"Trai đểu" Gạo Nếp Gạo Tẻ ám ảnh cảnh quay bị cưỡng hiếp do "âm mưu" của Bảo Thanh

Ngày 03/04/2019 12:30 PM (GMT+7)

Không chỉ nên duyên vợ chồng, Bảo Thanh - Quốc Trường còn có cảnh nóng với nhau trong phim Về nhà đi con.

Trailer Về nhà đi con hé lộ cảnh bị cưỡng hiếp của Quốc Trường. (Nguồn: BTC)

Là gương mặt quen thuộc của truyền hình khu vực phía Nam, nhưng phải tới vai người tình đểu cáng của Hân (Thúy Ngân) trong Gạo Nếp Gạo Tẻ năm 2018, Quốc Trường mới thực sự ghi dấu ấn với khán giả cả nước. Nối tiếp thành công này, nam diễn viên được mời ra Hà Nội tham gia dự án "dài hơi" của VTV mang tên Về nhà đi con.

amp;#34;Trai đểuamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ ám ảnh cảnh quay bị cưỡng hiếp do amp;#34;âm mưuamp;#34; của Bảo Thanh - 1

Dự án truyền hình Về nhà đi con đánh dấu lần đầu tiên Quốc Trường ra miền Bắc đóng phim.

Trong phim, anh và Bảo Thanh (Sống chung với mẹ chồng) tạo thành một cặp "oan gia ngõ hẹp": kẻ là công tử ăn chơi, người kia là cô nàng thực dụng, đanh đá. Cũng vì lối sống "chơi tới bến" của nhân vật mà Quốc Trường phải thực hiện khá nhiều cảnh nóng với các bạn diễn nữ, bao gồm cả chính "cô vợ" Bảo Thanh.

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim cách đây không lâu, Quốc Trường đã chia sẻ rất nhiều kỷ niệm thú vị trong quãng thời gian quay. Anh cho biết trong suốt hơn 1 năm qua, để khớp lịch trình thì mình cứ ra Hà Nội khoảng 10 ngày theo phim rồi lại bay về TP.HCM để giải quyết các công việc cá nhân trong khoảng 1-2 ngày. Oái ăm thay, khởi quay chưa được bao lâu thì anh và Bảo Thanh đã phải... đóng cảnh nóng.

amp;#34;Trai đểuamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ ám ảnh cảnh quay bị cưỡng hiếp do amp;#34;âm mưuamp;#34; của Bảo Thanh - 2

Trong phim, Quốc Trường đóng Vũ - con trai ông Luật (NSND Hoàng Dũng).

amp;#34;Trai đểuamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ ám ảnh cảnh quay bị cưỡng hiếp do amp;#34;âm mưuamp;#34; của Bảo Thanh - 3

Nhân vật của anh có tình cảm với Anh Thư (Bảo Thanh). 

"Khi đọc kịch bản tôi cũng đã thấy ớn cảnh này. Lý do là vì vào phim được hơn chục ngày đã phải đóng cảnh đó, nhanh quá! Một phần vì chưa thân thiết với nhau, một phần vì ngại chồng Bảo Thanh lên đoàn phim thăm vợ thường xuyên. (cười to)" - Quốc Trường thành thật chia sẻ.

Theo Quốc Trường, cô vợ màn ảnh của anh rất dễ thương nhưng... siêu dở đóng cảnh nóng. Diễn thử 4-5 lần đều không xong, cuối cùng Bảo Thanh phải uống bia để lấy tinh thần tới lúc ngà ngà say thì mọi chuyện mới xong xuôi. Bản thân nam diễn viên thì không cần tới bia, chỉ cần bạn diễn linh hoạt hợp tác thì rất nhanh nhập vai.

amp;#34;Trai đểuamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ ám ảnh cảnh quay bị cưỡng hiếp do amp;#34;âm mưuamp;#34; của Bảo Thanh - 4

Quốc Trường cho rằng việc mới biết nhau đã phải quay cảnh giường chiếu, cộng thêm việc Bảo Thanh đã có chồng rồi nên họ không dễ thoải mái đóng cảnh thân mật với nhau.

Tuy nhiên, nỗi ám ảnh lớn nhất của Quốc Trường không phải cảnh "ân ái" với Bảo Thanh mà là màn bị chơi khăm tới mức suýt mất "trinh tiết" với một bà cô. Thủ phạm chẳng ai khác ngoài Anh Thư (Bảo Thanh đóng). Anh bảo đó là cảnh quay ám ảnh và mệt nhất từ lúc quay đến giờ vì phải làm đi làm lại nhiều lần.

amp;#34;Trai đểuamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ ám ảnh cảnh quay bị cưỡng hiếp do amp;#34;âm mưuamp;#34; của Bảo Thanh - 5

amp;#34;Trai đểuamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ ám ảnh cảnh quay bị cưỡng hiếp do amp;#34;âm mưuamp;#34; của Bảo Thanh - 6

Quốc Trường miêu tả rằng, so với cảnh đóng cùng Bảo Thanh thì cảnh bị cưỡng hiếp... khổ hơn nhiều.

Nếu đem so Bảo Thanh với Thúy Ngân, Quốc Trường cho rằng khác nhau nhiều lắm. Vốn làm việc chung với Thúy Ngân từ trước qua không ít dự án nên anh và cô thân nhau tựa như anh em ruột. Khi quay Gạo Nếp Gạo Tẻ, họ "gần như không có gì phải diễn vì quá hiểu nhau", và có thể "phá bỏ mọi giới hạn, lúc quay hoàn toàn có thể bỡn cợt với nhau được". 

Thế nhưng lúc làm việc với Bảo Thanh thì nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ cảm thấy áp lực vô cùng. Ngoài việc khác vùng miền địa lý thì thời điểm đó Bảo Thanh đã quá nổi tiếng còn Quốc Trường lại "là người quá xa lạ" - như chính anh tự nhận. Bù lại, vì niềm hứng khởi được làm việc chung với những "thần tượng" Phan Quân, Lương Bổng của Người phán xử mà anh quên hết. Hơn thế, với tư duy làm nghề là được đóng một phim chỉn chu nên anh sẵn sàng cắn răng hủy khá nhiều công việc trong TP.HCM để ra Hà Nội quay.

amp;#34;Trai đểuamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ ám ảnh cảnh quay bị cưỡng hiếp do amp;#34;âm mưuamp;#34; của Bảo Thanh - 7

Về phía Bảo Thanh, cảnh nóng với Quốc Trường cũng là kỷ niệm khá thú vị với cô. Nữ diễn viên vô tư cho biết "Hôm đó tôi còn nhờ mọi người ở đó quay lại cảnh nóng cho anh ấy xem. Anh ấy quá quen rồi, thậm chí còn bị mọi người trêu mỗi khi đến trường quay thăm tôi. Kể cả có ai cố tình nói gì để anh ấy nghĩ khác về tôi cũng khó lắm. Anh ấy xem xong cảnh nóng của tôi còn buồn cười cơ. Tôi cũng nghĩ tôi đóng dở nhất là những cảnh như thế."

Về phần áp lực và mệt mỏi khi quay phim, Bảo Thanh chia sẻ rằng cô phải khóc quá nhiều, có thể nói là khóc gấp đôi thời đóng Minh Vân của Sống chung với mẹ chồng. Việc liên tục phải rơi nước mắt như thế cũng ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của cô khi về nhà đối diện với chồng con. 

amp;#34;Trai đểuamp;#34; Gạo Nếp Gạo Tẻ ám ảnh cảnh quay bị cưỡng hiếp do amp;#34;âm mưuamp;#34; của Bảo Thanh - 8

"Có hôm tôi về nói với anh Thắng là: "Đợt tới em sẽ phải quay rất nặng và khóc rất nhiều. Nên nếu anh thấy mắt em sưng, mũi em đỏ và mặt em nặng phù lên thì anh đừng gây sự với em nhé. Cứ im thôi". Những lúc như vậy mình rất dễ cáu nên xin chồng trước như vậy để mọi người thông cảm." - Bảo Thanh kể lại.

Tại sao đang nổi đình đám, Thu Quỳnh lại từ bỏ mọi hình ảnh của My Sói?
Thu Quỳnh cho rằng, cô cần đi đến thành công bằng chính con đường mình từng thất bại.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình