Trà Ngọc Hằng rơi nước mắt khi về quê

Ngày 13/11/2013 13:51 PM (GMT+7)

Trở thành nhân vật trong một chương trình, Trà Ngọc Hằng đã có chuyến đi dài về tới Cà Mau để thăm những số phận không may mắn.

Cà Mau là quê hương của Trà Ngọc Hằng, vì thế cô luôn sẵn lòng và dành mọi ưu ái khi trở về góp chút sức nhỏ cho bà con quê mình.

Cách đây ít lâu, nhân ngày giỗ ba, Trà Ngọc Hằng đã cùng gia đình tổ chức phát quà cho bà con nghèo.  Đi từ thành phố mất 7 tiếng ô tô và 5 tiếng ngồi trên con đò nhỏ mới tới được địa điểm phát quà, nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn không nề hà.

Trà Ngọc Hằng đã bật khóc trước những số phận kém may mắn tại nơi đây. Trong cuộc sống, Trà Ngọc Hằng đã dành nhiều thời gian cho các chuyến từ thiện, gặp nhiều mảnh đời...

Trà Ngọc Hằng trao quà tới tận tay các hộ nghèo.

Cô ân cần thăm hỏi một cụ già.

Trà Ngọc Hằng đã dành thời gian tới thăm hỏi đặc biệt một hộ gia đình nghèo có người chồng bị u não nặng, người vợ tảo tần nuôi chồng bệnh, chăm mẹ chồng cùng 3 đứa con thơ.

Cùng với sự kêu gọi của người dân Cà Mau, Trà Ngọc Hằng đã trao cho cho gia đình số tiền và quà trị giá gần 100 triệu đồng.

Trà Ngọc Hằng cảm thấy vô cùng ấm áp khi đã giúp đỡ được những số phận kém may mắn. Những chuyến đi ấy đã giúp Hằng biết phấn đấu cho công việc, biết yêu thương và hiểu mình cần sống tốt khi may mắn hơn rất nhiều người xung quanh.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện