Trà My Idol lần đầu hé lộ hình ảnh con trai

Ngày 14/01/2015 08:40 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ bật mí hình ảnh ông xã ôm con rất tình cảm.

Ngày 25/11 vừa qua, nữ ca sỹ Trà My Idol đã sinh hạ con trai đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Em bé nặng 3kg. Ngay sau quá trình sinh nở, cô đã nhanh chóng hồi phục lại sức khỏe.

Tuy nhiên, khác với các bà mẹ khác, Trà My khá kín tiếng về hình ảnh con trai. Cô từng tâm sự sợ sẽ nhận được những lời bình luận không tốt của cư dân mạng. Chính vì vậy, hình ảnh con trai Trà My Idol vẫn là một bí ẩn với công chúng.

Trà My lần đầu khoe ảnh con trai. Ông xã cô ôm con rất tình cảm

Ngay sau khi sinh con, Trà My Idol đã lấy lại được dáng chuẩn

Mới đây, nữ ca sĩ đã lần đầu tiết lộ ảnh con trai mình. Tuy không rõ mặt, nhưng có thể thấy, em bé khá kháu khỉnh và bụ bẫm. Ông xã Tô Văn Đức tỏ ra rất yêu con khi ôm con vô cùng tình cảm.

Tháng 6 vừa qua, Trà My Idol lên xe hoa với thiếu gia Tô Văn Đức. Ông xã của cô là một doanh nhân thành đạt và có thú chơi siêu xe. Sau đám cưới, nữ ca sỹ rút lui hẳn khỏi showbiz và ngừng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để dưỡng thai. Hôn lễ của Trà My diễn ra tại khách sạn 5 sao ở thành phố Hồ Chí Minh, lúc đó cô đã mang bầu 4 tháng. Bạn thân của cô là Tăng Thanh Hà đã giúp cặp đôi trang trí, chuẩn bị cho lễ cưới.

Đám cưới Trà My Idol diễn ra tháng 6 vừa qua

Sau đám cưới, Trà My rút lui khỏi các hoạt động giải trí

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con