Triệu Vy và Tô Hữu Bằng hội ngộ Lâm Tâm Như nhân dịp đầu năm mới

Ngày 12/02/2017 10:16 AM (GMT+7)

Hình ảnh cả ba bên nhau thu hút sự chú ý của các fan.

Hôm qua (ngày 11/2), Triệu Vy bất ngờ chia sẻ tấm hình chụp cùng Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như. Được biết, bức ảnh được chụp vào dịp đầu năm mới vừa rồi khi cả "Én nhỏ" và "Ngũ Aka" tới thăm "Tử Vy Cách Cách".

trieu vy va to huu bang hoi ngo lam tam nhu nhan dip dau nam moi - 1

Bộ ba nổi tiếng Hoàn Châu Cách Cách hội ngộ.

Đây là dịp hội ngộ hiếm hoi của bộ ba bạn thân Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như và Triệu Vy sau khoảng thời gian dài bận rộn với công việc. Dễ dàng có thể nhận ra Lâm Tâm Như vẫn rất xinh đẹp và mảnh mai dù đang trong thời kỳ ở cữ. Gương mặt cô có thần sắc hơn thời điểm mới mang bầu.

Riêng Triệu Vy được khen ngợi là trẻ trung với bím tóc hai bên. Thời gian gần đây, Triệu Vy thường bị chê bai cân nặng thất thường, thậm chí dính nghi vấn có bầu nhưng hình ảnh xinh đẹp của cô trong lần hội tụ cùng bạn bè chứng minh điều ngược lại.

trieu vy va to huu bang hoi ngo lam tam nhu nhan dip dau nam moi - 2

Tô Hữu Bằng khá thân với Triệu Vy...

trieu vy va to huu bang hoi ngo lam tam nhu nhan dip dau nam moi - 3

... và từng có lời hứa kết hôn năm 40 tuổi với Lâm Tâm Như.

==>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Lâm Tâm Như là "tri kỷ" của rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí

Ngoài hai nàng Cách Cách, Tô Hữu Bằng cũng đặc biệt gây chú ý. Anh vẫn trẻ trung dù đã ngoài tuổi 40. Nam tài tử tươi rói khi đối diện với ống kính. Cách đây không lâu, Tô Hữu Bằng cũng tới thăm Lâm Tâm Như cùng Từ Nhược Tuyên. Anh còn lì xì cho bé Cá Heo Nhỏ.

trieu vy va to huu bang hoi ngo lam tam nhu nhan dip dau nam moi - 4

Tô Hữu Bằng và Từ Nhược Tuyên đến thăm Lâm Tâm Như cách đây không lâu.

Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như và Triệu Vy là bộ ba khá thân thiết khi đóng chung trong hai dự án của Quỳnh Dao là Hoàn Châu Cách CáchTân dòng sông ly biệt. Sau nhiều năm, họ đã trở thành những cái tên đình đám và được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả ba vẫn rất thân thiết. Trong khi Lâm Tâm Như và Triệu Vy đã kết hôn và có con, Tô Hữu Bằng vẫn một mình một bóng. Các fan hi vọng anh sớm thành gia lập thất.

trieu vy va to huu bang hoi ngo lam tam nhu nhan dip dau nam moi - 5

Món quà Lâm Tâm Như dành tặng các fan và truyền thông.

Mới đây, ngày 7/2, Cá Heo Nhỏ tròn 1 tháng tuổi, Lâm Tâm Như đã tổ chức tiệc đầy tháng và gửi quà tới báo chí truyền thông đã quan tâm đến gia đình cô. Trong món quà có hình ảnh vẽ chibi gia đình Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa rất đáng yêu. Các fan rất thích thú với món quà đặc biệt này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ