Thanh Thảo "đá xoáy" Thu Minh bầu bí còn đi giày cao gót

Ngày 19/03/2017 15:58 PM (GMT+7)

“Phải cởi giày ra mới đi được vì đâu có ai mang bầu mà đi giày cao gót, trừ Thu Minh".

Tối 18/3, tập 5 Trời sinh một cặp lên sóng tiếp tục mang tới các tiết mục nhiều màu sắc của các huấn luyện viên và học trò của mình. Trong tập 5, trong phần song ca, Long đẹp trai và Thanh Thảo chọn ca khúc Túp lều lý tưởng để dự thi. Thanh Thảo và Long đẹp trai hoá thân thành cặp vợ chồng trẻ với ngôi nhà nhỏ và tận... 12 đứa con.

Xem video phần trình diễn của Thanh Thảo:

thanh thao "da xoay" thu minh bau bi con di giay cao got - 1

Thanh Thảo và Long đẹp trai bên 12 đứa con.

Tiết mục của Thanh Thảo và Long đẹp trai nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo. Tất cả mọi người đều đồng loạt đứng lên cổ vũ cho cặp song ca đáng yêu này. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã có lời khen ngợi dành cho ca sĩ Thanh Thảo.

"Mình biết nhau đã 20 năm nay nhưng chưa bao giờ anh thấy em mang thai lại dễ thương như vậy. Cách dàn dựng và sắp xếp để bùng nổ này là một sự tính toán chặt chẽ. Anh đánh giá cao sự thông minh của em. Trong showbiz này khó ai có thể qua được", Mr Đàm chia sẻ.

thanh thao "da xoay" thu minh bau bi con di giay cao got - 2

Cặp đôi đã có màn trình diễn rất ấn tượng.

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng còn đưa ra yêu cầu Thanh Thảo diễn ra lại dáng đi của một bà bầu cho khán giả xem. Nhanh chóng cởi bỏ giày cao gót, Thanh Thảo nói: "Phải cởi giày ra mới được vì đâu có ai mang bầu mà đi giày cao gót đâu, trừ... Thu Minh! Bầu bì thì mang dép lào chứ mang cao gót làm sao chịu nổi!”.

thanh thao "da xoay" thu minh bau bi con di giay cao got - 3

Mr Đàm dành nhiều lời khen ngợi cho Thanh Thảo.

Trước phát ngôn bất ngờ của Thanh Thảo, Mr Đàm đáp: "Em đã tự đốt lửa lên rồi đấy. Em làm khói bốc ngập nhà thì em phải tự đi nói chuyện với Thu Minh chứ tôi không chịu trách nhiệm đâu nhé".

Trước phần nhận xét cũng như cách đối đáp của Thanh Thảo, khán giả nhiệt tình ủng hộ tiết mục của nữ ca sĩ. Mọi người đều vỗ tay khen ngợi cho Thanh Thảo và Long đẹp trai. Đặc biệt, sau khi kết thúc phần thi, Thanh Thảo còn thẳng thắn chia sẻ: “Đầu năm Thanh Thảo đóng vai mang bầu cũng vì mong cuối năm việc mang bầu sẽ... thành sự thật”. Nhiều fan chúc phúc Thanh Thảo sớm có một gia đình ấm cúng như trong bài hát "Túp lều lý tưởng".

thanh thao "da xoay" thu minh bau bi con di giay cao got - 4

Thanh Thảo hi vọng cuối năm... có bầu.

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ