Trang Trần - Ngọc Thúy khẩu chiến trên mạng xã hội

Ngày 10/11/2015 08:41 AM (GMT+7)

Hai cựu người mẫu đã bất ngờ đấu đá nhau bằng những ngôn từ "đanh thép" trên mạng xã hội Facebook.

Mới đây, Phan Như Thảo đã chính thức thừa nhận chuyện đính hôn với doanh nhân Đức An. Cô cho biết, cả hai yêu nhau một thời gian khá dài. Bản thân chân dài cũng không quan tâm doanh nhân Đức An từng lấy ai và đào hoa như thế nào. Tuy nhiên, từ lời chia sẻ của Phan Như Thảo sau đó đã dấy lên khẩu chiến của Ngọc Thúy và Trang Trần.

Phan Như Thảo và đại gia Đức An.

Ngọc Thúy lên tiếng trên trang cá nhân về chồng cũ của mình.

Cô viết: "Bao năm qua, quân tử quá nên để loại tiểu nhân như anh ném đá giấu tay bịa đặt, lật tung cuộc sống tôi không thiếu thứ gì. Giờ tôi chẳng ngại bẩn tay mình đáp trả kẻ hèn hạ như anh. Ngày anh cưới vợ 3, sau đúng 11 ngày từ buổi ra tòa ở Mỹ với tôi, tôi chả buồn động đến, còn thông cảm thái độ quay về Việt Nam ngay trong đêm đó không một lần xin được gặp con. Tôi đã thật lòng mừng cho anh để rồi được gì? Ba tháng sau tôi sinh Myles, vừa tròn tháng, anh biết tin và tuồn cho phóng viên đập tôi với cái tít bài hoàn toàn sai sự thật Ngọc Thúy có con riêng với luật sư của mình." 

Cô bức xúc và nói thêm rằng, trên đời này Đức An không phải kẻ bất khả xâm phạm, là kẻ được quyền chơi xấu người khác, còn giấu nhẹm chuyện của mình. Bên cạnh đó cô không quên đá xéo cựu người mẫu Trang Trần

Cựu người mẫu Ngọc Thúy.

Cô viết bằng lời lẽ chua cay: "Vì cơm áo mưu sinh phải câu view, nịnh khách là lẽ thường tình chấp nhận được. Nên trong mắt chị thì em là kẻ đáng thương hơn đáng trách, chị hoàn toàn thông cảm cho em. Nhưng, gặp chị thì chớ dại đến rồi rồi nhăn nhở thảo mai rằng chị xinh, chị đẹp như trước kia. Cố sống thật tử tế, vì chị vẫn ở đây, vẫn nhớ rõ lời em nói về chị"

Trước những lời nói đàn chị dành cho mình, Trang Trần cũng đã phản pháo lại trên trang cá nhân bằng giọng điệu hài hước nhưng rất sắc bén. Cựu người mẫu viết: "Em chưa bao giờ phủ nhận chị đẹp về nhan sắc và tính đến giờ phút này. Chắc chắn, thần thái nghề nghiệp của chị là rất đẹp ngay cả khi chị có 3 con. Nhưng em xin phép nhắc nhở chị: "Chị đẹp lắm và em rất thích chị" là đúng, em có thích vẻ đẹp đó".

Trang Trần.

Bên cạnh đó cô cũng bức xúc vì Ngọc Thúy nói Trang Trần là kẻ mang án tù. Trang Trần chua chát: "Dạ, em mang án tù cũng kệ em ảnh hưởng gì đến chị chị? Chị có thể căm tức anh An vì những lỗi lầm anh gây cho chị nhưng đừng bắt em cùng cảm giác với chị nha chị. Em có quyền yêu quý anh An vì em thấy người ta ngọt ngào chăm sóc Thảo trên dưới 15 lần, em thích và luôn thích vẻ đẹp kiêu sa của chị thì đó là hai việc khác nhau."

Cựu người mẫu Trang Trần hy vọng Ngọc Thúy sẽ không còn lôi mình vào cuộc sống của đàn chị. Cô cũng mong Ngọc Thúy để cho mình yên và chúc cho đàn chị được hạnh phúc. Kết thúc câu chuyện cô chốt lại: "Chị đừng đem nghề nghiệp bán bún đậu của em ra xúc phạm sỉ nhục nha chị. Em lại tự hào về những thứ mà em đang có bằng đôi bàn tay này đầy vất vả"

Là người sắc sảo, Trang Trần không ngại dành cho đàn chị những lời lẽ ban đầu dịu ngọt, cuối bài gay gắt. Còn Ngọc Thúy, chưa biết cô sẽ đáp trả lại như thế nào sau những lời lẽ trên của đàn em.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngọc Thúy
Tin hay đừng bỏ lỡ