Trở lại showbiz, Diệp Lâm Anh không muốn thắng thua với chồng cũ, hàn gắn để nuôi con

Ngọc Kim Thắm - Ngày 04/02/2023 12:00 PM (GMT+7)

Từ khi hôn nhân "màu hồng" đổ vỡ, cuộc sống làm mẹ đơn thân của Diệp Lâm Anh được đông đảo công chúng quan tâm. 

Video: Diệp Lâm Anh vừa muối mặt vừa buồn cười về lỗi ngớ ngẩn của mình.

Sau loạt sóng gió ly hôn đến kiện tụng giành con cùng chồng cũ là thiếu gia Đức Phạm, cuộc sống hiện tại của Diệp Lâm Anh phần nào êm ấm. Vượt qua nỗi buồn, Diệp Lâm Anh lấy lại tinh thần để tiếp tục cố gắng vì tương lai 2 con. Đặc biệt, chính thức từ năm 2023, cô trở lại showbiz với hình ảnh tươi mới, tràn đầy năng lượng. Mới đây, Diệp Lâm Anh khiến dân tình bất ngờ khi có phản hồi tích cực về mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn.

Trở lại showbiz, Diệp Lâm Anh không muốn thắng thua với chồng cũ, hàn gắn để nuôi con - 1

Vượt qua sóng gió, Diệp Lâm Anh khẳng định cuộc sống hiện tại của cô đang dần tốt hơn.

Chia sẻ với truyền thông, Diệp Lâm Anh cho biết hiện tại cô và Đức Phạm đều hướng đến mục tiêu giảng hòa, bỏ qua chuyện cũ để cùng nhau nuôi nấng các con. Cô không muốn vì chuyện mâu thuẫn của bố mẹ mà vô tình khiến 2 bé Boorin và B.boy tổn thương, lớn lên trong cảnh thiếu thốn tình cảm gia đình vì các con còn quá nhỏ.

Dịp Tết 2023, Diệp Lâm Anh và Đức Phạm đã sắp xếp thời gian, quyết định gặp nhau để 2 bé được đoàn tụ, sum vầy bên mẹ. Khi không thể giành quyền nuôi cả 2 con, giờ đây Diệp Lâm Anh không còn đặt nặng chuyện thắng thua với Đức Phạm. Cô cho biết, sau tất cả thì Đức Phạm vẫn là bố ruột của Boorin - B.boy, cô và anh vẫn còn tình nghĩa vợ chồng.

Trở lại showbiz, Diệp Lâm Anh không muốn thắng thua với chồng cũ, hàn gắn để nuôi con - 3

Năm 2023, Diệp Lâm Anh trở lại showbiz Việt một cách mạnh mẽ, tiết lộ sẽ thử thách chính mình ở dự án mới.

Trở lại showbiz, Diệp Lâm Anh không muốn thắng thua với chồng cũ, hàn gắn để nuôi con - 4

Bên cạnh sự nghiệp, mối quan hệ giữa cô với chồng cũ Đức Phạm cũng tốt đẹp hơn.

Trở lại showbiz, Diệp Lâm Anh không muốn thắng thua với chồng cũ, hàn gắn để nuôi con - 5

Chồng cũ và gia đình chồng tạo điều để 2 con có mùa Tết sum vầy cùng mẹ. 

"Thật lòng thời điểm khi 2 bên căng thẳng ai cũng muốn giành phần thắng. Nhưng Diệp Lâm Anh ở thời điểm hiện tại cảm thấy sự thắng thua quá nặng so với vấn đề gia đình. Tôi suy nghĩ đã không còn sống với nhau nữa nhưng chúng tôi dù gì cũng là gia đình nên không mang lại những gì quá nặng nề. 2 cháu còn nhỏ quá, cần gắn kết. Chính vì vậy tôi mới mong muốn được gần hai bé. Còn sau này, lá rụng về cội, hai bé đều là con của Diệp Lâm Anh, con của anh Đức cả thôi".

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh chia sẻ rằng tuy Boorin và B.boy còn nhỏ nhưng 2 con đã hiểu được vấn đề của bố mẹ nên rất tích cực giúp bố mẹ hàn gắn tình cảm. Sự hiểu chuyện của Boorin và B.boy khiến nữ ca sĩ chua xót, càng sợ làm tổn thương con.

Diệp Lâm Anh tâm sự: "2 bé hiểu đấy, tức là ngay thời điểm ở chung mà bố mẹ không nói chuyện với nhau, hai cháu không biết. Nhưng mà khi ra ở riêng, hai cháu cảm nhận được và bắt đầu tiến hành hàn gắn. Cứ kể chuyện bố thế này, mẹ thế kia.

Trở lại showbiz, Diệp Lâm Anh không muốn thắng thua với chồng cũ, hàn gắn để nuôi con - 6

Được Boorin - B.boy hỗ trợ hàn gắn tình cảm nhưng Diệp Lâm Anh hiểu rõ cô và Đức Phạm đã chấm dứt tình cảm.

Diệp Lâm Anh không biết khi sang bên nhà nội, các con nói gì nhưng về nhà, con nói bố còn yêu mẹ lắm thì mình chỉ cười. Rõ ràng tình cảm ở đây không còn là tình yêu nữa, mình đặt ở nơi khác rồi, nhưng tình nghĩa sẽ còn mãi. Nếu không buông xuống nhẹ nhàng, câu chuyện sẽ không dừng lại ở đây đâu. Thay vào đó sẽ là một câu chuyện dài đằng đẵng. Vậy nên, buông càng sớm càng bớt đau khổ".  

Trở lại showbiz, Diệp Lâm Anh không muốn thắng thua với chồng cũ, hàn gắn để nuôi con - 7

Trải qua nhiều mất mát, nữ ca sĩ quyết định bỏ qua quá khứ, không căng thẳng với chồng cũ.

Năm 2022 là một năm có quá nhiều sự mất mát, đau buồn với Diệp Lâm Anh. Đối với cô, việc bố mẹ ly hôn, con cái chia cắt bố mẹ là sự thiệt thòi to lớn đối với các con. Điều may mắn là sau tất cả, cô đã vượt qua được và xem đó như một bài học kinh nghiệm của cuộc sống. Hơn hết, Diệp Lâm Anh biết ơn vì vẫn giữ được những người yêu thương bên cạnh mình.

"Nhìn lại năm qua, Diệp Lâm Anh cảm thấy mình trải qua nhiều mất mát trên tất cả mọi mặt. Mình đã bước qua giai đoạn rất tệ trong cuộc sống. Cái gì đã qua thì mình cho thành quá khứ, đó là bài học kinh nghiệm để trong tương lai mình không gặp những chuyện như thời gian vừa rồi nữa", Diệp Lâm Anh trải lòng.

Trở lại showbiz, Diệp Lâm Anh không muốn thắng thua với chồng cũ, hàn gắn để nuôi con - 8

Năm 2023, Diệp Lâm Anh sẽ tập trung vào xây dựng sự nghiệp, tìm kiếm cơ hội mới.

Trở lại showbiz với nguồn năng lượng mới, Diệp Lâm Anh mong muốn có thể gầy dựng lại sự nghiệp để đủ sức lo cho Boorin - B.boy. Theo đó, nữ ca sĩ dự tính sẽ cho 2 bé du học từ năm cấp 2. Về chuyện có tìm kiếm tình yêu mới hay không, Diệp Lâm Anh cho biết cô sẵn lòng đón những điều tốt đẹp hơn.

Như vậy, qua những chia sẻ của người đẹp về cuộc sống hậu ly hôn khiến người hâm mộ vui mừng vì giờ đây mọi sóng gió đã qua, Diệp Lâm Anh đã nhẹ nhàng và tích cực hơn. 

Diệp Lâm Anh: Boorin rất sợ, đến giờ vẫn nhắc lại hình ảnh không đẹp của bố
Diệp Lâm Anh vừa có những tâm sự dài sau hành động được cho là mất kiểm soát giữa ban ngày của chồng.

Trò chuyện với người nổi tiếng

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt

Video chọn lọc