Triệu Vy sẽ đóng Bên nhau trọn đời bản điện ảnh

Ngày 10/02/2015 12:15 PM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Én nhỏ sẽ tham gia phim với tư cách khách mời.

Rộ tin đồn Triệu Vy đóng Bên nhau trọn đời bản điện ảnh

Sau thành công của Bên nhau trọn đời bản truyền hình, bản điện ảnh của Bên nhau trọn đời với diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch bắt đầu gây chú ý. Có thông tin cho biết, Triệu Vy sẽ tham gia phiên bản điện ảnh lần này với tư cách là khách mời. Trên trang weibo cá nhân của mình, nữ diễn viên xinh đẹp bắt đầu chia sẻ buổi ghi hình cùng Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Angela Baby và Từ Tranh.

trieu vy se dong ben nhau tron doi ban dien anh - 1
Hình ảnh Triệu Vy vui vẻ bên dàn sao Bên nhau trọn đời bản điện ảnh.

trieu vy se dong ben nhau tron doi ban dien anh - 2
Én nhỏ đã có buổi ghi hình rất vui vẻ, thú vị.

Các fan đang xôn xao khi biết tin Triệu Vy đóng Bên nhau trọn đời nhưng họ cũng rất tò mò muốn biết Én nhỏ sẽ vào vai nhân vật nào trong phim. Hiện tại, thông tin chính thức vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Khán giả vẫn đang đón chờ những tin tức mới.

Xem lại ca khúc chủ đề của Bên nhau trọn đời bản truyền hình:

Kể từ sau khi tham gia Họa bì 2, đây là lần tái xuất màn ảnh rộng đầu tiên của Triệu Vy. Thời gian gần đây, nữ diễn viên tập trung vào dự án phim truyền hình và làm giám khảo cho các show thực tế. Sự xuất hiện của Triệu Vy trong Bên nhau trọn đời bản điện ảnh càng khiến cho bộ phim thêm hot.

trieu vy se dong ben nhau tron doi ban dien anh - 3
Các fan đang đón chờ bản điện ảnh của Bên nhau trọn đời do Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch đóng.

trieu vy se dong ben nhau tron doi ban dien anh - 4
Hình ảnh hậu trường được chia sẻ.

Bản điện ảnh của Bên nhau trọn đời có sự tham gia của hàng loạt những ngôi sao hạng A nổi tiếng showbiz Hoa ngữ như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Đồng Đại Vi, Triệu Vy, Angelababy, Từ Tranh, siêu mẫu Hà Tiêu… Hiện tại, phim đang trong quá trình ghi hình và sắp tới cả đoàn làm phim sẽ tới Mỹ để thực hiện. Khán giả đang háo hức để xem phim.

Người đẹp "Tân Thần điêu đại hiệp" lộ mặt sưng phù

Tham gia trong sự kiện ghi hình của đài CCTV, nữ diễn viên Tần Lam khiến khán giả bất ngờ khi lộ diện với vẻ mặt sưng phù, cứng đơ. Trước đó, Tần Lam từng dính nhiều tin đồn "dao kéo" để duy trì nhan sắc. Hình ảnh lần này của nữ diễn viên càng khiến cho nghi vấn này được khẳng định.

trieu vy se dong ben nhau tron doi ban dien anh - 5
Tần Lam xuất hiện trong sự kiện.

trieu vy se dong ben nhau tron doi ban dien anh - 6

trieu vy se dong ben nhau tron doi ban dien anh - 7
Cận mặt Tần Lam.

trieu vy se dong ben nhau tron doi ban dien anh - 8
Khuôn mặt già nua của Tần Lam khiến fan bất ngờ.

Chia sẻ về tin đồn "dao kéo", Tần Lam cho biết cô gặp tin đồn thẩm mỹ ngày càng nhiều bởi ngoại hình đẹp. Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra so với hình ảnh trước đây, Tần Lam của hiện tại có nhiều nét thay đổi đáng kể đặc biệt là mũi và xương hàm mặt.

trieu vy se dong ben nhau tron doi ban dien anh - 9
Tần Lam xinh đẹp trong Tân Thần điêu đại hiệp.

Xuất hiện trong Tân Thần điêu đại hiệp, Tần Lam thu hút sự chú ý của khán giả nhờ vào vai Hà Hương, mỹ nhân có vẻ đẹp "sắc nước hương trời". Nhờ thành công của vai diễn mà Tần Lam trở thành gương mặt được các đạo diễn nhắm tới.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy