Tràn lan thông tin Miranda Kerr hẹn hò tỷ phú

Ngày 28/07/2014 16:41 PM (GMT+7)

Trên mặt báo tràn ngập thông tin chuyện hẹn hò lén lút của Miranda Kerr và bạn trai mới.

Mới đây, làng giải trí Hollywood xôn xao trước tin tức Miranda Kerr hẹn hò tỷ phú người Úc - James Packer. Mặc dù đã chính thức lên tiếng phủ nhận mọi chuyện nhưng một nguồn tin vừa cho biết Miranda Kerr và James Packer vẫn bí mật gặp gỡ nhau tại New York.

Theo thông tin mới nhất từ New York Daily News, chân dài nổi tiếng đã dùng khá nhiều cách để có thể gặp gỡ ông trùm casino. Cả hai thường xuyên đổi xe khi đi trên đường để tránh ống kính phóng viên và có thể thoải mái gặp gỡ không bị ai làm phiền.

Tràn lan thông tin Miranda Kerr hẹn hò tỷ phú - 1
Showbiz tràn ngập thông tin Miranda Kerr hẹn hò James Packer.

"Miranda Kerr rất kín đáo khi di chuyển. Một chiếc xe đã đưa cô ấy đến khách sạn Upper West Sideở Mandarin Oriental. Sau đó, Miranda đi bộ khoảng 15 phút và nhanh chóng lên một chiếc xe khác. Trên suốt chặng đường đi chiếc xe còn dừng lại để đảm bảo không có ai theo sát họ", nguồn tin cho hay.

Tràn lan thông tin Miranda Kerr hẹn hò tỷ phú - 2
Miranda giữ im lặng trước những tin đồn gần đây.

Tràn lan thông tin Miranda Kerr hẹn hò tỷ phú - 3
Bức hình hạnh phúc bên con được chân dài nổi tiếng chia sẻ.

Thông tin về chuyện hẹn hò của Miranda và James xuất hiện khá nhiều lần trên mặt báo. Ngay sau khi cựu chân dài nổi tiếng chia tay Orlando Bloom, tin đồn này đã xuất hiện. Đặc biệt, trong khoảng thời gian này, James Packer cũng vừa mới tuyên bố ly hôn với vợ mặc dù đã có 6 năm sống chung hạnh phúc cùng 3 thiên thần nhỏ Indigo, 5 tuổi, Jackson, 4 tuổi, và Emmanuelle, 1 tuổi.

Tràn lan thông tin Miranda Kerr hẹn hò tỷ phú - 4
James Packer mới chia tay với vợ cách đây không lâu.

Trước đó, cánh phóng viên và một số fan đã đưa ra những bằng chứng chứng tỏ mối quan hệ đặc biệt của Miranda Kerr và James Packer. Hình ảnh chân dài đình đám chia sẻ trên instagram khi đang ngồi trên du thuyền gây chú ý nhất. Một số người cho rằng chiếc du thuyền mà Miranda đăng tải là của James.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Miranda Kerr