường trong kiếm hiệp nhưng đánh tới mức một mảnh vụn cũng không còn thì quá mức không chân thực. 

Chuyện rùng rợn của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019: Sao nữ bỗng nhiên... amp;#34;mọcamp;#34; thêm tai - 4

Sợ khán giả nhìn cái cổ rách toác của Trương Thúy Sơn sẽ ám ảnh, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 còn "tốt bụng" hô biến cho vết thương lành lại. Rõ ràng cha của Trương Vô Kỵ dùng kiếm tự tử, vết thương ở cổ khá sâu còn có máu đỏ chảy ra nhìn khá đáng sợ. Vậy nhưng, chớp mắt sau, cổ của Trương Thúy Sơn đã lành không tí vết.

Chuyện rùng rợn của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019: Sao nữ bỗng nhiên... amp;#34;mọcamp;#34; thêm tai - 5

Ngay trong cảnh tự tử này, thanh kiếm của Trương Thúy Sơn cũng khiến mọi người ngạc nhiên khi chớp mắt trước còn nằm bên cạnh chủ nhân, chớp mắt sau đã biến mất hoàn toàn. Người có khinh công, phải chăng giờ kiếm cũng có thể tự bay?

Bộ phim có nội dung hay, dàn diễn viên diễn xuất tốt lại có nhan sắc hút hồn thì sẽ được khán giả chú ý đón xem. Tuy nhiên, những lỗi cẩu thả, vô lý cứ liên tục xuất hiện trên màn ảnh sẽ khiến bộ phim trở nên thiếu chuyên nghiệp, thành trò cười của người xem. Nếu Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 không làm chặt chẽ hơn khâu hậu kỳ của mình hơn, chắc hẳn sẽ khiến người xem sớm thất vọng. 

Hậu duệ của Tiểu Long Nữ trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký gây chú ý vì quá sexy
Diễn viên 9X đảm nhận vai Hoàng Sam nữ tử được nhận xét đẹp hơn "Chu Chỉ Nhược" Chúc Tự Đan.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc