Ảnh hiếm hoi về Lễ rước dâu vô cùng kín tiếng của Á hậu Hoàng Anh

Ngày 07/03/2017 09:12 AM (GMT+7)

Sáng nay, Á hậu Hoàng Anh chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Việc kết hôn của cô ở tuổi 23 khá bất ngờ với người hâm mộ.

Sáng nay, Á hậu Hoàng Anh chính thức làm lễ rước dâu tại Hà Nội. Ngay từ sáng sớm, đoàn xe nhà trai đã có mặt ở nhà gái để đến xin dâu. Được biết, trưa nay, cô sẽ tổ chức tiệc ở Trung tâm hội nghị Quốc gia. Đám cưới của Hoàng Anh sẽ vô cùng kín tiếng, chỉ có sự tham gia của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết.

Hoàng Anh và chồng yêu nhau 2 năm thì đi đến quyết định kết hôn, cả hai đã làm lễ ăn hỏi vào cuối tháng 2 vừa qua. Chồng Hoàng Anh hơn cô 3 tuổi, sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Việc yêu đương của Hoàng Anh khá kín tiếng nên cho đến giờ, báo chí và dư luận vẫn chưa biết mặt chú rể.

Xe rước dâu đến trước cửa nhà Hoàng Anh

Nhà cô nằm trong một con phố nhỏ ở Mai Dịch Hà Nội

Đoàn nhà trai tiến vào nhà gái

Hình ảnh bên trong nơi Hoàng Anh sẽ tổ chức lễ rước dâu

Hình ảnh hiếm hoi về Hoàng Anh trong lễ rước dâu sáng nay

Thời gian qua, Hoàng Anh hoàn toàn vắng bóng khỏi showbiz, cô hài lòng với cuộc sống sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội. Việc Hoàng Anh kết hôn cũng được cô giấu kín, nhiều người bất ngờ khi biết người đẹp lên xe hoa ở tuổi 23.

anh hiem hoi ve le ruoc dau vo cung kin tieng cua a hau hoang anh - 7

Nhiều người bất ngờ khi người đẹp lên xe hoa ở tuổi 23.

Á hậu Hoàng Anh đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, năm Đặng Thu Thảo là Hoa hậu. Sau cuộc thi, cô có tham gia các sự kiện của làng giải trí nhưng không quá mặn mà. Bản thân mỹ nhân sinh năm 1994 cũng khá kín tiếng, cô thường gây chú ý bởi ngoại hình lúc tăng cân, giảm cân cũng như xoay quanh việc thẩm mỹ. 

anh hiem hoi ve le ruoc dau vo cung kin tieng cua a hau hoang anh - 8

Hoàng Anh đăng quang ngôi Á hậu năm 2012.

Theo Nhóm PV (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt