Trang Trần bị nói không có tiền cho bé Kiến Lửa đi học tại Mỹ, làm lao công quét dọn cũng đưa con theo

Ngọc Kim Thắm - Ngày 04/03/2024 16:49 PM (GMT+7)

Cuộc sống mới của người mẫu Trang Trần tại Mỹ vướng nhiều tin đồn tiêu cực, nhất là sau khi cô chia sẻ đang làm thêm công việc lao công dọn vệ sinh.

XEM VIDEO: Trang Trần đi làm lao công tại Mỹ.

Hơn 2 tháng sang Mỹ định cư, cuộc sống của Trang Trần được nhiều người quan tâm. Dù liên tục cập nhật hoạt động, cựu người mẫu không ngừng nhận bình luận tiêu cực, soi mói khả năng tài chính khi sang trời Tây sinh sống. Theo đó, một số người xem có lời chê bai Trang Trần không đủ kiều kiện nuôi con như lời cô nói. Bé Kiến Lửa không được đầu tư môi trường giáo dục tốt. 

Trang Trần liên tục bị soi cuộc sống tại Mỹ.

Trang Trần liên tục bị "soi" cuộc sống tại Mỹ.

Trước những ý kiến trái chiều thì mới đây, Trang Trần chính thức lên tiếng đáp trả. Cô cho biết bản thân sống dư dả, kinh tế ổn định. Riêng về việc học của con, cựu người mẫu nói cô đã thuê gia sư người bản địa về dạy kèm tại nhà cho bé Kiến Lửa, nên không có chuyện không đầu tư cho con.

Cụ thể, Trang Trần nói rõ: "Các bạn chưa sang Mỹ và các bạn không phải là phụ huynh có tư duy như tôi. Trường con tôi cũng có after school nhưng tại sao tôi lại lựa chọn mời giáo viên 1-1 để kèm con của tôi, 100 đô/1 buổi học. Đầu tiên là phải có tiền nhé, phải có tiền mới trả được chi phí đó. Thứ hai, con mình học 1-1 và học tại nhà thì mình được ngồi cạnh để nghe, rồi học theo".

Nữ người mẫu bị chê không đủ tiền cho con ăn học tại Mỹ.

Nữ người mẫu bị chê không đủ tiền cho con ăn học tại Mỹ.

Trang Trần lập tức phản bác, cô cho biết chi số tiền lớn thuê gia sư dạy kèm cho con gái.

Trang Trần lập tức phản bác, cô cho biết chi số tiền lớn thuê gia sư dạy kèm cho con gái.

Có thể thấy, Trang Trần sẵn sàng chi số tiền lớn và những gì tốt nhất cho con. Trước đó, không ít lần, cựu người mẫu lên tiếng khẳng định dù không cần chồng nuôi, cô vẫn đủ sức lo cho 2 mẹ con. Tuy nhiên, cách đây ít ngày, Trần Trần lần nữa khiến dân tình bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện đi làm lao công. 

Ngày 2/3 vừa qua, cựu người mẫu cho biết cô xin làm người lau chùi, dọn vệ sinh ở một tiệm nail gần nhà vì không có bằng cấp. Dù vất vả với công việc tay chân như quét dọn, lau chùi nhưng cô vẫn thoải mái dẫn theo con gái đến chỗ làm. 

Hiện tại, Trang Trần cho biết cô đang đi làm công việc quét dọn vệ sinh.

Hiện tại, Trang Trần cho biết cô đang đi làm công việc quét dọn vệ sinh.

Mới đây, Trang Trần đăng tải video giải thích lợi ích khi đưa bé Kiến Lửa theo cùng. Cô cho biết: "Rất là vui khi bé Kiến đi làm với mẹ, bé Kiến chơi với bạn còn mẹ sẽ làm việc. Để cho Kiến nhìn thấy một ngày mẹ lao động kiếm 20 đô vất vả như thế nào".

Nữ người mẫu không ngại mang theo bé Kiến Lửa.

Nữ người mẫu không ngại mang theo bé Kiến Lửa.

Được biết, Trang Trần đi làm thêm ở tiệm nail với mức lương 20 đô/ngày (khoảng 480 nghìn đồng). Tuy nhiên, nhiều người sau khi xem video đi làm công của Trang Trần đồn đoán rằng cô sắp mở tiệm nail, đi làm thuê "cho vui". 

Trước lời đồn thổi về việc "bà chủ giả nghèo", cựu người mẫu chưa có phản hồi chính thức. Thời điểm thông báo đã tìm được việc làm thuê, Trang Trần nói rằng cô kiếm thêm tiền để về già có lương hưu. Cô quan điểm rằng "không có công việc thấp kém, chỉ có người lười lao động mới thấp kém". 

"Mỗi ngày, chủ tiệm sẽ cho người qua chở tôi đi làm. Vì tôi không có bằng cấp nên tôi sẽ xin công việc đầu tiên là lau dọn, vệ sinh tiệm nail. Chắc cũng phải 10 năm rồi, tôi mới bắt đầu đi lau chùi như thế này, vì ở Việt Nam tôi không phải làm. 

Tôi đi làm công, 20 đô/ngày. Chị chủ tiệm trích cho tôi 100 đô để về khai thuế. Vì em bằng cấp gì đâu mà đi làm. Em có tí khai thuế để về già còn được hưởng bảo hiểm. Tôi sợ về già không có gì ăn nên xin đi làm, đóng thuế để về già có lương hưu", cô chia sẻ.

Trang Trần cho biết hơn 10 năm rồi mới làm công việc tay chân.

Trang Trần cho biết hơn 10 năm rồi mới làm công việc tay chân.

Trước đó, vào tháng 12/2023, Trang Trần đã đưa con gái là bé Kiến Lửa sang Mỹ định cư cùng ông xã Louis Trần. Gia đình chồng cô sống tại tiểu bang Tennessee. Tuy nhiên từ khi sang Mỹ, Trang Trần vướng nhiều tin đồn tiêu cực. Cô liên tục bị chê bai chuyện sống trong khu ổ chuột. Trước những lời đồn thổi, cựu người mẫu không ngại khoe tiền mặt của mình xếp thành từng chồng và sổ tiết kiệm với số tiền lên đến gần 7 tỷ đồng.

Trang Trần vẫn đang thích nghi môi trường sống tại Mỹ.

Trang Trần vẫn đang thích nghi môi trường sống tại Mỹ.

Sau khi sang Mỹ, Trang Trần chủ yếu làm nội trợ.

Sau khi sang Mỹ, Trang Trần chủ yếu làm nội trợ.

Thời gian qua, Trang Trần chủ yếu ở nhà làm nội trợ, chăm sóc gia đình. Cô dành nhiều thời gian nấu ăn, trang trí nhà cửa. Người đẹp tâm sự do ông xã bận rộn công việc nên cô chủ yếu ở nhà với mẹ chồng và con gái. Hiện tại, Trang Trần vẫn đang thích nghi với môi trường mới vì không biết đường, không biết tiếng. 

Trang Trần cho biết làm lao công ở Mỹ với mức lương 20 đô/ngày vì không bằng cấp: 10 năm rồi mới đi lau chùi
Sau hơn 2 tháng sang Mỹ, Trang Trần cho hay, cô bắt đầu đi xin việc làm công để có thêm thu nhập.

Trang Trần

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trang Trần