Trang Pháp dừng thi 'Bước nhảy hoàn vũ' sau 4 lần nhập viện

Nữ ca sĩ Trang Pháp sẽ dừng chân tại 'Bước nhảy hoàn vũ 2016' do không đảm bảo được yếu tố sức khỏe.

Cách đây ít phút, ban tổ chức cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2016 đã thông báo chính thức việc nữ ca sĩ Trang Pháp cùng bạn nhảy Vasco sẽ dừng tham gia cuộc thi. Được biết, tình hình sức khỏe của Trang Pháp không đảm bảo để có thể tiếp tục tham gia Vip Dance

Ban tổ chức cho biết, từ trước Tết đến nay, Trang Pháp đã có đến 4 lần nhập viện. Cụ thể là ngày 18/2, ngày 25/2, đêm 29/2 và hôm qua cô lại ngất xỉu, tiếp tục nhập viện. Đến thời điểm hiện tại, bác sĩ điều trị của Trang Pháp đã yêu cầu cô ngừng hẳn việc tập luyện để tập trung vào việc chữa trị cho lành hẳn.

trang phap dung thi 'buoc nhay hoan vu' sau 4 lan nhap vien - 1

Trang Pháp cùng bạn nhảy Vasco trong ngày ra mắt chương trình. Cô và bạn nhảy đã phải nói lời tạm biệt "Bước nhảy hoàn vũ" vì lý do sức khỏe.

Dựa vào tình trạng sức khỏe của Trang Pháp và giấy tờ chứng nhận của bác sĩ, Ban tổ chức quyết định để Trang Pháp ngừng tham gia cuộc thi tại thời điểm này. Quản lý của Trang Pháp cho biết, cô bị bệnh cũ hen suyễn tái phát. Từ nhỏ, Trang Pháp đã bị căn bệnh này. Năm 2013, nữ ca sĩ từng phẫu thuật và có nhiều tiến triển khả quan. Tuy nhiên, thời gian gần đây có lẽ do khối lượng công việc quá nhiều khiến căn bệnh này tái phát.

Chia sẻ với chúng tôi, Trang Pháp tâm sự, cô rất buồn vì từ ngày nhận lời tham gia cuộc thi cô đã bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết lẫn mồ hơi và nước mắt trên sàn tập. Vì cuộc thi mà nữ ca sĩ cũng bỏ lỡ của Cuộc đua kỳ thú mùa All star. Nhưng giờ đây, cô chỉ muốn nhanh chóng khỏi bệnh để tiếp tục công việc. 

trang phap dung thi 'buoc nhay hoan vu' sau 4 lan nhap vien - 2

Trang Pháp buồn bã khi phải bỏ lỡ gameshow mà cô rất yêu thích.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác