Trà Ngọc Hằng rơi nước mắt khi về quê

Trở thành nhân vật trong một chương trình, Trà Ngọc Hằng đã có chuyến đi dài về tới Cà Mau để thăm những số phận không may mắn.

Cà Mau là quê hương của Trà Ngọc Hằng, vì thế cô luôn sẵn lòng và dành mọi ưu ái khi trở về góp chút sức nhỏ cho bà con quê mình.

Cách đây ít lâu, nhân ngày giỗ ba, Trà Ngọc Hằng đã cùng gia đình tổ chức phát quà cho bà con nghèo.  Đi từ thành phố mất 7 tiếng ô tô và 5 tiếng ngồi trên con đò nhỏ mới tới được địa điểm phát quà, nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn không nề hà.

tra ngoc hang roi nuoc mat khi ve que - 1

tra ngoc hang roi nuoc mat khi ve que - 2

Trà Ngọc Hằng đã bật khóc trước những số phận kém may mắn tại nơi đây. Trong cuộc sống, Trà Ngọc Hằng đã dành nhiều thời gian cho các chuyến từ thiện, gặp nhiều mảnh đời...

tra ngoc hang roi nuoc mat khi ve que - 3

Trà Ngọc Hằng trao quà tới tận tay các hộ nghèo.

tra ngoc hang roi nuoc mat khi ve que - 4

Cô ân cần thăm hỏi một cụ già.

tra ngoc hang roi nuoc mat khi ve que - 5

tra ngoc hang roi nuoc mat khi ve que - 6

Trà Ngọc Hằng đã dành thời gian tới thăm hỏi đặc biệt một hộ gia đình nghèo có người chồng bị u não nặng, người vợ tảo tần nuôi chồng bệnh, chăm mẹ chồng cùng 3 đứa con thơ.

tra ngoc hang roi nuoc mat khi ve que - 7

Cùng với sự kêu gọi của người dân Cà Mau, Trà Ngọc Hằng đã trao cho cho gia đình số tiền và quà trị giá gần 100 triệu đồng.

tra ngoc hang roi nuoc mat khi ve que - 8

Trà Ngọc Hằng cảm thấy vô cùng ấm áp khi đã giúp đỡ được những số phận kém may mắn. Những chuyến đi ấy đã giúp Hằng biết phấn đấu cho công việc, biết yêu thương và hiểu mình cần sống tốt khi may mắn hơn rất nhiều người xung quanh.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác