Trịnh Thăng Bình ra mắt MV ca khúc mới "bắt tai"

Ngày 17/11/2015 21:13 PM (GMT+7)

Trong MV, chàng trai “Người ấy” bỏ nhiều công sức, suy nghĩ đủ cách để “cưa cẩm” cô nàng mình thích.

Dịp này, Trịnh Thăng Bình quyết tâm trở lại với một loạt sản phẩm được phát hành đều trong khoảng thời gian ngắn. Nếu như bài hát Đâu ai đợi mình vừa phát hành trong tháng 10, thì đầu tháng 11, Trịnh Thăng Bình tung ra ca khúc Em cần thời gian. Liền ngay sau đó, anh tiếp tục phát hành MV Em của người ta

Đây là lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình ra mắt MV và bản audio cùng một lúc, thay vì trước đó luôn có bản audio trước rồi mới tung MV. Vì thế, MV Em của người ta lần này cũng chính là ca khúc hoàn toàn mới chưa xuất hiện trên thị trường.

MV "Em của người ta" - Trịnh Thăng Bình.

MV Em của người ta được chính tay Trịnh Thăng Bình tham gia từ khâu kịch bản đến khâu dựng MV để có được sản phẩm hoàn chỉnh. Nội dung MV là chàng trai đã dùng đủ mọi cách để cưa cẩm cô nàng mà anh đã trót phải lòng, từ làm bánh tặng nàng đến nhảy nhót làm nàng vui. Tuy nhiên, cuối cùng cô lại lựa chọn một người đàn ông khác. Liệu anh có giành lại được người mình yêu hay không? 

trinh thang binh ra mat mv ca khuc moi "bat tai" - 1

trinh thang binh ra mat mv ca khuc moi "bat tai" - 2

trinh thang binh ra mat mv ca khuc moi "bat tai" - 3

Một vài hình ảnh thú vị trong MV "Em của người ta".

Đây cũng là MV mà Trịnh Thăng Bình dồn tinh thần cũng như sức lực vào để mong mang đến cho khán giả những sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng nhất. MV Em của người ta và bản audio đã chính thức lên sóng vào giữa tháng 11 này. Đồng thời, Trịnh Thăng Bình hứa hẹn sẽ có thêm một sản phẩm nữa để sớm gửi đến khán giả và người hâm mộ.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay