Trấn Thành quấn quýt ôm ấp, hôn tay Hari Won

Ngày 27/05/2016 17:11 PM (GMT+7)

Trong hậu trường "Biến hóa hoàn hảo", Hari Won như người vợ hiền chủ động chỉnh lại trang phục cho bạn trai.

Để chuẩn bị cho buổi ghi hình Tập 4 Biến hóa hoàn hảo, cặp đôi giám khảo Hari Won - Trấn Thành đã đến phim trường từ rất sớm. Danh hài sinh năm 1987 và bạn gái Hàn gốc Việt rất quấn quýt bên nhau, đôi tình nhân không ngại thể hiện sự thân mật cả trong hậu trường lẫn khi ngồi trên ghế nóng.

Trấn Thành và Hari Won có mặt tại trường quay trước giờ ghi hình rất sớm.

Hari Won được nhận xét là ngày càng sành điệu từ khi yêu Trấn Thành.

Cặp đôi quấn quýt không rời.

Khác với hình ảnh Hari Won luôn được Trấn Thành chăm sóc từ trước đến giờ, thì trong hậu trường mới đây, cô như người vợ hiền chủ động chỉnh lại trang phục cho bạn trai. Cô nàng rất tỉ mỉ cài cúc áo, chỉnh cổ áo cho người yêu. Trấn Thành dường như cũng đã quen với sự chăm sóc này.

Sau 3 buổi ngồi “ghế nóng” Biến hóa hoàn hảo, Hari Won đã tự tin hơn với vai trò giám khảo của mình.

Trước đó, Hari Won từng gây tranh cãi khi làm giám khảo vì khán giả e ngại chuyên môn của cô.

Đặc biệt trên ghế giám khảo, trong một tình huống Trấn Thành còn nắm lấy hôn tay Hariwon khiến giảm khảo Chí Tài ghen tị ra mặt.

Danh hài Chí Tài đồng hành cùng cặp đôi trẻ trên ghế nóng. Trong phỏng vấn riêng trước giờ ghi hình, Chí Tài có những chia sẻ về vai trò giám khảo của mình trong Biến hóa hoàn hảo.

tran thanh quan quyt om ap, hon tay hari won - 10

Bản thân đã “lão làng” trong âm nhạc nhưng Chí Tài cho rằng mình không biết nhiều về những ca sĩ trẻ như Khởi My, Sơn Tùng MTP,… Nếu như Hari Won tìm hiểu về những ca sĩ gạo cội như Giao Linh, Mạnh Quỳnh,.. thì Chí Tài tìm hiểu về các ca sĩ trẻ.

“Nói chung có những người rành về nhạc thời trước, nhạc quê hương thì cũng cần có những người rành về nhạc giới trẻ như Trấn Thành, đặc biệt là Hari Won sẽ nhận xét kĩ hơn để ban giám khảo phối hợp cùng nhau giúp chương trình thêm hoàn hảo”. Do đó, trong các lần ghi hình sau vòng 2, giám khảo Chí Tài đã trao đổi nhiều hơn cùng Hariwon trong việc nhận xét và cho điểm thí sinh trong các phần thi.

Trong tập này, Đức Phúc sẽ tiếp tục lột xác để hóa thân vào một vai diễn của nghệ sĩ Thành Lộc, khiến Trấn Thành - Hari Won và Chí Tài không thể nhịn cười.

Hari Won dành cho Đức Phúc nhận xét: “Lần này thấy bạn có thêm máu khùng!”

Ánh Linh hóa thân thành Giao Linh với giọng ca đượm buồn.

Ca sĩ Tố My.

“Khởi My” Thái Trinh sôi động, đáng yêu khiến Trấn Thành thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn.

MC Đại Nghĩa.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân & Vũ Duy (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ