Trang Nhung "nhà trăm tỷ" đẹp mặn mà bên Phương Thanh

Ngày 09/07/2016 12:57 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Trang Nhung chọn phong cách trang điểm đậm khi cùng ngồi "ghế nóng" với Phương Thanh.

Trong thời gian qua, Trang Nhung xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện của làng giải trí cũng như event của các nhãn hàng, trung thành trong việc xây dựng hình ảnh dịu dàng, nền nã, nhưng đôi lúc lại biến hóa bằng chất cá tính thuyết phục. Đặc biệt, cô đang đánh dấu tên tuổi của mình trên ghế nóng Biệt đội tài năng.

Đến với Biệt đội tài năng, Trang Nhung cùng 3 vị giám khảo Nguyễn Hưng, Phương Thanh, Nhật Kim Anh trở thành bộ tứ quyền lực của chương trình. Mỗi đội với thế mạnh riêng đang mang đến nhiều màu sắc của sự biến hóa dành  cho chương trình.

Trang Nhung được biết đến và khẳng định tên tuổi của mình ở dòng nhạc dân gian trữ tình. Thế nhưng, ở cô ca sĩ xinh đẹp này còn là khả năng biến hóa đa sắc, với dấu ấn Top 3 của Tuyệt đỉnh tranh tài là một minh chứng đầy sinh động.

Trang Nhung là người khá kỹ tính và cầu toàn trong công việc nên cô đặt ra những thử thách, đòi hỏi cao ở các thí sinh. Thậm chí, đã có lúc Trang Nhung bị thí sinh hiểu lầm và tỏ vẻ không vui, nhưng sau mỗi tuần thi thấy được hiệu quả và liên tiếp về nhất đội nên mọi người càng phục Trang Nhung hơn.

Những hình ảnh mới nhất của cô tại chương trình khiến không ít người ngạc nhiên bởi vẻ gởi cảm quyến rũ và đầy ngọt ngào. Với những hình ảnh hút mắt này, hiếm ai đoán biết được cô là “bả mẹ có nhiều con nhất showbiz”.

Xuất hiện trên ghế nóng, Trang Nhung cùng Phương Thanh có những khoảnh khắc nhắng nhít, vui tươi đầy thú vị. Đây là một cái nhìn mới về một Trang Nhung khó tính trong những giờ tập luyện, chạy chương trình.

Sau cuộc đua tại Tuyệt đỉnh tranh tài, Trang Nhung đánh dấu bước trở lại đầy ấn tượng và đến gần gũi hơn với công chúng. Trở thành huấn luyện viên tại Biệt đội tranh tài lại là một vai trò đầy mới mẽ nhưng vô  cùng thu hút của cô. Với sự nghiêm túc đến khó tính này nhưng lại mang đến nhiều kết quả tốt và bất ngờ đang chứng tỏ lối đi, chiến thuật đúng đắn của mình tại sân chơi này.

Với sự nghiêm túc, khả năng huấn luyện cùng những nhận xét sắc nét chính là dấu ấn mà  Trang Nhung đang để lại tại ghế nóng Biệt đội tranh tài. Với đà này, Trang Nhung chắc chắn sẽ là một nhân tố thú vị trên ghế nóng của nhiều chương trình truyền hình, thực tế hiện nay.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ