Tôn Ngộ Không sẽ không có bạn gái trong phim điện ảnh

Lục Tiểu Linh Đồng khẳng định điều này trong “Tây du ký” dưới định dạng 3D bản điện ảnh.

Tôn Ngộ Không sẽ không có bạn gái trong phim điện ảnh

Mới đây nhất, nam diễn viên kỳ cựu Lục Tiểu Linh Đồng đã chia sẻ với báo chí truyền thông tin tức trong bộ phim chuyển thể từ Tây du ký dưới định dạng 3D, Tôn Ngộ Không sẽ không có bạn gái. Với cái tên mới Hỏi đường ở nơi nao, ca khúc chủ đề của Tây du ký 1986, tác phẩm điện ảnh lần này sẽ chọn lọc những sự kiện quan trọng nhất trong hành trình gian nan của 4 thầy trò.

ton ngo khong se khong co ban gai trong phim dien anh - 1
Lục Tiểu Linh Đồng khẳng định Tôn Ngộ Không sẽ không có bạn gái.

Hai diễn viên sẽ góp mặt trong tác phẩm lần này là Lục Tiểu Linh Đồng với vai Tôn Ngộ Không và Mã Đức Hoa với vai Trư Bát Giới. Theo lời của Lục Tiểu Linh Đồng, Tôn Ngộ Không sẽ giữ đúng hình ảnh nguyên bản trước đây nhưng được chăm chút tỉ mỉ hơn.

Trước đây, đã không ít lần Lục Tiểu Linh Đồng lên tiếng khi nhiều tác phẩm sau này đã bóp méo hình ảnh các nhân vật trong Tây Du Ký bằng cách hư cấu thêm các tình tiết câu khách rẻ tiền. Lục Tiểu Linh Đồng cho biết: "Sẽ không bao giờ có chuyện Tôn Ngộ Không có bạn gái hay yêu đương lăng nhăng trong phim của tôi".

ton ngo khong se khong co ban gai trong phim dien anh - 2
Bốn thầy trò Đường Tăng tái ngộ trong buổi khai trương tượng sáp Tề Thiên Đại Thánh.

ton ngo khong se khong co ban gai trong phim dien anh - 3
Bộ tứ nổi tiếng của Tây Du Ký.

Được biết, để có thể hoàn thành tác phẩm lần này, Lục Tiểu Linh Đồng đã mời các nhà làm phim Hollywood cùng tham gia. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm hoành tráng được công chiếu tại các rạp lớn. Thông qua sự phát triển của kỹ xảo điện ảnh, hình ảnh Tôn Ngộ Không sẽ được tái hiện trong một siêu phẩm như mong ước khi sinh thời của nghệ sĩ Lục Linh Đồng, cha của Lục Tiểu Linh Đồng.

"Dương Thục Phi" Châu Hải My bị tố lăng nhăng

Theo tin tức mới đây nhất từ trang tin Sina, nữ diễn viên Châu Hải My mặc dù chưa nghĩ tới chuyện kết hôn dù đã 50 tuổi nhưng cô lại tỏ ra rất bình thản. Nguyên nhân của sự trì hoãn trong hôn nhân là vì người đẹp nổi tiếng này rất đã tinh. Rất nhiều lần bạn trai trẻ tuổi cầu hôn cô nhưng đều bị Châu Hải My từ chối.

ton ngo khong se khong co ban gai trong phim dien anh - 4
Châu Hải My bị cho là lăng nhăng.

Trước đây, Châu Hải My từng có thời gian bỏ Hongkong sang Đại lục lập nghiệp. Cô trúng tiếng sét ái tình với bạn trai hiện tại là một kiến trúc sư kém 18 tuổi. Gắn bó với nhau hơn một thập kỷ nhưng Châu Hải My lại bị cho là phụ nữ không chung thủy.

ton ngo khong se khong co ban gai trong phim dien anh - 5
Châu Hải My và bạn trai hiện tại (bên trái) và hình chụp cùng Trần Long.

Năm 2008, Châu Hải My từng dính tin đồn tình cảm với bạn diễn Lâm Lợi. Từ năm 2009 đến 2010, cô và diễn viên trẻ Trần Long bị bắt gặp tay trong tay trong khi đó anh này đã có vợ. Chương Linh Chi, vợ Trần Long từng tố cáo chuyện ngoại tình của chồng và đàn chị. Năm 2011, Châu Hải My lại bị đồn cặp kè với một đàn em có ngoại hình điển trai.

ton ngo khong se khong co ban gai trong phim dien anh - 6
Châu Hải My xinh đẹp ở tuổi U50.

Là người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1985, Châu Hải Mỵ nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của TVB. Cô được lăng xê ngay từ bộ phim đầu tay. Mặc dù đã U50 nhưng Châu Hải My vẫn là ngôi sao được nhiều người săn đón.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác