Trung Quân quyết không "nhường nhịn" Phương Vy

Ngày 12/07/2014 10:12 AM (GMT+7)

Trung Quân và Phương Vy chính là hai khách mời tiếp theo của liveshow Tôi tỏa sáng.

Hôm qua (11/7), buổi họp báo giới thiệu liveshow "Tôi tỏa sáng" của Phương Vy Trung Quân đã diễn ra tại Tp.HCM. Đều là giọng ca được trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol tuy nhiên cả Phương Vy và Trung Quân chưa có cơ hội gặp gỡ hay trò chuyện với nhau.

Những năm qua, Phương Vy và Trung Quân đã tạo được dấu ấn riêng với nhiều sản phẩm âm nhạc được lòng cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Tên tuổi Phương Vy gắn liền với Lúc mới yêu, Có đôi lần, Chuyện về người con gái... còn Trung Quân đình đám cùng các hit Dấu mưa, sau cơn mưa, trót yêu

Nhận được lời mời làm đêm nhạc chung, cả hai rất hào hứng vì từ lâu họ đã có những sự trùng hợp trong lựa chọn và tư duy âm nhạc. Trung Quân cũng tâm sự thẳng thắn việc Phương Vy là ca sỹ mà anh yêu thích và mến mộ từ ngày còn đi học. Đến nay anh không nghĩ là sẽ có ngày được đứng chung sân khấu làm chung liveshow với Phương Vy. Anh cũng "tố cáo" vui rằng Phương Vy rất hay ăn hiếp mình trong quá trình tập luyện, nhưng Trung Quân cũng nói đùa rằng, trong liveshow anh sẽ không “nhường” Phương Vy. Anh sẽ tỏa sáng theo cách của mình. 

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 1
Trung Quân và Phương Vy, cả hai đều là những giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol.

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 2

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 3
Trong “Tôi Tỏa Sáng” số 5 này, Phương Vy và Trung Quân sẽ có 2 ca khúc song ca. Một trong hai ca khúc đó là bài hit rất quen thuộc của Phương Vy do nhạc sỹ Đức Trí sáng tác, sẽ được cả hai thể hiện lại theo phong cách Acoustic. Ca khúc còn lại là một tiết mục nhạc broadway mà cả hai rất yêu thích.

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 4

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 5
Ngoài những màn kết hợp, Trung Quân và Phương Vy sẽ có nhiều tiết mục solo. Các ca khúc quen thuộc của họ được hòa âm lại theo phong cách mới mẻ mà vẫn giữ được 'chất' riêng.

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 6
Phương Vy cho biết, cô sẽ thể hiện nhiều bài hát mới, trong đó có một bài hát mà cô rất tâm đắc. Đó là bài hát mà Phương Vy được một người bạn thân tặng trong lúc cô gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp.

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 7
Vì đây là liveshow mà Phương Vy muốn tri ân đến khán giả và những người đã quan tâm và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua nên ngoài các fan, bạn thân của mình, Phương Vy cũng sẽ mời 1 người thân trong gia đình mình làm Khách mời đặc biệt trong liveshow.

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 8
Trong liveshow này, anh sẽ giới thiệu "Gọi mưa" - bài hát cuối cùng trong series ca khúc về “Mưa”. Ca khúc "Vì mất đi ánh mặt trời" dự kiến phát hành vào tháng 10 của Trung Quân cũng sẽ được anh giới thiệu trên sân khấu “Tôi Tỏa Sáng”.

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 9
Anh cũng sẽ thử sức với dòng nhạc dân gian đương đại.

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 10

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 11
Ái Phương, chủ nhân của ca khúc hit "Trót yêu" cũng có mặt để ủng hộ người bạn thân Trung Quân.

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 12

Trung Quân quyết không quot;nhường nhịnquot; Phương Vy - 13
Phương Vy, Trung Quân bên cạnh những fan hâm mộ.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trung Quân Idol