Trang Nhung: Tôi đã chia tay bạn trai!

Ngày 10/04/2013 06:05 AM (GMT+7)

"Chân dài" đình đám đã chia tay bạn trai vốn là "người cũ" của Hoàng Thùy Linh.

Sau một thời gian lui về "ở ẩn", siêu mẫu Trang Nhung đã quyết tâm quay trở lại showbiz với vai trò “chân dài cầm mic” và trình diễn thời trang. Xa rời làng giải trí gần một năm đã giúp Trang Nhung nhìn nhận lại được mọi thứ sâu sắc và định hướng con đường sắp tới.

Gặp Trang Nhung tại cửa hàng mà cô đang kinh doanh, tôi không khỏi ngạc nhiên bởi Trang Nhung ở ngoài đời giản dị mà đẹp quá!. Không phấn son lòe loẹt, không phụ kiện rườm rà, cô vẫn toát lên vẻ quyến rũ lạ kì. Tôi hỏi tại sao không mặc như thế này đi event để mỗi lần đỡ bị chê lên chê xuống thì người đẹp chỉ cười. Trang Nhung nói nhẹ nhàng: “Vì tôi thích thế, nghệ sỹ mà”.

Trang Nhung xinh đẹp và khỏe khoắn ở đời thường

Giờ đây, cô gái đầy scandal ngày nào đã không thích sân si, bon chen vào những thứ không đáng có. Người đẹp cho rằng ngày xưa nghệ thuật là danh vọng, là ánh sáng hào quang còn giờ thì chỉ là niềm đam mê mà cô còn nợ với nghệ thuật quá nhiều. Trang Nhung cũng tâm sự, nghệ thuật hơi bạc bẽo, cô chơi trong giới showbiz thì nhiều nhưng bạn bè thân thiết thì không có.

Đặc biệt, mỗi khi nhắc đến chuyện tình yêu, Trang Nhung vẫn trò chuyện vui cười nhưng cô cho biết mới chia tay bạn trai được một thời gian. Và đây là lần đầu tiên người đẹp muốn chia sẻ về chuyện này.

Danh xưng ca sỹ chưa phù hợp với tôi lúc này

-Công việc của chị khi quyết định quay trở lại showbiz sau một thời gian ở ẩn như thế nào?

Tôi vừa hoàn tất xong bộ phim truyền hình dài 30 tập sẽ phát sóng vào dịp tháng 6,7 tới. Gần một năm qua tôi khá im hơi lặng tiếng, từ chối tất cả mọi chương trình lớn nhỏ và đặc biệt là từ chối một số bộ phim điện ảnh cũng khá là hot. Sự thay đổi đó lại thay đổi tiếp, tôi muốn tiếp tục quay lại với showbiz và dường như cái nợ của tôi với nghệ thuật vẫn còn quá nhiều vì tôi vẫn còn đam mê quá.

Tôi quay lại với MV ca nhạc “Một lần thôi” đánh dấu bước đi trong ca hát của bản thân, đây là MV tôi quay từ năm ngoái nhưng tôi nghĩ đây là thời điểm để tôi tung ra.

-Tham gia phim ảnh khá nhiều, được đánh giá rất tốt nhưng dường như chị vẫn chưa tìm được một bộ phim để đời để tên tuổi mình được bật lên?

Với nghệ thuật thì tôi là cái duyên cái nợ, nhưng nói thẳng là tôi không hợp với các giải thưởng hay may mắn lắm. Từ xưa đến giờ tôi chỉ tham gia một cuộc thi và không được giải cao nhất. Tôi cũng đã từng từ chối nhiều cơ hội lớn rồi, vì ngay từ khi tạm dừng nghệ thuật thì có một bộ phim điện ảnh khá lớn mời tôi nhưng tôi đã không nhận lời. Bộ phim giành được giải thưởng và nữ diễn viên đó cũng giành được giải. Nhưng tôi nghĩ nếu tôi là nhân vật đó chưa chắc đã được giải thưởng gì vì tôi nghĩ may mắn nó là một cái rất quan trọng.

Không phấn son lòe loẹt cô vẫn toát lên vẻ xinh đẹp quyến rũ

-Chị có nghĩ mình từ chối cơ hội đó là một sai lầm đáng tiếc?

Tôi chưa từng bao giờ hối tiếc với những gì mà tôi chọn.

-Giờ quay lại chị có sợ scandal tiếp tục bủa vây mình như thời gian trước?

Nghệ thuật đôi khi là danh vọng, đôi khi là đam mê. Với tôi trước đây nghệ thuật là danh vọng, tôi đã nổi tiếng rồi muốn nổi tiếng hơn, đóng một phim lại muốn đóng mười phim. Đi sự kiện thì tôi muốn mình là người nổi bật nhất, tuy nhiên bây giờ tôi đến với nghệ thuật chỉ còn lại đam mê.

-Chị có buồn khi tên chị khán giả gõ google ra nhiều nhất vẫn là 2 scandal lớn nhất cuộc đời chị là lộ ngực và bị vu oan bán dâm không?

Nói không buồn thì không phải nhưng nếu mà ở thời điểm bây giờ thì đối với tôi chả là một cái gì hết. Đó đều là những cái tôi không mong muốn, còn những cái không đúng thì đã được báo chí đính chính và xin lỗi rồi nên với tôi như thế là quá đủ.

Những bộ phim tôi đóng đều được phát sóng ở nhiều kênh, ai cũng nhận ra tôi khi đi chợ hay đi mua hàng, tôi nghĩ đó là một niềm hạnh phúc.

-Từng tuyên bố đi hát, cũng đã từng đứng trên sân khấu ra các sản phẩm âm nhạc nhưng giờ chị tiếp tục quay lại, có gì giúp chị tự tin đến vậy?

Những sản phẩm đó là những cái mà ngày đầu tôi mới bước chân đi hát, chỉ là thích thôi chứ chưa có sự đầu tư nhiều. Tôi cho rằng cô gái Trang Nhung chỉ là một cô gái thích hát, biết hát nên thử thôi còn nếu gọi tôi là ca sỹ thì chưa bao giờ tôi dám nhận. Vì với tôi mọi thứ vẫn đang là bước đầu, tôi quay trở lại với âm nhạc  là vì tôi thích, đam mê và có sự đầu tư hơn.

-Thời gian chị dành cho công việc ca hát như thế nào?

Thời điểm bây giờ tôi vẫn chưa nghĩ mình là một ca sỹ chuyên nghiệp. Tôi từng bỏ rất nhiều thời gian cho vũ đạo và luyện thanh, tôi đầu tư rất nhiều nhưng đó là thời điểm trước. Còn bây giờ tôi thích thì tôi đi hát thôi chứ không còn đam mê danh vọng như xưa. Tôi nghĩ danh xưng ca sỹ chưa phù hợp với tôi lúc này.

-Tại sao chị không chọn một chương trình truyền hình thực tế để có thể đến gần hơn với khán giả?

Tôi đã có lời mời của các chương trình đang phát sóng trên tivi hiện nay nhưng trong thời gian qua tôi bị kẹt lịch phim nên tôi đành lỡ hẹn. Tôi hy vọng giờ quay lại với showbiz rồi thì năm sau có thể tham gia được những chương trình đó.

Tôi và bạn trai đã chia tay

-Tại sao hơn một năm qua chị lại ngưng các hoạt động showbiz?

Năm qua tôi có khá nhiều bước ngoặt, tôi cũng tập tành kinh doanh cái này, cái kia. Tôi ngưng hoạt động để chuẩn bị cho nhiều thứ mà tôi không tiện nói ra, mặc dù nó không như ý muốn nên tôi cảm thấy mình vẫn còn nợ showbiz thì quay lại thôi.

-Liệu thứ khó nói đó có phải là việc chị ngưng hoạt động để “theo chồng bỏ cuộc chơi”?

Nói chung thông tin thì từ nhiều nguồn, khán giả cũng đoán già đoán non thôi nhưng tôi chỉ biết nói rằng tôi đã từng chuẩn bị một cái gì đó gọi là hôn nhân. Nhưng trong cuộc sống còn quá nhiều thứ và nhiều cái mình muốn chưa chắc đã được.

-Tức là chị đã chính thức chia tay bạn trai?

Thật ra từ xưa đến giờ tôi khá kín tiếng. Xưa giờ cũng chỉ có 2 mối tình mà thôi, chắc ai cũng biết rồi. Nhiều lần phóng viên bắt gặp và chụp hình được thì tôi không chối là mình đang quen người này hay người kia. Và tôi cũng không giấu diếm về chuyện mình yêu ai nhưng đúng là hiện tại tôi và bạn trai đã chia tay nhau được một thời gian.

Trang Nhung đã chính thức chia tay bạn trai đại gia Lê Đắc Lâm

-Từng chia sẻ về việc đến tuổi lấy chồng và những kế hoạch cho hôn nhân nhưng giờ đã “đổ vỡ” thì trong lòng chị cảm thấy sao?

Mọi người hay đoán già đoán non hoặc nghe tôi kể chuyện qua loa thôi chứ từ trước tôi nay chưa bao giờ nói kế hoạch hay gì cả. Mặc dù khi tôi quen ai, tôi cũng muốn gắn bó với người đó suốt đời, khi yêu ai tôi đều nghiêm túc và xác định yêu lâu dài. Có lẽ là mọi người trông đợi đám cưới giữa Trang Nhung và bạn trai quá nên nghĩ vậy thôi. Đây cũng là lý do hôm nay tôi muốn chia sẻ về chuyện này, giờ tôi và bạn trai mỗi người có một cuộc sống riêng. Nên giả sử sau này tôi và anh ấy đi với ai thì mọi người cũng đừng ngạc nhiên vì chúng tôi cũng đã kết thúc mối tình này rồi.

-Chị có thể chia sẻ rõ hơn việc chị và doanh nhân Lê Đắc Lâm chia tay nhau?

Thật ra cái lý do mà chia tay thì có lẽ là duyên nợ hết, cả hai cũng đã hết tình cảm thì chia tay là điều đúng đắn. Nhưng tôi vẫn luôn trân trọng những gì hai đứa có cũng như những kỷ niệm đẹp khi chúng tôi còn yêu nhau. Dù sao chia tay rồi tôi cũng không muốn nói quá nhiều.

-Thiếu vắng bạn trai giờ một mình quay trở lại với công việc chị thấy có gặp nhiều khó khăn không?

Đối với tôi, có bạn trai là có một bờ vai để dựa vào, để che chở lúc tinh thần lúc vui, buồn. Còn bây giờ, khi chia tay bạn trai tôi càng mạnh mẽ hơn, khác với khi có bạn trai tôi làm nũng và ỷ lại hơn. Có bạn trai hay không thì một mình tôi vẫn tự lo mọi công việc từ xưa đến giờ.

Với tôi tình yêu bây giờ không phải là tất cả

-Chia tay bạn trai cũng được một thời gian, giờ đây chị thấy mình có dễ bị rung động hơn không?

Tình cảm cũ với tôi khá sâu nặng, tôi quan niệm tình yêu là một cái gì đó bền chặt. Vì cái gì hạnh phúc nhất, sung sướng nhất của tình yêu thì tôi cũng đã có rồi, cái gì đau khổ nhất tôi cũng đã trải qua. Nên tiếp tục một cuộc tình mới thì tôi chưa rõ nhưng với tôi tình yêu không phải là một cái gì đó quá to tát nữa.

Trong thời điểm bây giờ, tình yêu không phải là tất cả, tôi từng nghĩ đến một mái ấm cho bản thân mình nhưng giờ đây tôi có quá nhiều thứ muốn làm. Tôi sợ chuyện chồng con nên có lẽ trong khoảng thời gian chưa có ai đến với mình thì tôi sẽ làm mọi thứ tôi thích.

-Tôi nhìn chị có vẻ chị rất hợp với yêu đàn ông Tây?

Tôi không thích trai Tây, đối với tôi đàn ông Việt Nam vẫn là nhất.

-Giờ thấy bạn bè chị lấy chồng, có con rồi có khi nào chị thấy tủi thân?

Chưa bao giờ tôi cảm thấy cuộc sống của tôi cảm thấy thoải mái như bây giờ, mọi “hỷ, nộ, ái, ố” thì tôi đã trải qua rồi. Nhìn lên thì mình thấy bạn bè có gia đình có con thì mừng thôi, còn nhìn xuống thì đồng nghiệp họ vẫn như tôi thì có lẽ cái duyên vẫn là cái quan trọng nhất. Nói chung vài năm nữa chắc chắn tôi sẽ có chồng và con vì lúc đó là điều tất yếu rồi. Vì tôi mà có gia đình thì chắc chắn tôi sẽ xa rời showbiz để chăm lo cho chồng con.

“Vòng một thị phi” tôi nghĩ cũng đúng

-Xa rời nghệ thuật một thời gian và trở lại vô cùng xinh đẹp và mảnh mai, không ít nghi ngờ rằng chị “đóng cửa” để thẩm mỹ?

Tôi tự hào vì mọi thứ của tôi là tự nhiên không có cái gì là nhân tạo. Ngay đến cả làn da mọi người đua nhau tắm trắng thì tôi vẫn tự hào da tôi trắng và khỏe mạnh tự nhiên.

-Nhưng nhắc đến chị thì khán giả nghĩ ngay đến người đẹp có “vòng một thị phi nhất showbiz” đấy?

Đến giờ tôi vẫn không hiểu tại sao tôi mặc không hở lắm vẫn bị nói là hở, cùng sự kiện đó có nhiều người hở hơn cả tôi vẫn không bị nói gì. Tôi đi coi bói thì thầy bói nói thôi có số thị phi nên tôi nghĩ cái đó cũng đúng.

-Chị nghĩ trên cơ thể mình thì chỗ nào là gợi cảm nhất?

Tôi nghĩ đó là đôi mắt, đôi mắt sẽ nói lên mọi niềm vui nỗi buồn. Nhiều người khi nói chuyện với tôi thì họ nói rằng đôi mắt của tôi giúp cho họ cảm thấy rất thoải mái và gần gũi.

Nói tôi có "vòng một thị phi" chắc cũng đúng vì tôi có số thị phi

-Nhưng không ít người nhìn mắt chị lại cho rằng chị “lẳng lơ”?

Tôi là một người rất rõ ràng, là một người phu nữ nhưng tôi rất ghét những người đàn bà lẳng lơ. Các cô gái mà khi tôi tiếp xúc mà cảm giác họ lẳng lơ là tôi đã cảm thấy không an toàn. Tôi nghĩ đôi mắt của người phụ nữ rất đẹp, nhưng nếu đẹp theo kiểu cách mơn trớn, lẳng lơ thì không hay. Và tôi là người có thể kiểm soát được đôi mắt của mình rất tốt.

-Năm nay chị có dự định gì không?

Tôi có rất nhiều dự định có thể nói khá là bất ngờ nhưng tôi cũng muốn nói trước. Tôi nghĩ rằng làm được thì hãy nói nên tôi quyết định sẽ làm nhiều hơn là nói.

-Nhiều kế hoạch vậy khán giả nên gọi chị là ca sỹ, diễn viên hay người mẫu đây?

Danh xưng ca sỹ thì tôi không dám nhận, ngày mới đi đóng phim thì nhiều người gọi tôi là người mẫu đi đóng phim. Nhưng giờ đây tôi có thể tự tin khi nhận mình là một diễn viên và tôi thích cái danh xưng đó.

Cám ơn Trang Nhung về những chia sẻ!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trang Nhung